Arthur 3: Cuộc Chiến Hai Thế Giới - The War Of The Two Worlds Việt Sub (2010)RSS Arthur 3: Cuộc Chiến Hai Thế Giới - The War Of The Two Worlds Việt Sub (2010)
Arthur 3: Cuộc Chiến Hai Thế Giới - The War Of The Two Worlds
Diễn viên: Mia Farrow, Ron Crawford, Robert Stanton
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2010
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Tên ác quỷ Maltazard với mưu đồ biến thành người thật, giờ đây đang tạo một đạo quân khủng khiếp nhằm thống trị thế giới. Hắn lừa Arthur vào thế giới của người tí hon. Để ngăn chặn âm mưu của Maltazard, Arthur phải nhờ đến sự giúp đỡ của những người bạn Selenia, Betameche. Arthuer buộc phải trở lại hình dáng con người trước khi quá muộn.
Nobita Và Lâu Đài Dưới Đáy Biển Doraemon: Nobita And The Castle Of The Undersea Devil.Diễn Viên: Moises Arias,Will Arnett,Bridgit Mendler

Nobita Và Lâu Đài Dưới Đáy Biển Doraemon: Nobita And The Castle Of The Undersea DevilThuyết Minh Năm: 1983

Câu chuyện được bắt đầu với tin một con tàu lạ chìm ngoài khơi vùng biển Bécmuđa. Vào kì nghỉ hè, nhóm bạn Nôbita bàn nhau xem đi lên núi hay xuống biển, Đôrêmon quyết định xuống biển và leo núi cùng một lúc bằng cách... xuống đáy biển. Xêkô, Chaien muốn an toàn còn Xuka không thể đi riêng với Nôbita được nên chỉ có Đôrêmon và Nôbita cùng đi với chiếc xe Baky.

Mirai No Mirai Mirai Of The Future.Diễn Viên: Em Gái Đến Từ Tương Lai

Mirai No Mirai Mirai Of The FutureThuyết Minh Năm: 2018

Từ một cậu bé bướng bỉnh được cưng chiều nhất gia đình, Kun bỗng thấy vị trí của mình bị lung lay khi em gái cậu – Mirai, ra đời. Đố kỵ xen lẫn tủi thân, cậu bé 4 tuổi cảm thấy tình thương của bố mẹ dành cho mình bị giảm sút và cậu hoàn toàn bị choáng ngợp với việc phải trở thành một người anh.

Unknown2015-11-26 17:42:06

Arthur 3: Cuộc Chiến Hai Thế Giới - The War Of The Two Worlds Việt Sub (2010)

tên ác quỷ maltazard với mưu đồ biến thành người thật giờ đây đang tạo một đạo quân khủng khiếp nhằm thống trị thế giới hắn lừa arthur vào thế giới của người tí hon để ngăn chặn âm mưu của maltazard arthur phải nhờ đến sự giúp đỡ của những người bạn selenia betameche arthuer buộc phải trở lại hình dáng con người trước khi quá muộnarthur 3,cuộc chiến hai thế giới,xem phim arthur 3,cuộc chiến hai thế giới,download arthur 3,cuộc chiến hai thế giới,xem online arthur 3,cuộc chiến hai thế giới hd,xem arthur 3,cuộc chiến hai thế giới nhanh,tai phim arthur 3,cuộc chiến hai thế giới,the war of the two worlds,xem phim the war of the two worlds,download the war of the two worlds,xem online the war of the two worlds hd,xem the war of the two worlds nhanh,tai phim the war of the two worlds,mia farrow,ron crawford,robert stanton