Anime Tamago, Red Ash: Magicicada - Wakate Animator Ikusei Project, 2017 Young Animator Training Việt Sub (2017)RSS Anime Tamago, Red Ash: Magicicada - Wakate Animator Ikusei Project, 2017 Young Animator Training Việt Sub (2017)
Anime Tamago, Red Ash: Magicicada - Wakate Animator Ikusei Project, 2017 Young Animator Training
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Trong thế giới tương lai, Nano Race, những người có gen được cấy các nanomachine có khả năng đặc biệt, bị kiểm soát và thành kiến bởi Pure Race, được gọi là người thường. Beck, một thợ săn huyền thoại với sức mạnh Red Ash, với mong muốn được phẩu thuật để trở thành Pure Race. Cùng với người bạn Tyger, họ dùng Parallel Machine bay đến thế giới cũ để làm những công việc nguy hiểm.
Cuộc Chiến Tương Lai Appleseed Ex Machina.Diễn Viên: Ai Kobayashi,Kôichi Yamadera,Yûji Kishi

Cuộc Chiến Tương Lai Appleseed Ex MachinaViệt Sub Năm: 2007

Trong một lần tham gia nhiệm vụ, Briareos vì cứu Deunan đã bị trọng thương. Nhiều năm cùng thi hành chung nhiệm vụ, giờ đây Deunan phải hợp tác với thành viên mới Tereus. Điều đặc biệt là khuôn mặt của Tereous lại giống y chang Briareos trước khi anh trở thành người máy.

Hoàng Tử Tenis: Trận Đấu Hay Nhất The Prince Of Tennis Best Games!!.Diễn Viên: Ai Kobayashi,Kôichi Yamadera,Yûji Kishi

Hoàng Tử Tenis: Trận Đấu Hay Nhất The Prince Of Tennis Best Games!!Thuyết Minh Năm: 2018

kể về Ryoma Echizen, một thần đồng quần vợt đang theo học tại một trường tư thục nổi tiếng với những tay vợt mạnh mẽ. Sau khi tìm đường để gia nhập vào đội tuyển của trường bằng cách đánh bại một số học sinh lớp trên mạnh mẽ, đội của anh quyết định tham gia Giải vô địch quần vợt trường trung học quốc gia.

Unknown2017-10-18 07:38:08

Anime Tamago, Red Ash: Magicicada - Wakate Animator Ikusei Project, 2017 Young Animator Training Việt Sub (2017)

trong thế giới tương lai nano race những người có gen được cấy các nanomachine có khả năng đặc biệt bị kiểm soát và thành kiến bởi pure race được gọi là người thường beck một thợ săn huyền thoại với sức mạnh red ash với mong muốn được phẩu thuật để trở thành pure race cùng với người bạn tyger họ dùng parallel machine bay đến thế giới cũ để làm những công việc nguy hiểmanime tamago,red ash,magicicada,xem phim anime tamago,red ash,magicicada,download anime tamago,red ash,magicicada,xem online anime tamago,red ash,magicicada hd,xem anime tamago,red ash,magicicada nhanh,tai phim anime tamago,red ash,magicicada,wakate animator ikusei project,2017 young animator training,xem phim wakate animator ikusei project,2017 young animator training,download wakate animator ikusei project,2017 young animator training,xem online wakate animator ikusei project,2017 young animator training hd,xem wakate animator ikusei project,2017 young animator training nhanh,tai phim wakate animator ikusei project,2017 young animator training