Ám Ảnh Ở Enfield Phần 1 - The Enfield Haunting Việt Sub (2015)RSS Ám Ảnh Ở Enfield Phần 1 - The Enfield Haunting Việt Sub (2015)
Ám Ảnh Ở Enfield Phần 1 - The Enfield Haunting
Diễn viên: Timothy Spall, Eleanor Worthington, Cox, Juliet Stevenson
Thể loại: Kinh Dị
Thời lượng: (3/3)
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2015
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: đưa chúng ta về thời điểm tháng Tám năm 1977, một loạt các sự kiện kỳ lạ và đáng sợ bắt đầu diễn ra trong một ngôi nhà có vẻ như bình thường ở Enfield, Bắc London.
Nhà Nghỉ Bates Phần 4 Bates Motel Season 4.Diễn Viên: Max Thieriot,Vera Farmiga,Freddie Highmore,Olivia Cooke

Nhà Nghỉ Bates Phần 4 Bates Motel Season 4Việt Sub Năm: 2016 (Tập 9/10)

Bates Motel là TV Series kinh dị kể về tên sát nhân hàng loạt Norman Bates - nhân vật trong bộ phim kinh dị nổi tiếng Psycho. Nội dung của phim không phải là những gì diễn ra tại thời điểm mà Norman Bates đã trở nên điên loạn trong Psycho mà là quay ngược lại quá khứ của hắn, lúc hắn 17 tuổi và lý giải tại sao Norman lại trở thành một tên sát nhân máu lạnh như thế.

Cô Gái Đến Từ Hư Vô Girl From Nowhere.Diễn Viên: Dek Mai

Cô Gái Đến Từ Hư Vô Girl From NowhereViệt Sub Năm: 2018 (Tập 13/13)

“Người ta vẫn hay nói rằng những tháng năm học trò là khoảng thời gian đẹp đẽ nhất của cuộc đời người. Nhưng thật ra…”, đây chính là lời mở đầu gây tò mò của phim Girl From Nowhere (Dek Mai). Bộ phim lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật, khai thác tệ nạn trong môi trường học đường, xoáy sâu vào những bí mật mà không ai dám vạch trần ra ánh sáng.

Unknown2015-11-04 22:49:17

Ám Ảnh Ở Enfield Phần 1 - The Enfield Haunting Việt Sub (2015)

đưa chúng ta về thời điểm tháng tám năm 1977 một loạt các sự kiện kỳ lạ và đáng sợ bắt đầu diễn ra trong một ngôi nhà có vẻ như bình thường ở enfield bắc londonám ảnh ở enfield phần 1,xem phim ám ảnh ở enfield phần 1,download ám ảnh ở enfield phần 1,xem online ám ảnh ở enfield phần 1 hd,xem ám ảnh ở enfield phần 1 nhanh,tai phim ám ảnh ở enfield phần 1,the enfield haunting,xem phim the enfield haunting,download the enfield haunting,xem online the enfield haunting hd,xem the enfield haunting nhanh,tai phim the enfield haunting,timothy spall,eleanor worthington,cox,juliet stevenson