Anone - Suzu Hirose Việt Sub (2018)RSS Anone - Suzu Hirose Việt Sub (2018)
Anone - Suzu Hirose
Diễn viên: Eita, Yuko Tanaka, Suzu Hirose, Sadao Abe, Shohei Hino
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: (1/??)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Một cô gái trẻ bị phản bội và mất tất cả mọi thứ, sống vạ vật ở quán cafe internet. Cô nghĩ rằng mình vẫn phải tiếp tục sống nhưng không biết phải sống như thế nào. Định mệnh đã đưa cô đến với một người phụ nữ lớn tuổi trong một quán cafe. Hai con người cùng mất đi niềm tin với xã hội bắt đầu lền kế hoạch cho một âm mưu kinh hoàng.
Ribasu Reverse

Ribasu ReverseViệt Sub Năm: 2017 (Tập 10/10)

Fukase Kauzhisa (Tatsuya Fujiwara) tốt nghiệp từ một trường đại học danh tiếng nhưng anh lại sống một cuộc đời tẻ nhạt. Ưu điểm duy nhất của anh là pha cà phê rất ngon. Mỗi khi pha cà phê, anh sẽ nhớ về người bạn Hirowasa Yoshiki (Teppei Koike) của mình. Anh là bạn với Hirosawa Yoshiki từ thời đại học, nhưng Yoshiki đã mất trong chuyến đi trượt tuyết 10 năm trước.

Unknown2018-01-29 04:14:10

Anone - Suzu Hirose Việt Sub (2018)

một cô gái trẻ bị phản bội và mất tất cả mọi thứ sống vạ vật ở quán cafe internet cô nghĩ rằng mình vẫn phải tiếp tục sống nhưng không biết phải sống như thế nào định mệnh đã đưa cô đến với một người phụ nữ lớn tuổi trong một quán cafe hai con người cùng mất đi niềm tin với xã hội bắt đầu lền kế hoạch cho một âm mưu kinh hoànganone,xem phim anone,download anone,xem online anone hd,xem anone nhanh,tai phim anone,suzu hirose,xem phim suzu hirose,download suzu hirose,xem online suzu hirose hd,xem suzu hirose nhanh,tai phim suzu hirose,eita,yuko tanaka,suzu hirose,sadao abe,shohei hino