Adela Chưa Ăn Buổi Tối - Adele Hasnt Had Her Dinner Yet Việt Sub (1978)RSS Adela Chưa Ăn Buổi Tối - Adele Hasnt Had Her Dinner Yet Việt Sub (1978)
Adela Chưa Ăn Buổi Tối - Adele Hasnt Had Her Dinner Yet
Diễn viên: Michal Docolomanský, Rudolf Hrusínský, Milos Kopecký
Thể loại: Tâm Lý
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 1978
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: một phim hài, phiêu lưu giả tưởng của Tiệp Khắc quay và công chiếu năm 1977. Xem phim này bạn sẽ thấy phim xoay quay cuộc điều tra của thám tử Nick Carter về những vụ mất tích bí ẩn, mà thủ phạm đã lợi dụng một loài hoa ăn thịt người khổng lồ tên là Adéla. Xemphim Adela Chưa Ăn Buổi Tối bạn sẽ rất hài lòng với chất lượng dịch vụ phim online.
Chị Em Nhà Brontë The Brontë Sisters.Diễn Viên: Isabelle Adjani,Marie,France Pisier

Chị Em Nhà Brontë The Brontë SistersViệt Sub Năm: 1979

Độc giả Việt Nam đã quen thuộc với các tác phẩm kinh điển viết vào thế kỷ 19 của chị em nhà Brontë như Đồi gió hú của Emily Brontë, Jane Eyre của Charlotte Brontë hay Người gia sư - Agnes Grey của Anne Brontë.

El Espíritu De La Colmena The Spirit Of The Beehive.Diễn Viên: Fernando Fernán Gómez,Teresa Gimpera,Ana Torrent

El Espíritu De La Colmena The Spirit Of The BeehiveViệt Sub Năm: 1973

được thực hiện trong những năm cuối dưới chế độ độc tài của Francisco Franco, và bối cảnh vào năm 1940, bộ phim chỉ trích một cách tinh tế về thời kỳ hậu nội chiến ở Tây Ban Nha. Tuy nhiên, bộ phim còn đáng ghi nhớ nhiều hơn vì sự miêu tả đồng cảm của nó với thế giới trẻ thơ, và vì diễn xuất của Ana Torrent.

Ngôi Sao Trụy Lạc Flashbacks Of A Fool.Diễn Viên: Fernando Fernán Gómez,Teresa Gimpera,Ana Torrent

Ngôi Sao Trụy Lạc Flashbacks Of A FoolViệt Sub Năm: 2008

nói về nổi ám ảnh của một anh chàng, một sai lầm từ thời còn trẻ cứ đeo bám theo anh mãi đến khi về già, lỗi lầm của anh đã gây ra cho người bạn gài và lỗi lầm khiến anh nhớ mãi là cái chết của một bé gái tội nghiệp.

Unknown2020-03-24 09:07:13

Adela Chưa Ăn Buổi Tối - Adele Hasnt Had Her Dinner Yet Việt Sub (1978)

một phim hài phiêu lưu giả tưởng của tiệp khắc quay và công chiếu năm 1977 xem phim này bạn sẽ thấy phim xoay quay cuộc điều tra của thám tử nick carter về những vụ mất tích bí ẩn mà thủ phạm đã lợi dụng một loài hoa ăn thịt người khổng lồ tên là adéla xemphim adela chưa ăn buổi tối bạn sẽ rất hài lòng với chất lượng dịch vụ phim onlineadela chưa ăn buổi tối,xem phim adela chưa ăn buổi tối,download adela chưa ăn buổi tối,xem online adela chưa ăn buổi tối hd,xem adela chưa ăn buổi tối nhanh,tai phim adela chưa ăn buổi tối,adele hasnt had her dinner yet,xem phim adele hasnt had her dinner yet,download adele hasnt had her dinner yet,xem online adele hasnt had her dinner yet hd,xem adele hasnt had her dinner yet nhanh,tai phim adele hasnt had her dinner yet,michal docolomanský,rudolf hrusínský,milos kopecký