Ẩn Số Hoàn Hảo - Perfect Number Việt Sub (2012)RSS Ẩn Số Hoàn Hảo - Perfect Number Việt Sub (2012)
Ẩn Số Hoàn Hảo - Perfect Number
Diễn viên: Yo, Won Lee, Seung, Beom Ryu, Jin, Woong Jo
Thể loại: Kinh Dị
Thời lượng: Full
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2012
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Không ai biết một giáo viên bình thường như Suk Go lại là một nhà toán học xuất chúng. Niềm yêu thích của thiên tài toán học là những con số, và cô hàng xóm có tên Hwa Sun. Biến cố xảy đến khi cô gái vô tình gây ra cái chết cho chồng cũ vì bị đánh đập không thương tiếc.
Chạy Trốn Come Out And Play.Diễn Viên: Daniel Giménez Cacho,Ebon Moss,Bachrach,Vinessa Shaw

Chạy Trốn Come Out And PlayViệt Sub Năm: 2012

Một cặp vợ chồng đi nghỉ mát đến một hòn đảo xa - kỳ nghỉ cuối cùng bên nhau trước khi họ trở thành cha mẹ. Ngay sau khi đến nơi, họ nhận thấy rằng nơi đây không có người lớn và đằng sau là một thực tế đầy ác mộng.

Cuộc Chiến Mới Lucky.Diễn Viên: Galla Borowski,Anna Chitashvili,Jose Claudio

Cuộc Chiến Mới LuckyViệt Sub Năm: 2016

một người nhập cư không có giấy tờ, đấu tranh để đi đến New York nhưng thấy mình bị bắt trong một mạng lưới tội phạm và giết người, buộc ông phải hành động cực đoan.

Huyết Quản Ma Cà Rồng Blood Vessel.Diễn Viên: Galla Borowski,Anna Chitashvili,Jose Claudio

Huyết Quản Ma Cà Rồng Blood VesselViệt Sub Năm: 2019

Một nơi nào đó trên Bắc Đại Tây Dương vào cuối năm 1945. Một chiếc bè cứu sinh trôi dạt trên biển trong đó có những người sống sót sau một con tàu bệnh viện bị trúng ngư lôi: Không có thức ăn

Hủy Kết Bạn 2: Web Ngầm Unfriended 2: Dark Web.Diễn Viên: Colin Woodell,Betty Gabriel,Chelsea Alden,Alexander Ward

Hủy Kết Bạn 2: Web Ngầm Unfriended 2: Dark WebThuyết Minh Năm: 2018

Web Ngầm Khi 20-cái gì đó tìm thấy một bộ nhớ cache của các tập tin ẩn trên máy tính xách tay mới của mình, anh ta và bạn bè của mình vô tình đẩy vào độ sâu của web tối. Họ sớm khám phá ra một người nào đó đã theo dõi từng bước di chuyển của họ và sẽ đi đến độ dài không thể tưởng tượng để bảo vệ web tối.

Unknown2019-01-25 07:11:56

Ẩn Số Hoàn Hảo - Perfect Number Việt Sub (2012)

không ai biết một giáo viên bình thường như suk go lại là một nhà toán học xuất chúng niềm yêu thích của thiên tài toán học là những con số và cô hàng xóm có tên hwa sun biến cố xảy đến khi cô gái vô tình gây ra cái chết cho chồng cũ vì bị đánh đập không thương tiếcẩn số hoàn hảo,xem phim ẩn số hoàn hảo,download ẩn số hoàn hảo,xem online ẩn số hoàn hảo hd,xem ẩn số hoàn hảo nhanh,tai phim ẩn số hoàn hảo,perfect number,xem phim perfect number,download perfect number,xem online perfect number hd,xem perfect number nhanh,tai phim perfect number,yo,won lee,seung,beom ryu,jin,woong jo