Bakuryuu Sentai Abaranger Vs Hurricaneger - Hurricanger Vs Bakuryuu Sentai Abaranger Việt Sub (2004)RSS Bakuryuu Sentai Abaranger Vs Hurricaneger - Hurricanger Vs Bakuryuu Sentai Abaranger Việt Sub (2004)
Bakuryuu Sentai Abaranger Vs Hurricaneger - Hurricanger Vs Bakuryuu Sentai Abaranger
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2004
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Senpuujin and Gouraijin attack the city. They are met by the AbaRangers and their Dinos as AbarenOh and MaxOhja. The AbaRangers win, and the pilots of the other mecha reveal themselves to be Windenu and Furabijou of the Space Ninja Group Jakanja.
Koizumi Cô Nàng Yêu Ramen Ramen Daisuki Koizumi-San

Koizumi Cô Nàng Yêu Ramen Ramen Daisuki Koizumi-SanViệt Sub Năm: 2016

Thế nhưng, cuộc vui của họ bỗng chốc bị gián đoạn lại vào một ngày nọ, khi đột nhiên có sự xuất hiện của một chàng trai cùng trường tên là Naruto Mitsukuni. Anh chàng này vốn dĩ cũng là một người có kiến thức thâm sâu về ramen, mà còn có một tình yêu sâu sắc dành cho món ăn ấy giống hệt như cô bạn Koizumi của chúng ta.

Ultraman The Next Siêu Nhân Ultraman.Diễn Viên: Airi Matsui,Yudai Chiba,Nanami Abe,Izumi Fujimoto,Maria Fuji

Ultraman The Next Siêu Nhân UltramanViệt Sub Năm: 2004

kể về những bí ẩn của một trung tâm khoa học bị cô lập được ném vào hỗn loạn khi một sinh vật khủng khiếp xé qua hành lang của mình, giết chết nhân viên quân sự của nó. Sara Mizuhara, một nhà khoa học hàng đầu tại cơ sở, cố gắng để giết các con thú Ultraman với những viên đạn đặc biệt làm đầy với một chất độc đặc biệt. Cô ngập ngừng, và các sinh vật thoát

Unknown2015-01-08 08:38:47

Bakuryuu Sentai Abaranger Vs Hurricaneger - Hurricanger Vs Bakuryuu Sentai Abaranger Việt Sub (2004)

senpuujin and gouraijin attack the city they are met by the abarangers and their dinos as abarenoh and maxohja the abarangers win and the pilots of the other mecha reveal themselves to be windenu and furabijou of the space ninja group jakanjabakuryuu sentai abaranger vs hurricaneger,xem phim bakuryuu sentai abaranger vs hurricaneger,download bakuryuu sentai abaranger vs hurricaneger,xem online bakuryuu sentai abaranger vs hurricaneger hd,xem bakuryuu sentai abaranger vs hurricaneger nhanh,tai phim bakuryuu sentai abaranger vs hurricaneger,hurricanger vs bakuryuu sentai abaranger,xem phim hurricanger vs bakuryuu sentai abaranger,download hurricanger vs bakuryuu sentai abaranger,xem online hurricanger vs bakuryuu sentai abaranger hd,xem hurricanger vs bakuryuu sentai abaranger nhanh,tai phim hurricanger vs bakuryuu sentai abaranger