Ai Yori Aoshi: Enishi - Bluer Than Indigo: Fate Việt Sub (2003)RSS Ai Yori Aoshi: Enishi - Bluer Than Indigo: Fate Việt Sub (2003)
Ai Yori Aoshi: Enishi - Bluer Than Indigo: Fate
Diễn viên: Kaoru, Sakuraba Aoi
Thể loại: Đời Thường
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2003
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Câu chuyện tiếp theo của anime Ai Yori Aoshi ! phần này nói về cuộc tình trắc trở giữa người cha của Sakuraba Aoi không cho phép Kaoru cưới con gái mình. Cuối cùng thì 2 người cũng được ở bên nhau. Và còn nhiều chuyện khác sẽ được giải đáp sau khi bạn xem xong bộ này!
Dojin Work Doujin Work

Dojin Work Doujin WorkViệt Sub Năm: 2007 (Tập 12/12)

bàn về cuộc sống của một cô gái trẻ tên Najimi Osana và tiếp xúc với cô vào thế giới doujin. Cô lần đầu tiên được cám dỗ vào trở thành một nghệ sĩ doujin sau khi nhìn thấy bao nhiêu một trong những người bạn của mình có thể thực hiện tại một hội nghị. Najimi thích vẽ, mặc dù sớm biết được trái với những gì cô mong đợi rằng thế giới mới này là bất cứ điều gì nhưng dễ dàng. Khi cô tham dự nhiều hội nghị và gặp nhiều người hơn, Najimi cuối cùng quản lý để tìm một nhóm bạn rất thú vị.

Yesterday Wo Utatte Sing Yesterday For Me

Yesterday Wo Utatte Sing Yesterday For MeViệt Sub Năm: 2020 (Tập 12/12)

Sau khi học xong đại học, Uozumi Rikuo, một chàng trai thiếu tham vọng, nhận việc làm ở một cửa hàng tiện dụng. Nhiều ngày tẻ nhạt trôi qua cho đến khi cậu gặp lại một người bạn học và cũng là bạn gái cũ, nhưng điều đáng lưu ý thực sự là sự xuất hiện của Nonaka Haru, một cô gái khác thường, cùng với con quạ cưng của cô..

Urara Meirochou うらら迷路帖

Urara Meirochou うらら迷路帖Việt Sub Năm: 2017 (Tập 12/12)

Đây là Meiro-machi (Labyrinth Town), thị trấn bói. Trong thành phố, có một cửa hàng bói gọi là Urara, nơi các cô gái tham vọng được thầy bói đến từ khắp mọi miền đất nước. Chiya, người đã lớn lên ở vùng núi, đi đến thị trấn với một mục đích, nhưng nó là chính xác những gì?

Unknown2019-07-18 17:04:03

Ai Yori Aoshi: Enishi - Bluer Than Indigo: Fate Việt Sub (2003)

câu chuyện tiếp theo của anime ai yori aoshi phần này nói về cuộc tình trắc trở giữa người cha của sakuraba aoi không cho phép kaoru cưới con gái mình cuối cùng thì 2 người cũng được ở bên nhau và còn nhiều chuyện khác sẽ được giải đáp sau khi bạn xem xong bộ nàyai yori aoshi,enishi,xem phim ai yori aoshi,enishi,download ai yori aoshi,enishi,xem online ai yori aoshi,enishi hd,xem ai yori aoshi,enishi nhanh,tai phim ai yori aoshi,enishi,bluer than indigo,fate,xem phim bluer than indigo,fate,download bluer than indigo,fate,xem online bluer than indigo,fate hd,xem bluer than indigo,fate nhanh,tai phim bluer than indigo,fate,kaoru,sakuraba aoi