American Dragon: Jake Long - Rồng Mỹ Jake Long Phần 1 Việt Sub (2006)RSS American Dragon: Jake Long - Rồng Mỹ Jake Long Phần 1 Việt Sub (2006)
American Dragon: Jake Long - Rồng Mỹ Jake Long Phần 1
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hoạt Hình
Thời lượng: (11/21)
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2006
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Jake là con cháu của một dòng dõi rồng lâu đời và nhiệm vụ cũng như bổn phận của cậu là bảo vệ những sinh vật huyền bí sống một cách bí mật trong thành phố New York.Cậu sống với cha mẹ cậu,Jonathan và Susan,và cô em gái 8 tuổi-Haley.Ông ngoại của cậu và cô em gái cũng là rồng,nhưng sức mạnh rồng lại không có ở thế hệ mẹ của cậu.Ông bố Jonathan của cậu hoàn toàn không biết gì về thế giới sinh vật huyền bí.
Điệp Viên Siêu Hạng Totally Spies.Diễn Viên: Andrea Baker,Jennifer Hale,Katie Griffin

Điệp Viên Siêu Hạng Totally SpiesViệt Sub Năm: 2001 (Tập 153/153)

cuộc sống của ba nữ điệp viên siêu hạng tuổi thiếu niên là Sam, Clover và Alex. Sam, Clover và Alex có tính cách rất khác nhau nhưng đều phối hợp với nhau khá hoàn hảo trong các điệp vụ. Họ có nhiệm vụ bắt những tên tội phạm quốc tế nguy hiểm thông qua ông Jerry, lãnh đạo của WOOHP - Tổ chức Quốc tế về Bảo vệ Con người.

Dụ Hoặc Miêu Yêu Love Story Of Cat Spirit.Diễn Viên: Mao Yao De You Huo

Dụ Hoặc Miêu Yêu Love Story Of Cat SpiritViệt Sub Năm: 2018 (Tập 20/20)

câu chuyện nữ chính Tô Thanh Hàn vốn là Miêu yêu trùng sinh, muốn tìm người yêu ở kiếp trước báo thù, nhưng thấy hắn rồi thì lại nhảy vào hôn. Nữ chính không có tiết tháo ở giữa cao lãnh cấm dục nam thần và tà mị lãnh diễm yêu vương, biết phải lựa chọn ai

Siêu Nhí Anh Hùng 5 Phần Teen Titans Season 1 To 5.Diễn Viên: Mao Yao De You Huo

Siêu Nhí Anh Hùng 5 Phần Teen Titans Season 1 To 5Việt Sub Năm: 2003 (Tập 65/65)

Teen Titans là một bộ phim hoạt hình Mỹ dài tập kể về các nhân vật cùng tên của DC Comics. Phim xoay xung quanh các thành viên chính trong nhóm là Robin (trưởng nhóm), Beast Boy, Starfire, và Raven. Bộ phim kể về các cuộc đấu tranh của họ trong vai trò là những siêu anh hùng thiếu niên, thêm vào đó là những xích mích, những vui buồn tình bạn và những trách nhiệm, niềm vui của họ với vai trò của mình.

Unknown2017-04-28 03:55:30

American Dragon: Jake Long - Rồng Mỹ Jake Long Phần 1 Việt Sub (2006)

jake là con cháu của một dòng dõi rồng lâu đời và nhiệm vụ cũng như bổn phận của cậu là bảo vệ những sinh vật huyền bí sống một cách bí mật trong thành phố new yorkcậu sống với cha mẹ cậu jonathan và susan và cô em gái 8 tuổi haleyông ngoại của cậu và cô em gái cũng là rồng nhưng sức mạnh rồng lại không có ở thế hệ mẹ của cậuông bố jonathan của cậu hoàn toàn không biết gì về thế giới sinh vật huyền bíamerican dragon,jake long,xem phim american dragon,jake long,download american dragon,jake long,xem online american dragon,jake long hd,xem american dragon,jake long nhanh,tai phim american dragon,jake long,rồng mỹ jake long phần 1,xem phim rồng mỹ jake long phần 1,download rồng mỹ jake long phần 1,xem online rồng mỹ jake long phần 1 hd,xem rồng mỹ jake long phần 1 nhanh,tai phim rồng mỹ jake long phần 1