Bác Sĩ Rintaro - Dr. Rintaro: Psychiatrist Việt Sub (2015)RSS Bác Sĩ Rintaro - Dr. Rintaro: Psychiatrist Việt Sub (2015)
Bác Sĩ Rintaro - Dr. Rintaro: Psychiatrist
Diễn viên: Masato Sakai, Yu Aoi, Michiko Kichise, Yuki Uchida
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: (1/10)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2015
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: bác sĩ tâm thần thuộc bệnh viện Đại học Y Keinan. Thay vì làm việc theo những phương pháp mới nhất, anh luôn cố gắng lắng nghe cẩn thận những vấn đề của bệnh nhân. Anh có khả năng bước vào vùng trũng trong tâm hồn bệnh nhân và giải phóng họ khỏi những nỗi đau dai dẳng
Magumaizaa Magmizer

Magumaizaa MagmizerViệt Sub Năm: 2017 (Tập 1/5)

Để chống lại sức mạnh của thế lực hắc ám. Gia tộc Magma đã luyện được một bí kỹ giúp họ trở nên siêu cường hơn bao giờ hết, thế nhưng họ buộc phải nhận sự trợ giúp từ những người mà họ gọi là Kamios / Thần Hùng.

Ultraman Leo Urutoraman Reo.Diễn Viên: Tăng Chi Kiều,Quách Thư Dao,Vương Tử,Dĩ Luân

Ultraman Leo Urutoraman ReoViệt Sub Năm: 1974 (Tập 19/51)

Ultraman Leo (ウルトラマンレオ, Urutoraman Reo?) là một chương trình truyền hình tokusatsu Nhật Bản và chương trình thứ 7 trong Ultra Series. Sản xuất bởi Tsuburaya Productions, Ultraman Leo được phát sóng từ 12 tháng 4, 1974, đến 28 tháng 3, 1975 với tổng cộng 51 tập.

Quán Ăn Đêm Season 3 Midnight Diner: Shinya Shokudo 3.Diễn Viên: Tăng Chi Kiều,Quách Thư Dao,Vương Tử,Dĩ Luân

Quán Ăn Đêm Season 3 Midnight Diner: Shinya Shokudo 3Việt Sub Năm: 2014 (Tập 7/10)

Lấy bối cảnh tại một quán ăn nhỏ nằm trong góc một khu mua sắm. Một quán ăn kì lạ chỉ mở cửa sau nửa đêm, và menu chính của quán chỉ có 1 món. Tuy nhiên, khách hàng vẫn thường xuyên tới đây vì những câu chuyện tán dóc vui vẻ, và bởi vì ông chủ quán sẵn sàng nấu những món mọi người yêu cầu.

Unknown2016-01-05 17:11:28

Bác Sĩ Rintaro - Dr. Rintaro: Psychiatrist Việt Sub (2015)

bác sĩ tâm thần thuộc bệnh viện đại học y keinan thay vì làm việc theo những phương pháp mới nhất anh luôn cố gắng lắng nghe cẩn thận những vấn đề của bệnh nhân anh có khả năng bước vào vùng trũng trong tâm hồn bệnh nhân và giải phóng họ khỏi những nỗi đau dai dẳngbác sĩ rintaro,xem phim bác sĩ rintaro,download bác sĩ rintaro,xem online bác sĩ rintaro hd,xem bác sĩ rintaro nhanh,tai phim bác sĩ rintaro,dr rintaro,psychiatrist,xem phim dr rintaro,psychiatrist,download dr rintaro,psychiatrist,xem online dr rintaro,psychiatrist hd,xem dr rintaro,psychiatrist nhanh,tai phim dr rintaro,psychiatrist,masato sakai,yu aoi,michiko kichise,yuki uchida