Bakumatsu Rock - 幕末Rock Việt Sub (2014)RSS Bakumatsu Rock - 幕末Rock Việt Sub (2014)
Bakumatsu Rock - 幕末Rock
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Đời Thường
Thời lượng: (2/4)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2014
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Vào thời Bakumatsu, cũng ngay tại kết thúc sự thống trị Nhật bản của các Tướng quân vào giữa Thế kỷ XIX. Mạc phủ Tokugawa sử dụng Heavens Song để tẩy não người dân bằng các Top Idol của Shinsengumi nhằm quy phục đất nước và các thần dân với nó. Tại Nhật bản, sáng tác hoặc hát một hài hát khác không phải là Heavens Song sẽ được coi là một hành vi phạm tội.
Mahou Shoujo? Naria☆Girls

Mahou Shoujo? Naria☆GirlsChưa Sub Năm: 2016 (Tập 12/12)

câu chuyện vui nhộn của ba cô gái trẻ Urara, Hanabi, và Inaho,họ là những cô gái trẻ cá tính và năng động, luôn muốn mình được nổi tiếng trong lĩnh vực mà cả ba cô yêu thích, đó chính là việc tạo ra hình động của bản thân chính mình.Ước mơ của các cô gái liệu cuối cùng có thành hiện thực.

Yama No Susume 3: Third Season Encouragement Of Climb Third Season

Yama No Susume 3: Third Season Encouragement Of Climb Third SeasonViệt Sub Năm: 2018 (Tập 6/13)

Câu chuyện kể về Aoi, cô bé bị chứng sợ độ cao, thích các hoạt động trong nhà. Nhưng Hinata, bạn kia xưa của cô, rủ cô chinh phục lại ngọn núi mà hai đứa đã cùng ngắm bình minh. Cả hai cùng nhau chinh phục ngọn núi, chinh phục nỗi sợ và gặp được những người bạn mới. Liệu tất cả có được ngắm lại bình minh?

Canvas 2: Rainbow Colored Sketch Niji Iro No Sketch: Bức Họa Cầu Vồng

Canvas 2: Rainbow Colored Sketch Niji Iro No Sketch: Bức Họa Cầu VồngViệt Sub Năm: 2005 (Tập 24/24)

Kamikura Hiroki là một họa sĩ tài năng kể từ khi còn đi học, nhưng vì lý do nào đó mà cậu từ bỏ nghiệp làm họa sĩ của mình. Bây giờ cậu đang là thực tập sinh của học viện Nadeshiko để chuẩn bị cho bước đường trở thành sensei. Một ngày kia, cô em họ của cậu - Housen Elis đến ở cùng với cậu và nhập học ở trường Nadeshiko.

Unknown2016-06-29 12:12:18

Bakumatsu Rock - 幕末Rock Việt Sub (2014)

vào thời bakumatsu cũng ngay tại kết thúc sự thống trị nhật bản của các tướng quân vào giữa thế kỷ xix mạc phủ tokugawa sử dụng heavens song để tẩy não người dân bằng các top idol của shinsengumi nhằm quy phục đất nước và các thần dân với nó tại nhật bản sáng tác hoặc hát một hài hát khác không phải là heavens song sẽ được coi là một hành vi phạm tộibakumatsu rock,xem phim bakumatsu rock,download bakumatsu rock,xem online bakumatsu rock hd,xem bakumatsu rock nhanh,tai phim bakumatsu rock,幕末rock,xem phim 幕末rock,download 幕末rock,xem online 幕末rock hd,xem 幕末rock nhanh,tai phim 幕末rock