Ám Ảnh Ở Enfield Phần 1 - The Enfield Haunting Việt Sub (2015)RSS Ám Ảnh Ở Enfield Phần 1 - The Enfield Haunting Việt Sub (2015)
Ám Ảnh Ở Enfield Phần 1 - The Enfield Haunting
Diễn viên: Timothy Spall, Eleanor Worthington, Cox, Juliet Stevenson
Thể loại: Kinh Dị
Thời lượng: (3/3)
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2015
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: đưa chúng ta về thời điểm tháng Tám năm 1977, một loạt các sự kiện kỳ lạ và đáng sợ bắt đầu diễn ra trong một ngôi nhà có vẻ như bình thường ở Enfield, Bắc London.
Quỷ Dữ Phần 1 Evil Season 1

Quỷ Dữ Phần 1 Evil Season 1Việt Sub Năm: 2019 (Tập 13/13)

Một nhà tâm lý học đầy hoài nghi cùng một mục sư tập sự và một trợ lý kĩ thuật điều tra những vụ án tâm linh, các hiện tượng siêu nhiên, những trường hợp quỷ nhập,... để tìm hiểu liệu rằng những sự kiện này có một lời giải thích khoa học hay thực sự một thế lực siêu nhiên nào đó đang nhúng tay vào.

Hội Phù Thủy Secret Circle.Diễn Viên: Brittany Robertson,Logan Browning,Thomas Dekker

Hội Phù Thủy Secret CircleViệt Sub Năm: 2011 (Tập 19/19)

kể về cô gái Cassie Blake, người mang trong mình một sức mạnh đặc biệt nhưng không hề hay biết. Cuộc sống của cô bỗng trở nên đảo lộn sau khi mẹ cô mất trong một vụ hỏa hoạn khó hiểu. Sau đó cô đã chuyển về sống cùng bà ngoại ở một thị trấn nhỏ ở vùng cảng Chance Harbor, Washington. Cô nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống nơi đây và trở nên thân thiết với một nhóm bạn.

Unknown2015-11-04 22:49:17

Ám Ảnh Ở Enfield Phần 1 - The Enfield Haunting Việt Sub (2015)

đưa chúng ta về thời điểm tháng tám năm 1977 một loạt các sự kiện kỳ lạ và đáng sợ bắt đầu diễn ra trong một ngôi nhà có vẻ như bình thường ở enfield bắc londonám ảnh ở enfield phần 1,xem phim ám ảnh ở enfield phần 1,download ám ảnh ở enfield phần 1,xem online ám ảnh ở enfield phần 1 hd,xem ám ảnh ở enfield phần 1 nhanh,tai phim ám ảnh ở enfield phần 1,the enfield haunting,xem phim the enfield haunting,download the enfield haunting,xem online the enfield haunting hd,xem the enfield haunting nhanh,tai phim the enfield haunting,timothy spall,eleanor worthington,cox,juliet stevenson