Bakumatsu Rock - 幕末Rock Việt Sub (2014)RSS Bakumatsu Rock - 幕末Rock Việt Sub (2014)
Bakumatsu Rock - 幕末Rock
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Đời Thường
Thời lượng: (2/4)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2014
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Vào thời Bakumatsu, cũng ngay tại kết thúc sự thống trị Nhật bản của các Tướng quân vào giữa Thế kỷ XIX. Mạc phủ Tokugawa sử dụng Heavens Song để tẩy não người dân bằng các Top Idol của Shinsengumi nhằm quy phục đất nước và các thần dân với nó. Tại Nhật bản, sáng tác hoặc hát một hài hát khác không phải là Heavens Song sẽ được coi là một hành vi phạm tội.
Slow Loop スローループ

Slow Loop スローループViệt Sub Năm: 2022 (Tập 12/12)

Câu chuyện trung là cô gái Hiyori, một cô gái thích bay đánh cá bên bờ biển, một hoạt động truyền lại cho cô bởi người cha quá cố của mình. Vào một ngày bình thường trên bãi biển, cô tình cờ gặp Koharu, người tình cờ là chị kế của cô sau cuộc hôn nhân mới của mẹ cô.

Unknown2016-06-29 12:12:18

Bakumatsu Rock - 幕末Rock Việt Sub (2014)

vào thời bakumatsu cũng ngay tại kết thúc sự thống trị nhật bản của các tướng quân vào giữa thế kỷ xix mạc phủ tokugawa sử dụng heavens song để tẩy não người dân bằng các top idol của shinsengumi nhằm quy phục đất nước và các thần dân với nó tại nhật bản sáng tác hoặc hát một hài hát khác không phải là heavens song sẽ được coi là một hành vi phạm tộibakumatsu rock,xem phim bakumatsu rock,download bakumatsu rock,xem online bakumatsu rock hd,xem bakumatsu rock nhanh,tai phim bakumatsu rock,幕末rock,xem phim 幕末rock,download 幕末rock,xem online 幕末rock hd,xem 幕末rock nhanh,tai phim 幕末rock