Ai Yori Aoshi: Enishi - Bluer Than Indigo: Fate Việt Sub (2003)RSS Ai Yori Aoshi: Enishi - Bluer Than Indigo: Fate Việt Sub (2003)
Ai Yori Aoshi: Enishi - Bluer Than Indigo: Fate
Diễn viên: Kaoru, Sakuraba Aoi
Thể loại: Đời Thường
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2003
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Câu chuyện tiếp theo của anime Ai Yori Aoshi ! phần này nói về cuộc tình trắc trở giữa người cha của Sakuraba Aoi không cho phép Kaoru cưới con gái mình. Cuối cùng thì 2 người cũng được ở bên nhau. Và còn nhiều chuyện khác sẽ được giải đáp sau khi bạn xem xong bộ này!
Arp Backstage Pass Tv アニメ

Arp Backstage Pass Tv アニメViệt Sub Năm: 2020 (Tập 10/10)

ARP: A 4-member dance and vocal group created by the latest AR technology. This popular group got their start with Avex, and are unique for their interactive concerts which combine highly-skilled song and dance routines with a format that changes based on how much the fans are cheering them on.

Love Hina ラブひな

Love Hina ラブひなViệt Sub Năm: 2000 (Tập 24/24)

Keitaro là một sinh viên đã thi rớt đại học 2 lần, cậu ta không có bất kỳ một cô bạn gái nào. Khi còn nhỏ cậu ta có lập một lời hứa với một cô gái lúc còn nhỏ. Đó là “Khi lớn lên cả hai người sẽ cùng nhau vào trường đại học Tokyo”. Câu chuyện bắt đầu khi cậu ta dọn đến ký túc xá Hinata

Unknown2019-07-18 17:04:03

Ai Yori Aoshi: Enishi - Bluer Than Indigo: Fate Việt Sub (2003)

câu chuyện tiếp theo của anime ai yori aoshi phần này nói về cuộc tình trắc trở giữa người cha của sakuraba aoi không cho phép kaoru cưới con gái mình cuối cùng thì 2 người cũng được ở bên nhau và còn nhiều chuyện khác sẽ được giải đáp sau khi bạn xem xong bộ nàyai yori aoshi,enishi,xem phim ai yori aoshi,enishi,download ai yori aoshi,enishi,xem online ai yori aoshi,enishi hd,xem ai yori aoshi,enishi nhanh,tai phim ai yori aoshi,enishi,bluer than indigo,fate,xem phim bluer than indigo,fate,download bluer than indigo,fate,xem online bluer than indigo,fate hd,xem bluer than indigo,fate nhanh,tai phim bluer than indigo,fate,kaoru,sakuraba aoi