Âm Dương Sư: Thị Thần Lệnh - The Yin Yang Master Thuyết Minh (2021)RSS Âm Dương Sư: Thị Thần Lệnh - The Yin Yang Master Thuyết Minh (2021)
Âm Dương Sư: Thị Thần Lệnh - The Yin Yang Master
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Cổ Trang
Thời lượng: Full
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: bối cảnh thời phong kiến, khi yêu ma vẫn còn đang trà trộn vào thế giới của loài người. Một nhóm người am hiểu phép thuật có thể di chuyển lại giữa hai thái cực là dương giới và âm giới, tinh thông về những thứ huyền huyễn
Cuộc Chiến Mỹ Nhân Mei Ren She.Diễn Viên: Triệu Kiệt,Du Thiên Huệ,Lý Thái Hoa

Cuộc Chiến Mỹ Nhân Mei Ren SheThuyết Minh Năm: 2017

Tân Vương đăng cơ, quyền lực chưa vững, gian thần nhân cơ hội này dấy lên một trận tranh đoạt quyền sặc mùi máu tanh. Cô bé Đệ Ngũ Yên chứng kiến người chị duy nhất bị bức chết trong cung, từ đó quyết tâm báo thù. Nhiều năm sau khi đã trở thành một thiếu nữ xinh đẹp, Ngũ Yên tiến cung thực hiện kế hoạch của mình.

Demetrius Và Các Đấu Sĩ Demetrius And The Gladiators.Diễn Viên: Triệu Kiệt,Du Thiên Huệ,Lý Thái Hoa

Demetrius Và Các Đấu Sĩ Demetrius And The GladiatorsViệt Sub Năm: 1954

này là phần tiếp theo của bộ phim Tấm áo choàng của Chúa (The Robe). Nhân vật Demetrius đã từng chứng kiến Chúa Giê-su chịu chết trên cây thập tự. Và dường như ông đã có 1 niềm tin xác tín vào Chúa nhân từ, nhưng rồi khi thử thách đến, ông đã quên đi chính mình và ngờ vực Chúa. Câu chuyện diễn ra như thế nào, mời các bạn cùng xem.

Unknown2021-03-26 18:31:20

Âm Dương Sư: Thị Thần Lệnh - The Yin Yang Master Thuyết Minh (2021)

bối cảnh thời phong kiến khi yêu ma vẫn còn đang trà trộn vào thế giới của loài người một nhóm người am hiểu phép thuật có thể di chuyển lại giữa hai thái cực là dương giới và âm giới tinh thông về những thứ huyền huyễnâm dương sư,thị thần lệnh,xem phim âm dương sư,thị thần lệnh,download âm dương sư,thị thần lệnh,xem online âm dương sư,thị thần lệnh hd,xem âm dương sư,thị thần lệnh nhanh,tai phim âm dương sư,thị thần lệnh,the yin yang master,xem phim the yin yang master,download the yin yang master,xem online the yin yang master hd,xem the yin yang master nhanh,tai phim the yin yang master