Ba Chị Em Họ Tống - The Soong Sisters Việt Sub (1997)RSS Ba Chị Em Họ Tống - The Soong Sisters Việt Sub (1997)
Ba Chị Em Họ Tống - The Soong Sisters
Diễn viên: Trương Mạn Ngọc, Dương Tử Quỳnh, Maggie Cheung, Michelle Yeoh, Vivian Wu
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: Full
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 1997
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: phỏng theo cuộc đời thực của chị em Tống gia giai đoạn 1911 đến 1949. Những người phụ nữ này kết hôn với những nhân vật chính trị nổi bật của Trung Quốc đầu thế kỷ 20, đem lại vinh quang cho dòng họ nhà chồng đồng thời nâng tầm dòng họ Tống lên vị thế khuynh đảo lịch sử quốc gia và đời sống của hàng trăm triệu người.
Chuyện Tình Romeo Và Juliet Romeo And Juliet.Diễn Viên: Hailee Steinfeld,Douglas Booth,Damian Lewis

Chuyện Tình Romeo Và Juliet Romeo And JulietViệt Sub Năm: 2013

Romeo And Juliet một bộ phim sắp được công chiếu vào tháng 10 này, phim do Mỹ sản xuất và dựa trên tác phẩm nổi tiếng của nhà văn bậc tài thế giới William Shakespeare. Xem Phim Romeo And Juliet Nội dung phim xoay quanh chuyện tình đầy bi thương và trắc trở của Romeo và Juliet, với những cảnh tình yêu lãng mạn của cặp đôi này cho đến những tình tiết bị ngăn cách phá hoại, một chuyện tình đẹp nhưng đầy tai ương và kết thúc bi thảm đã là tiền đề cho những tác phẩm văn học tình yêu sau này.

Tôi Bán Tình Yêu I Sell Love.Diễn Viên: Hailee Steinfeld,Douglas Booth,Damian Lewis

Tôi Bán Tình Yêu I Sell LoveViệt Sub Năm: 2015

kể về câu chuyện của Tiffany một cô sinh viên nghèo gặp khó khăn về tài chính nên đã quyết định chọn con đường bán dâm để kiếm tiền trả học phí và lo cho gia đình, cho đến khi Tiffany gặp một nhóm khách người Nhật và quyết định từ bỏ thì tay quản lí bắt đầu kiếm chuyện và đe dọa cô gái đáng thương này

Tình Yêu Đến Love Happens.Diễn Viên: Jennifer Aniston,Aaron Eckhart And Dan Fogler

Tình Yêu Đến Love HappensViệt Sub Năm: 2009

Một goá vợ có cuốn sách về ứng phó với sự mất mát biến anh ta thành một guru tự giúp đỡ bán chạy nhất, rơi cho bán hoa khách sạn nơi hội thảo của ông được đưa ra, chỉ để tìm hiểu rằng ông đã không thực sự phải đối mặt với vợ mình đi qua.

Nữ Quái Sunny Sunny Sseo-Ni.Diễn Viên: Jennifer Aniston,Aaron Eckhart And Dan Fogler

Nữ Quái Sunny Sunny Sseo-NiViệt Sub Năm: 2011

Im Na Mi là học sinh mới chuyển đến học tại trường trung học nữ sinh Jinduk. Mỗi khi cảm thấy lo lắng, Na Mi lại không thể kiểm soát nỗi giọng quê mùa của mình. Một ngày nọ, Na Mi bị một băng nữ sinh bắt nạt.

Unknown2019-07-04 15:57:41

Ba Chị Em Họ Tống - The Soong Sisters Việt Sub (1997)

phỏng theo cuộc đời thực của chị em tống gia giai đoạn 1911 đến 1949 những người phụ nữ này kết hôn với những nhân vật chính trị nổi bật của trung quốc đầu thế kỷ 20 đem lại vinh quang cho dòng họ nhà chồng đồng thời nâng tầm dòng họ tống lên vị thế khuynh đảo lịch sử quốc gia và đời sống của hàng trăm triệu ngườiba chị em họ tống,xem phim ba chị em họ tống,download ba chị em họ tống,xem online ba chị em họ tống hd,xem ba chị em họ tống nhanh,tai phim ba chị em họ tống,the soong sisters,xem phim the soong sisters,download the soong sisters,xem online the soong sisters hd,xem the soong sisters nhanh,tai phim the soong sisters,trương mạn ngọc,dương tử quỳnh,maggie cheung,michelle yeoh,vivian wu