Bác Sĩ Trung Quốc - Chinese Doctors Thuyết Minh (2021)RSS Bác Sĩ Trung Quốc - Chinese Doctors Thuyết Minh (2021)
Bác Sĩ Trung Quốc - Chinese Doctors
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: Full
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: được xây dựng dựa trên những kinh nghiệm, tình hình thực tế của các y bác sĩ tại Vũ Hán – Trung Quốc đã kết hợp với nhau để chống lại đại dịch Covid 19 khi nó mới bùng phát. Nội dung chính xảy ra tại bệnh viên Jinyintan, nơi được xem là tâm điểm của đợt điều trì này.
Lễ Trao Giải Sbs 2017 Sbs Drama Awards.Diễn Viên: Shin Dong Yup,Lee Bo Young

Lễ Trao Giải Sbs 2017 Sbs Drama AwardsViệt Sub Năm: 2017

The 2017 SBS Drama Awards (Korean: SBS 연기대상; RR: SBS Yeon-gi Daesang), presented by Seoul Broadcasting System (SBS), took place on December 31, 2017 at SBS Prism Tower, Sangam-dong, Mapo-gu, Seoul. It was hosted by Shin Dong-yup and Lee Bo-young.

Ngôi Nhà Trái Đất Home.Diễn Viên: Yann Arthus,Bertrand,Glenn Close,Jacques Gamblin

Ngôi Nhà Trái Đất HomeViệt Sub Năm: 2009

ra mắt vào ngày 5/6/2009 nhân Ngày môi trường thế giới. Bộ phim được quay trong vòng 18 tháng với một chiếc máy quay Cineplex & tốn chi phí 12 triệu USD. Một bộ phim tài liệu hoành tráng cùng nhiều cảnh thiên nhiên kỳ vĩ dành tặng cho tất cả những ai đang sống và yêu mến Trái Đất này.

Unknown2022-01-24 13:23:36

Bác Sĩ Trung Quốc - Chinese Doctors Thuyết Minh (2021)

được xây dựng dựa trên những kinh nghiệm tình hình thực tế của các y bác sĩ tại vũ hán – trung quốc đã kết hợp với nhau để chống lại đại dịch covid 19 khi nó mới bùng phát nội dung chính xảy ra tại bệnh viên jinyintan nơi được xem là tâm điểm của đợt điều trì nàybác sĩ trung quốc,xem phim bác sĩ trung quốc,download bác sĩ trung quốc,xem online bác sĩ trung quốc hd,xem bác sĩ trung quốc nhanh,tai phim bác sĩ trung quốc,chinese doctors,xem phim chinese doctors,download chinese doctors,xem online chinese doctors hd,xem chinese doctors nhanh,tai phim chinese doctors