Ba Bước Lên Thiên Đường - Three Steps Above Heaven Việt Sub (2010)RSS Ba Bước Lên Thiên Đường - Three Steps Above Heaven Việt Sub (2010)
Ba Bước Lên Thiên Đường - Three Steps Above Heaven
Diễn viên: Mario Casas, María Valverde, Álvaro Cervantes
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2010
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Một câu chuyện của hai bạn trẻ, những người thuộc về hai thế giới khác biệt. Là biên niên sử về một mối tình dường như không tưởng, nhưng không thể tránh khỏi trong hành trình điên cuồng khám phá tình yêu lớn đầu đời. Babi (Maria Valverde) là một cô gái từ tầng lớp trên trung lưu, được giáo dục trong môi trường tinh túy và trong sáng. H (Mario Casas) là một cậu bé nổi loạn, bốc đồng, vô ý thức, ham thích những trò mạo hiểm thể hiện qua những trận ẩu đả bất tận và các cuộc đua xe trái phép
Thế Giới Của Apu The World Of Apu

Thế Giới Của Apu The World Of ApuViệt Sub Năm: 1959

Apu Sansar tiếp tục câu chuyện bỏ ngỏ sau Pather Panchali và Aparajito, lúc này Apu chỉ còn lại một mình. Tựa phim tiếng Anh là The World of Apu (Thế Giới Của Apu). Thế giới của anh chứa đầy cô đơn – vì chẳng còn người thân trên đời.

Ba Đêm Ở Sa Mạc 3 Nights In The Desert.Diễn Viên: Wes Bentley,Vincent Piazza,Amber Tamblyn

Ba Đêm Ở Sa Mạc 3 Nights In The DesertViệt Sub Năm: 2015

49 đụng 50, điều gì sẽ xảy ra? Sự tái hợp sẽ là một sự kiện hấp dẫn, kích động, bực dọc, xung đột, nuối tiếc khi một người thì vẫn đang thử nghiệm cuộc đời còn người kia thì nhớ về dĩ vãng. Một nhóm bạn lâu ngày gặp lại đã cắm trại 3 đêm ở sa mạc giữa một khung cảnh hữu tình nên thơ để tổ chức tiệc ăn mừng ngày bước sang tuổi 30.

Unknown2020-04-12 09:39:38

Ba Bước Lên Thiên Đường - Three Steps Above Heaven Việt Sub (2010)

một câu chuyện của hai bạn trẻ những người thuộc về hai thế giới khác biệt là biên niên sử về một mối tình dường như không tưởng nhưng không thể tránh khỏi trong hành trình điên cuồng khám phá tình yêu lớn đầu đời babi maria valverde là một cô gái từ tầng lớp trên trung lưu được giáo dục trong môi trường tinh túy và trong sáng h mario casas là một cậu bé nổi loạn bốc đồng vô ý thức ham thích những trò mạo hiểm thể hiện qua những trận ẩu đả bất tận và các cuộc đua xe trái phépba bước lên thiên đường,xem phim ba bước lên thiên đường,download ba bước lên thiên đường,xem online ba bước lên thiên đường hd,xem ba bước lên thiên đường nhanh,tai phim ba bước lên thiên đường,three steps above heaven,xem phim three steps above heaven,download three steps above heaven,xem online three steps above heaven hd,xem three steps above heaven nhanh,tai phim three steps above heaven,mario casas,maría valverde,álvaro cervantes