Anh Hùng Héc Quyn - Hercules Việt Sub (1997)RSS Anh Hùng Héc Quyn - Hercules Việt Sub (1997)
Anh Hùng Héc Quyn - Hercules
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hoạt Hình
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 1997
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Hercules ra đời với sứ mạng giúp Olympus chống lại cuộc xâm lăng của các Gigantos. Sau khi được thầy Chiron dạy dỗ, Hercules cưới công chúa xứ Thebes lúc đó là Megara. Gia đình chàng đang hạnh phúc thì trên đỉnh Olympus, Hera vẫn chưa hả giận, nữ thần khiến Hercules hóa điên, chàng nhìn vợ và 3 đứa con trai thành những con linh cẩu và lao vào đánh chết tất cả.
Hoàng Tử Bé The Little Prince.Diễn Viên: James Franco,Rachel Mcadams,Marion Cotillard

Hoàng Tử Bé The Little PrinceThuyết Minh Năm: 2015

Đã bảy mươi năm trôi qua từ lần xuất bản đầu tiên, tác phẩm của Antoine de Saint-Exupéry vẫn là cuốn sách gối đầu giường yêu thích của cả trẻ em và người lớn. Và một tác phẩm lớn như vậy không sớm thì muộn cũng sẽ được đưa lên màn ảnh rộng. May mắn thay, có vẻ như dự án lần này sẽ tụ hội những con người tài năng thực sự để biến ước mơ thành sự thật.

Chân Nhỏ, Bạn Ở Đâu Smallfoot.Diễn Viên: Channing Tatum,Common,James Corden,Zendaya

Chân Nhỏ, Bạn Ở Đâu SmallfootThuyết Minh Năm: 2018

Sau lần chạm trán với Percy, một sinh vật với đôi chân bé nhỏ, người tuyết Migo quyết tâm thực hiện chuyến phiêu lưu của mình đến vùng đất xa xôi để chứng minh với cộng đồng của mình rằng Chân Nhỏ là có thật. Liệu Chân Nhỏ có thật sự đáng sợ như họ đã nghĩ? Hãy cùng Migo đi tìm sinh vật huyền bí này vào tháng 9 nhé!

Giáng Sinh Yêu Thương Barbie In A Christmas Carol.Diễn Viên: Channing Tatum,Common,James Corden,Zendaya

Giáng Sinh Yêu Thương Barbie In A Christmas CarolViệt Sub Năm: 2009

Câu chuỵện kể về cuộc phiêu lưu trong đêm Giáng sinh của Ebezener Scrooger (do Jim Carrey thủ vai). Ông lão bắt đầu mùa giáng sinh với thói keo kiệt bủn xỉn như thường lệ: lão chửi mắng người giúp việc trung thành và cả đứa cháu trai tốt bụng của mình. Ông lão tỏ ra rất đáng ghét.

Unknown2020-07-26 19:19:04

Anh Hùng Héc Quyn - Hercules Việt Sub (1997)

hercules ra đời với sứ mạng giúp olympus chống lại cuộc xâm lăng của các gigantos sau khi được thầy chiron dạy dỗ hercules cưới công chúa xứ thebes lúc đó là megara gia đình chàng đang hạnh phúc thì trên đỉnh olympus hera vẫn chưa hả giận nữ thần khiến hercules hóa điên chàng nhìn vợ và 3 đứa con trai thành những con linh cẩu và lao vào đánh chết tất cảanh hùng héc quyn,xem phim anh hùng héc quyn,download anh hùng héc quyn,xem online anh hùng héc quyn hd,xem anh hùng héc quyn nhanh,tai phim anh hùng héc quyn,hercules,xem phim hercules,download hercules,xem online hercules hd,xem hercules nhanh,tai phim hercules