Arthur 3: Cuộc Chiến Hai Thế Giới - The War Of The Two Worlds Việt Sub (2010)

tên ác quỷ maltazard với mưu đồ biến thành người thật giờ đây đang tạo một đạo quân khủng khiếp nhằm thống trị thế giới hắn lừa arthur vào thế giới của người tí hon để ngăn chặn âm mưu của maltazard arthur phải nhờ đến sự giúp đỡ của những người bạn selenia betameche arthuer buộc phải trở lại hình dáng con người trước khi quá muộnarthur 3,cuộc chiến hai thế giới,xem phim arthur 3,cuộc chiến hai thế giới,download arthur 3,cuộc chiến hai thế giới,xem online arthur 3,cuộc chiến hai thế giới hd,xem arthur 3,cuộc chiến hai thế giới nhanh,tai phim arthur 3,cuộc chiến hai thế giới,the war of the two worlds,xem phim the war of the two worlds,download the war of the two worlds,xem online the war of the two worlds hd,xem the war of the two worlds nhanh,tai phim the war of the two worlds,mia farrow,ron crawford,robert stanton
Arthur 3: Cuộc Chiến Hai Thế Giới - The War Of The Two Worlds Việt Sub (2010)RSS Arthur 3: Cuộc Chiến Hai Thế Giới - The War Of The Two Worlds Việt Sub (2010)
Arthur 3: Cuộc Chiến Hai Thế Giới - The War Of The Two Worlds
Diễn viên: Mia Farrow, Ron Crawford, Robert Stanton
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2010
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Tên ác quỷ Maltazard với mưu đồ biến thành người thật, giờ đây đang tạo một đạo quân khủng khiếp nhằm thống trị thế giới. Hắn lừa Arthur vào thế giới của người tí hon. Để ngăn chặn âm mưu của Maltazard, Arthur phải nhờ đến sự giúp đỡ của những người bạn Selenia, Betameche. Arthuer buộc phải trở lại hình dáng con người trước khi quá muộn.
Linh Hồn Của Máy Ghost In The Shell: The New Movie.Diễn Viên: Maaya Sakamoto,Kenichirô Matsuda,Ikkyu Juku

Linh Hồn Của Máy Ghost In The Shell: The New MovieViệt Sub Năm: 2015

Câu chuyện đầu tiên là điều tra vụ giết thủ tướng, cùng lúc kết nối với sự kiện đại sứ quán bị khủng bố. Trong quá trình đi điều tra để tìm mấu gắn kết hai sự kiện cùng lúc ấy, trong quá trình điều tra tổ đội đặc biệt của thiếu tá Kusanagi phát hiện ra nhiều bí mật động trời xoay quanh con virus Fire Starter, cùng sự thật sau cái chết của thủ tướng.

Thế Giới Khác Ni No Kuni.Diễn Viên: Sean Schemmel,Stephanie Nadolny,Christopher Sabat,Chris Rager,James Fields,Sonny Strait

Thế Giới Khác Ni No KuniThuyết Minh Năm: 2019

Yuu, học sinh trung học và bạn của anh, Haru, dính líu đến một vụ án liên quan đến người bạn thời thơ ấu của anh, Kotona, buộc họ phải qua lại giữa một thế giới khác, nhưng có phần giống với thế giới của họ, Ni no Kuni.

Lạc Vào Thế Giới Côn Trùng Doraemon: Nobitas Diary On The Creation Of The World.Diễn Viên: Nobuyo Ohyama,Noriko Ohara And Michiko Nomura

Lạc Vào Thế Giới Côn Trùng Doraemon: Nobitas Diary On The Creation Of The WorldViệt Sub Năm: 1995

Câu chuyện bắt đầu khi Đôrêmon tạo ra một thế giới ảo: Trái đất thu nhỏ - để giúp Nôbita hoàn thành bài thuyết trình khoa học của mình. Nôbita đã tạo ra một thế giới giống y như thật (có động vật, cây cối, côn trùng). Đến phút chót kế hoạch của Nôbita bị đổ vỡ khi Chaien và Xêkô cùng tham gia bài thuyết trình.

Unknown2015-11-26 17:42:06