Aura - Maryuuinkouga Saigo No Tatakai Việt Sub (2013)RSS Aura - Maryuuinkouga Saigo No Tatakai Việt Sub (2013)
Aura - Maryuuinkouga Saigo No Tatakai
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2013
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Nếu bạn đã xem Dark Flame Master và Burning Fighting Fighter thì đây là thằng thứ ba
Chú Ếch Ribbit Ribbit.Diễn Viên: Sean Astin,Tim Curry,Russell Peters

Chú Ếch Ribbit RibbitThuyết Minh Năm: 2014

Một cuộc hành trình tuyệt vời đôi khi bắt đầu với một nhỏ chút hop. Ribbit là một con ếch với một cuộc khủng hoảng bản sắc. Không giống như ếch, anh ghét nhảy và có ác cảm mạnh mẽ với nước. Cảm thấy một misfit, ông có đầy đủ các câu hỏi về cuộc sống của mình... và như vậy cùng với người bạn thân nhất của mình, một con sóc bay, ông dấn thân vào một cuộc hành trình tâm hồn tìm kiếm để tìm kiếm sự thật và vị trí xứng đáng của mình trong thế giới này.

Kimi To, Nami Ni Noretara Ride Your Wave.Diễn Viên: Sean Astin,Tim Curry,Russell Peters

Kimi To, Nami Ni Noretara Ride Your WaveThuyết Minh Năm: 2019

Câu chuyện tập trung vào mối quan hệ giữa Hinako, người đã chuyển đến một thị trấn ven biển khi vào đại học và Minato, một lính cứu hỏa trẻ tuổi với ý thức mạnh mẽ về công lý. Hinako thích lướt sóng và trong khi không sợ hãi trên biển, cô vẫn không chắc chắn về tương lai của mình.

Unknown2019-07-29 08:07:46

Aura - Maryuuinkouga Saigo No Tatakai Việt Sub (2013)

nếu bạn đã xem dark flame master và burning fighting fighter thì đây là thằng thứ baaura,xem phim aura,download aura,xem online aura hd,xem aura nhanh,tai phim aura,maryuuinkouga saigo no tatakai,xem phim maryuuinkouga saigo no tatakai,download maryuuinkouga saigo no tatakai,xem online maryuuinkouga saigo no tatakai hd,xem maryuuinkouga saigo no tatakai nhanh,tai phim maryuuinkouga saigo no tatakai