Alternate World Pharmacy - Isekai Yakkyoku: Parallel World Pharmacy Việt Sub (2022)RSS Alternate World Pharmacy - Isekai Yakkyoku: Parallel World Pharmacy Việt Sub (2022)
Alternate World Pharmacy - Isekai Yakkyoku: Parallel World Pharmacy
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2022
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Một nhà nghiên cứu dược trẻ tuổi tại Nhật đã chết do làm việc quá sức, sau đó tái sinh ở một thế giới song song thời trung cổ. Cậu đầu thai thành một thực tập sinh 10 tuổi theo học tại trường Y học Hoàng Gia và có một số kĩ năng đặc biệt như nhìn thấu bệnh lí, kiến tạo cũng như phá hủy vật chất.
Sakura Quest サクラクエスト

Sakura Quest サクラクエストViệt Sub Năm: 2017 (Tập 25/25)

Sau một phong trào toàn quốc trong thời kỳ kinh tế bong bóng, một thị trấn nhỏ ở nông thôn đã khôi phục chương trình du lịch "mini-nation"; Thuê 5 cô gái làm đại sứ du lịch. Bộ phim sẽ theo dõi năm năm của 5 cô gái khi họ làm việc trong một cơ quan du lịch của một thị trấn nhỏ không thành công trong nỗ lực để khôi phục lại nó.

16Bit Sensation Another Layer

16Bit Sensation Another LayerViệt Sub Năm: 2023 (Tập 8/13)

Konoha Akisato là một họa sĩ minh họa yêu thích những cô gái xinh đẹp và những trò chơi bishoujo. Cô làm việc tại một studio trò chơi điện tử và mong muốn trở thành một họa sĩ minh họa siêu nổi tiếng.

Kenran Butou Sai: Mars Daybreak Gorgeous Tango

Kenran Butou Sai: Mars Daybreak Gorgeous TangoViệt Sub Năm: 2004 (Tập 26/26)

Trên sao Hỏa bao phủ trong băng và đại dương, người ta đã học được để tồn tại bằng cách xây dựng thành phố nổi, trong đó họ có thể sống. Và bằng cách sử dụng tàu ngầm để đi du lịch dưới lớp băng và khí hậu khắc nghiệt phía trên, nhân loại đã có thể phát triển một cộng đồng

Unknown2022-09-25 23:00:49

Alternate World Pharmacy - Isekai Yakkyoku: Parallel World Pharmacy Việt Sub (2022)

một nhà nghiên cứu dược trẻ tuổi tại nhật đã chết do làm việc quá sức sau đó tái sinh ở một thế giới song song thời trung cổ cậu đầu thai thành một thực tập sinh 10 tuổi theo học tại trường y học hoàng gia và có một số kĩ năng đặc biệt như nhìn thấu bệnh lí kiến tạo cũng như phá hủy vật chấtalternate world pharmacy,xem phim alternate world pharmacy,download alternate world pharmacy,xem online alternate world pharmacy hd,xem alternate world pharmacy nhanh,tai phim alternate world pharmacy,isekai yakkyoku,parallel world pharmacy,xem phim isekai yakkyoku,parallel world pharmacy,download isekai yakkyoku,parallel world pharmacy,xem online isekai yakkyoku,parallel world pharmacy hd,xem isekai yakkyoku,parallel world pharmacy nhanh,tai phim isekai yakkyoku,parallel world pharmacy