Ba Chị Em Họ Tống - The Soong Sisters Việt Sub (1997)RSS Ba Chị Em Họ Tống - The Soong Sisters Việt Sub (1997)
Ba Chị Em Họ Tống - The Soong Sisters
Diễn viên: Trương Mạn Ngọc, Dương Tử Quỳnh, Maggie Cheung, Michelle Yeoh, Vivian Wu
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: Full
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 1997
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: phỏng theo cuộc đời thực của chị em Tống gia giai đoạn 1911 đến 1949. Những người phụ nữ này kết hôn với những nhân vật chính trị nổi bật của Trung Quốc đầu thế kỷ 20, đem lại vinh quang cho dòng họ nhà chồng đồng thời nâng tầm dòng họ Tống lên vị thế khuynh đảo lịch sử quốc gia và đời sống của hàng trăm triệu người.
Hương Vị Trà The Taste Of Tea

Hương Vị Trà The Taste Of TeaViệt Sub Năm: 2004

câu chuyện về gia đình Haruno sống trong một căn nhà cổ, ở một vùng nông thôn ngoại thành Tokyo, nơi mà vẻ đẹp thiên nhiên vẫn còn ngự trị. Haruno là kiểu gia đình thường gặp ở nước Nhật, hai đứa trẻ ngày ngày tới trường, người cha đi làm, người mẹ làm nội trợ, và ông nội sống chung với cả nhà.

Giáng Sinh Đầy Sao One Starry Christmas

Giáng Sinh Đầy Sao One Starry ChristmasThuyết Minh Năm: 2014

về Holly Jensen. Cô vốn là giáo sư trẻ tuổi nghiên cứu về thiên văn học. Holly bị bạn trai bỏ rơi trong dịp Giáng Sinh vì anh ta đang lên kế hoạch cho chuyến công tác của minh. Tuy nhiên cô vẫn làm điều gì đó cho Adam bất nhờ nhưng dường như không khí Giáng Sinh đã ngăn cản điều đó.

Unknown2019-07-04 15:57:41

Ba Chị Em Họ Tống - The Soong Sisters Việt Sub (1997)

phỏng theo cuộc đời thực của chị em tống gia giai đoạn 1911 đến 1949 những người phụ nữ này kết hôn với những nhân vật chính trị nổi bật của trung quốc đầu thế kỷ 20 đem lại vinh quang cho dòng họ nhà chồng đồng thời nâng tầm dòng họ tống lên vị thế khuynh đảo lịch sử quốc gia và đời sống của hàng trăm triệu ngườiba chị em họ tống,xem phim ba chị em họ tống,download ba chị em họ tống,xem online ba chị em họ tống hd,xem ba chị em họ tống nhanh,tai phim ba chị em họ tống,the soong sisters,xem phim the soong sisters,download the soong sisters,xem online the soong sisters hd,xem the soong sisters nhanh,tai phim the soong sisters,trương mạn ngọc,dương tử quỳnh,maggie cheung,michelle yeoh,vivian wu