Action Heroine Cheer Fruits - アクションヒロイン チアフルーツ Việt Sub (2017)RSS Action Heroine Cheer Fruits - アクションヒロイン チアフルーツ Việt Sub (2017)
Action Heroine Cheer Fruits - アクションヒロイン チアフルーツ
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Đời Thường
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Một chiến binh anh hùng" tại một thành phố nào đó đã trở nên phổ biến và là một ngôi sao quốc gia. Vì lý do này, "nữ anh hùng" ra mắt ở nhiều nơi khác, và các sự kiện trực tiếp diễn ra đã trở thành xu hướng toàn cầu. Ở thành phố Hinano, cô gái Misaki Shirogane và các cô gái khác trở thành nữ anh hùng (với sự thúc giục của cô Misaki, thống đốc tỉnh)
Da!da!da!, Ufo Baby Daa! Daa! Daa!.Diễn Viên: Binboukami Ga,Binbogami Ga,Binbou Kami Ga

Da!da!da!, Ufo Baby Daa! Daa! Daa!Việt Sub Năm: 2000 (Tập 78/78)

Miyu cũng là một nữ sinh lớp 8 bình thường như bao nữ sinh khác. Bỗng một ngày nọ ba mẹ của cô quyết định qua Mĩ để gia nhập NASA và giao cô cho người bạn thân của họ là Saionji chăm sóc. Nhưng Miyu không ngờ là người bác Saionji đáng tin cậy ấy cũng y hệt ba mẹ vô trách nhiệm của cô, ông bỏ lại Miyu và cậu con trai Kanata của mình để sang Ấn Độ tu luyện.

Unknown2018-01-03 03:06:21

Action Heroine Cheer Fruits - アクションヒロイン チアフルーツ Việt Sub (2017)

một chiến binh anh hùng tại một thành phố nào đó đã trở nên phổ biến và là một ngôi sao quốc gia vì lý do này nữ anh hùng ra mắt ở nhiều nơi khác và các sự kiện trực tiếp diễn ra đã trở thành xu hướng toàn cầu ở thành phố hinano cô gái misaki shirogane và các cô gái khác trở thành nữ anh hùng với sự thúc giục của cô misaki thống đốc tỉnhaction heroine cheer fruits,xem phim action heroine cheer fruits,download action heroine cheer fruits,xem online action heroine cheer fruits hd,xem action heroine cheer fruits nhanh,tai phim action heroine cheer fruits,アクションヒロイン チアフルーツ,xem phim アクションヒロイン チアフルーツ,download アクションヒロイン チアフルーツ,xem online アクションヒロイン チアフルーツ hd,xem アクションヒロイン チアフルーツ nhanh,tai phim アクションヒロイン チアフルーツ