Anime Tamago, Red Ash: Magicicada - Wakate Animator Ikusei Project, 2017 Young Animator Training Việt Sub (2017)RSS Anime Tamago, Red Ash: Magicicada - Wakate Animator Ikusei Project, 2017 Young Animator Training Việt Sub (2017)
Anime Tamago, Red Ash: Magicicada - Wakate Animator Ikusei Project, 2017 Young Animator Training
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Trong thế giới tương lai, Nano Race, những người có gen được cấy các nanomachine có khả năng đặc biệt, bị kiểm soát và thành kiến bởi Pure Race, được gọi là người thường. Beck, một thợ săn huyền thoại với sức mạnh Red Ash, với mong muốn được phẩu thuật để trở thành Pure Race. Cùng với người bạn Tyger, họ dùng Parallel Machine bay đến thế giới cũ để làm những công việc nguy hiểm.
Quái Ngư Gyo Tokyo Fish Attack.Diễn Viên: Mirai Kataoka,Takuma Negishi,Ami Taniguchi,Masami Saeki,Hidetaka Abe,Hiroshi Okazaki,Mori Kaneko

Quái Ngư Gyo Tokyo Fish AttackViệt Sub Năm: 2012

Quái ngư là 1 bộ phim hoạt hình - kinh dị khá độc đáo. Phim được dựng từ bộ manga cùng tên của Junji Ito về loài cá lạ lùng và cuộc tấn công của chúng vào đất liền.

Nôbita Và Chú Khủng Long Lạc Loài Doraemon: Nobitas Dinosaur.Diễn Viên: Doremon,Nobita

Nôbita Và Chú Khủng Long Lạc Loài Doraemon: Nobitas DinosaurThuyết Minh Năm: 2006

Thăm công viên khủng long là bộ phim hoạt hình Đôrêmon thứ 26 được ra mắt tại Nhật Bản và phiên bản làm lại của năm 1980. Khác biệt so với phiên bản cũ: Phim sử dụng những hình ảnh công nghệ mới sinh động hơn và hiện đại hơn so với phiên bản cũ. Phim có thêm một số tình tiết mới như: Chaien dũng cảm chống trả với tên tỷ phú Đônan.

Final Fantasy 7 Dirge Of Cerberus.Diễn Viên: Doremon,Nobita

Final Fantasy 7 Dirge Of CerberusViệt Sub Năm: 2006

Trong Dirge of Cerberus: Final Fantasy VII, người hùng của bạn sẽ không còn là chàng dũng sỹ Cloud Strife với thanh gươm to vật vã đeo đằng sau lưng mà là Vincent Valentine - tay súng cừ khôi nhất trong tất cả các nhân vật thuộc dòng tộc FF, người mang trong mình dòng máu loài quái vật “Cerberus” (chó địa ngục).

Cencoroll 2 Cencoroll Connect.Diễn Viên: Doremon,Nobita

Cencoroll 2 Cencoroll ConnectViệt Sub Năm: 2019

Câu chuyện của Cencoroll bắt đầu khi một con quái vật đột ngột xuất hiện khi cư dân trong thị trấn vô cùng hoảng sợ, chỉ trừ cô gái tên Yuki và cậu bạn cùng trường Tetsu. Tetsu tình cờ có một con thú cưng kì quặc tên là Cenco. Một chàng trai khác tên Shuu có khả năng điều khiển quái vật cũng đã xuất hiện đe dọa cả thi trấn, và trận chiến đã nổ ra.

Unknown2017-10-18 07:38:08

Anime Tamago, Red Ash: Magicicada - Wakate Animator Ikusei Project, 2017 Young Animator Training Việt Sub (2017)

trong thế giới tương lai nano race những người có gen được cấy các nanomachine có khả năng đặc biệt bị kiểm soát và thành kiến bởi pure race được gọi là người thường beck một thợ săn huyền thoại với sức mạnh red ash với mong muốn được phẩu thuật để trở thành pure race cùng với người bạn tyger họ dùng parallel machine bay đến thế giới cũ để làm những công việc nguy hiểmanime tamago,red ash,magicicada,xem phim anime tamago,red ash,magicicada,download anime tamago,red ash,magicicada,xem online anime tamago,red ash,magicicada hd,xem anime tamago,red ash,magicicada nhanh,tai phim anime tamago,red ash,magicicada,wakate animator ikusei project,2017 young animator training,xem phim wakate animator ikusei project,2017 young animator training,download wakate animator ikusei project,2017 young animator training,xem online wakate animator ikusei project,2017 young animator training hd,xem wakate animator ikusei project,2017 young animator training nhanh,tai phim wakate animator ikusei project,2017 young animator training