Ẩn Danh - Incognito Việt Sub (1997)RSS Ẩn Danh - Incognito Việt Sub (1997)
Ẩn Danh - Incognito
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hình Sự
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 1997
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Harry Donovan là một tay đạo chích nghệ thuật, người vẽ bức tranh Rembrandt giả với giá năm trăm ngàn đô la. Anh gặp và yêu say đắm cô nàng Marieke ở Paris, thế nhưng hóa ra Marieke lại là một chuyên gia nghệ thuật, người mà khách hàng của Harry đang sử dụng để kiểm tra bức tranh giả mà anh vẽ.
Siêu Trộm The Score.Diễn Viên: Robert De Niro,Edward Norton,Angela Bassett,Marlon Brando

Siêu Trộm The ScoreViệt Sub Năm: 2001

Nick Wells có vỏ bọc bên ngoài là ông chủ một quán rượu danh giá tại Montreal nhưng thực chất lại là một đạo chích sừng sỏ và khôn ranh với 25 năm trong nghề đục tường bẻ khóa mà chưa một lần sa lưới pháp luật. Nguyên tắc làm việc của anh ta là điều nghiên kỹ càng, xóa sạch dấu vết, chắc ăn mới làm và không hành nghề tại địa phương...

Những Chuyện Lạ Super Deluxe.Diễn Viên: Robert De Niro,Edward Norton,Angela Bassett,Marlon Brando

Những Chuyện Lạ Super DeluxeViệt Sub Năm: 2019

Một cặp vợ chồng cố gắng tiêu hủy xác chết, một cậu bé bất ngờ khi gặp người cha ghẻ lạnh của mình, một đứa con trai phát hiện ra mặt trái của mẹ mình, một người đàn ông tôn giáo bắt đầu nghi ngờ về đức tin.

Thảm Sát Học Đường Elephant.Diễn Viên: Robert De Niro,Edward Norton,Angela Bassett,Marlon Brando

Thảm Sát Học Đường ElephantViệt Sub Năm: 2003

Một số học sinh trung học bình thường trải qua công việc hàng ngày của họ khi hai người khác chuẩn bị cho một điều gì đó ác độc hơn. Bộ phim ghi lại những sự kiện xung quanh một vụ xả súng ở trường học.

Gia Tài Tội Lỗi Inheritance.Diễn Viên: Robert De Niro,Edward Norton,Angela Bassett,Marlon Brando

Gia Tài Tội Lỗi InheritanceViệt Sub Năm: 2020

Lauren Monroe, một luật sư trẻ đầy triển vọng, là con cả của một gia đình giới thượng lưu, bề thế, tưởng như hoàn hảo, tại New York. Khi cha cô đột ngột qua đời, thay vì được thừa hưởng một gia tài kếch xù, cô chị cả Lauren chỉ được trao một chiếc chìa khóa riêng dẫn đến một căn hầm bỏ hoang trong khuôn viên của gia đình.

Sóng Gió Chính Trường Integrity.Diễn Viên: Robert De Niro,Edward Norton,Angela Bassett,Marlon Brando

Sóng Gió Chính Trường IntegrityThuyết Minh Năm: 2019

cuộc chiến chống tham nhũng của ICAC (Ủy ban độc lập chống tham nhũng tại Hong Kong). Câu chuyện theo chân một đặc vụ chống tham nhũng hàng đầu bị buộc phải hợp tác với vợ cũ để cứu vãn một cuộc điều tra trong đó cả bị cáo và người tố giác đều biến mất. Lưu Thanh Vân, Trương Gia Huy và Lâm Gia Hân đảm nhận các vai chính.

Unknown2020-09-07 12:09:06

Ẩn Danh - Incognito Việt Sub (1997)

harry donovan là một tay đạo chích nghệ thuật người vẽ bức tranh rembrandt giả với giá năm trăm ngàn đô la anh gặp và yêu say đắm cô nàng marieke ở paris thế nhưng hóa ra marieke lại là một chuyên gia nghệ thuật người mà khách hàng của harry đang sử dụng để kiểm tra bức tranh giả mà anh vẽẩn danh,xem phim ẩn danh,download ẩn danh,xem online ẩn danh hd,xem ẩn danh nhanh,tai phim ẩn danh,incognito,xem phim incognito,download incognito,xem online incognito hd,xem incognito nhanh,tai phim incognito