Ánh Đèn Sân Khấu - Limelight Việt Sub (1952)RSS Ánh Đèn Sân Khấu - Limelight Việt Sub (1952)
Ánh Đèn Sân Khấu - Limelight
Diễn viên: Charles Chaplin, Claire Bloom, Nigel Bruce
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 1952
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Tất cả các sự kiện khủng khiếp trong cuộc sống của mình trong những năm 1940 Chaplin để nhận ra rằng ông là một nghệ sĩ may mắn, có gần 3 thập kỷ qua cả hai nhà phê bình công nhận cũng như danh tiếng trên toàn thế giới. Vấn đề cá nhân của ông bắt nguồn từ cuộc hôn nhân của mình với Oona trẻ, thêm vào sự thù ghét ở Hoa Kỳ từ bộ phim xuất sắc chống chủ nghĩa tư bản, "Monsieur Verdoux" rời bỏ anh trong một tình huống rất ấn tượng
Ngôi Chùa Ma A Ghost Story Xiang Yun Temple.Diễn Viên: Bành Ngu Khư,Hám Thanh Tử,Trần Ngọc Dũng

Ngôi Chùa Ma A Ghost Story Xiang Yun TempleThuyết Minh Năm: 2017

Mã Thiên Ý – truyền nhân của gia tộc họ Mã chuyên trừ ma (ko biết có liên quan gì Mã Tiểu Linh ko, vì tính cách ngỗ ngược mà bị cha đuổi đến Tường Vân Tự. Tại đây, có hàng loạt những câu chuyện dân gian kỳ dị và Thiên Ý cũng trở thành pháp sư trừ ma. Cho đến 1 ngày, có 1 vị khách đến thăm, những bí mật của ngôi chùa này mới dần hé lộ.

Người Lái Đò See You Tomorrow.Diễn Viên: Bành Ngu Khư,Hám Thanh Tử,Trần Ngọc Dũng

Người Lái Đò See You TomorrowThuyết Minh Năm: 2016

chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tiểu thuyết ăn khách Trương Gia Giai (Tác giả của "Ngang qua thế giới của em"). Câu chuyện xoay quanh Trần Mạt, Mã Lực và Tiểu Ngọc từng lấy được rất nhiều tình cảm và nước mắt của độc giả.

Chỉ Vì Yêu Yesterday Once More.Diễn Viên: Andy Lau,Sammi Cheng,Jenny Hu

Chỉ Vì Yêu Yesterday Once MoreViệt Sub Năm: 2004

Tôn Tuệ Kỳ sau khi ly hôn với thương gia Mạch Côn thì được hưởng một số tài sản khá lớn. Một kẻ nhà giàu khác vô tình gặp Kỳ và đem lòng yêu cô say đắm, ra sức đeo đuổi với mong muốn được lấy cô làm vợ. Kỳ không hề có tình cảm gì nhưng với số châu báu mà tên nhà giàu có được khiến cô xiêu lòng đồng ý. Đúng ngày Kỳ chuẩn bị kết hôn thì Côn tìm cách đánh cắp toàn bộ số châu báu.

Unknown2015-12-17 13:59:18

Ánh Đèn Sân Khấu - Limelight Việt Sub (1952)

tất cả các sự kiện khủng khiếp trong cuộc sống của mình trong những năm 1940 chaplin để nhận ra rằng ông là một nghệ sĩ may mắn có gần 3 thập kỷ qua cả hai nhà phê bình công nhận cũng như danh tiếng trên toàn thế giới vấn đề cá nhân của ông bắt nguồn từ cuộc hôn nhân của mình với oona trẻ thêm vào sự thù ghét ở hoa kỳ từ bộ phim xuất sắc chống chủ nghĩa tư bản monsieur verdoux rời bỏ anh trong một tình huống rất ấn tượngánh đèn sân khấu,xem phim ánh đèn sân khấu,download ánh đèn sân khấu,xem online ánh đèn sân khấu hd,xem ánh đèn sân khấu nhanh,tai phim ánh đèn sân khấu,limelight,xem phim limelight,download limelight,xem online limelight hd,xem limelight nhanh,tai phim limelight,charles chaplin,claire bloom,nigel bruce