Atiye Và Hành Trình Tự Khám Phá Phần 1 - The Gift Season 1 Việt Sub (2019)

atiye và hành trình tự khám phá một họa sĩ ở istanbul bắt đầu hành trình tự khám phá bản thân khi khai quật được những bí mật vũ trụ về khu khảo cổ anatolia nơi có liên quan đến quá khứ của côatiye và hành trình tự khám phá phần 1,xem phim atiye và hành trình tự khám phá phần 1,download atiye và hành trình tự khám phá phần 1,xem online atiye và hành trình tự khám phá phần 1 hd,xem atiye và hành trình tự khám phá phần 1 nhanh,tai phim atiye và hành trình tự khám phá phần 1,the gift season 1,xem phim the gift season 1,download the gift season 1,xem online the gift season 1 hd,xem the gift season 1 nhanh,tai phim the gift season 1
Atiye Và Hành Trình Tự Khám Phá Phần 1 - The Gift Season 1 Việt Sub (2019)RSS Atiye Và Hành Trình Tự Khám Phá Phần 1 - The Gift Season 1 Việt Sub (2019)
Atiye Và Hành Trình Tự Khám Phá Phần 1 - The Gift Season 1
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: (0/8)
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2019
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Atiye Và Hành Trình Tự Khám Phá: Một họa sĩ ở Istanbul bắt đầu hành trình tự khám phá bản thân khi khai quật được những bí mật vũ trụ về khu khảo cổ Anatolia, nơi có liên quan đến quá khứ của cô.
Vòng Xoáy Nhật Bản: Cuộc Nổi Loạn Của Thanh Tra Y Nippon Noir: Detective Y’S Rebellion (Nippon Noir: Keiji Y No Hanran)

Vòng Xoáy Nhật Bản: Cuộc Nổi Loạn Của Thanh Tra Y Nippon Noir: Detective Y’S Rebellion (Nippon Noir: Keiji Y No Hanran)Việt Sub Năm: 2019 (Tập 0/10)

Tsugumi Kawana làm việc tại một công ty thiết kế nội thất. Một ngày nọ, cô vô tình gặp lại mỗi tình đầu Itsuki Ayukawa, bạn học cũ ở trường trung học. Giờ đây, Itsuki là một kỹ sư nhưng anh phải ngồi xe lăn vì gặp tai nạn vào năm 3 đại học. Liệu Kawana có thể bỏ qua những định kiến của xã hội để bắt đầu lại mối tình đầu năm xưa hay không?

Unknown2020-01-05 20:52:11