Artiswitch - アーティスウィッチ Việt Sub (2021)RSS Artiswitch - アーティスウィッチ Việt Sub (2021)
Artiswitch - アーティスウィッチ
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Siêu Nhiên
Thời lượng: (1/6)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Ở Harajuku có tin đồn trong giới trẻ là có một nơi tên Ura-Harajuku do một phù thủy Nina điều hành nhằm đáp ứng điều ước thầm kín của những vị khác. Phương pháp của cô là cảm xúc thật sâu trong trái tim, vậy liệu khách hàng có đánh đổi để thực hiện mong muốn?
Durarara!!x2 Ketsu デュラララ!!×2 結

Durarara!!x2 Ketsu デュラララ!!×2 結Việt Sub Năm: 2016 (Tập 12+ova/12)

được chuyển thể từ một manga Nhật Bản. Durarara !!x2 kể về câu chuyện của một dullahan làm việc như là một vụ chuyển phát ngầm ở Ikebukuro, một băng nhóm vô danh trên internet được gọi là đô la Mỹ, và sự hỗn loạn mà mở ra xung quanh với những người nguy hiểm nhất trong Ikebukuro.

Night Head Genesis ナイトヘッドジェネシス

Night Head Genesis ナイトヘッドジェネシスViệt Sub Năm: 2006 (Tập 24/24)

Anime này được dựa trên một bộ phim truyền hình, tên " NIGHT HEAD ", phát sóng vào năm 1992. Người ta nói rằng 70% khả năng bộ não con người đã không sử dụng. Nếu con người có sức mạnh khủng khiếp, nó được cho là ngủ yên trong khu vực này. 70% khả năng của bộ não không được sử dụng, được gọi là "Head Night".

Unknown2021-07-21 14:36:40

Artiswitch - アーティスウィッチ Việt Sub (2021)

ở harajuku có tin đồn trong giới trẻ là có một nơi tên ura harajuku do một phù thủy nina điều hành nhằm đáp ứng điều ước thầm kín của những vị khác phương pháp của cô là cảm xúc thật sâu trong trái tim vậy liệu khách hàng có đánh đổi để thực hiện mong muốnartiswitch,xem phim artiswitch,download artiswitch,xem online artiswitch hd,xem artiswitch nhanh,tai phim artiswitch,アーティスウィッチ,xem phim アーティスウィッチ,download アーティスウィッチ,xem online アーティスウィッチ hd,xem アーティスウィッチ nhanh,tai phim アーティスウィッチ