Ai Yori Aoshi: Enishi - Bluer Than Indigo: Fate Việt Sub (2003)RSS Ai Yori Aoshi: Enishi - Bluer Than Indigo: Fate Việt Sub (2003)
Ai Yori Aoshi: Enishi - Bluer Than Indigo: Fate
Diễn viên: Kaoru, Sakuraba Aoi
Thể loại: Đời Thường
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2003
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Câu chuyện tiếp theo của anime Ai Yori Aoshi ! phần này nói về cuộc tình trắc trở giữa người cha của Sakuraba Aoi không cho phép Kaoru cưới con gái mình. Cuối cùng thì 2 người cũng được ở bên nhau. Và còn nhiều chuyện khác sẽ được giải đáp sau khi bạn xem xong bộ này!
Macross 7 マクロス7.Diễn Viên: M7

Macross 7 マクロス7Chưa Sub Năm: 1995 (Tập 49/49)

Ờ nói gì nhỉ? Chắc mọi người cũng biết về Macross nên mình nó qua về Macross 7, Macross 7 (A.D 2045) trong Series Macross thì nằm ở vị trí giữa Macross Plus (A.D 2040) và Macross Frontier (A.D 2059). Đã là Macross thì không thể thiếu âm nhạc, mình sẽ cố gắng dịch hết tất cả các đoạn bài hát xuất hiện trong phim nhưng nếu đoạn đó bị âm thanh khác át đi hoặc quá ngắn (ít hơn 5 câu) thì mình sẽ bỏ qua. List các bài sẽ cập nhật sau nếu có người quan tâm.

Unknown2019-07-18 17:04:03

Ai Yori Aoshi: Enishi - Bluer Than Indigo: Fate Việt Sub (2003)

câu chuyện tiếp theo của anime ai yori aoshi phần này nói về cuộc tình trắc trở giữa người cha của sakuraba aoi không cho phép kaoru cưới con gái mình cuối cùng thì 2 người cũng được ở bên nhau và còn nhiều chuyện khác sẽ được giải đáp sau khi bạn xem xong bộ nàyai yori aoshi,enishi,xem phim ai yori aoshi,enishi,download ai yori aoshi,enishi,xem online ai yori aoshi,enishi hd,xem ai yori aoshi,enishi nhanh,tai phim ai yori aoshi,enishi,bluer than indigo,fate,xem phim bluer than indigo,fate,download bluer than indigo,fate,xem online bluer than indigo,fate hd,xem bluer than indigo,fate nhanh,tai phim bluer than indigo,fate,kaoru,sakuraba aoi