Ác Quỷ Trên Không - Shadow In The Cloud Thuyết Minh (2020)RSS Ác Quỷ Trên Không - Shadow In The Cloud Thuyết Minh (2020)
Ác Quỷ Trên Không - Shadow In The Cloud
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Kinh Dị
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2020
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Vào một đêm giông bão trong Thế chiến thứ hai, một nữ phi công mang theo mình một tập tài liệu tuyệt mật mong muốn được đi nhờ trên một chiếc chuyên cơ.
Sát Nhân Lưỡi Rìu Victor Crowley.Diễn Viên: Kane Hodder,Dave Sheridan,Parry Shen,Laura Ortiz,Krystal Joy Brown

Sát Nhân Lưỡi Rìu Victor CrowleyViệt Sub Năm: 2017

được viết và đạo diễn bởi Adam Green. Đây là mục thứ tư trong loạt Hatchet của Green, và phần tiếp theo của Hatchet III. Kane Hodder trở lại vai trò của kẻ giết người thủ lĩnh Victor Crowley.

Vùng Đất Thây Ma Zombieland.Diễn Viên: James Wolk,Tom Lipinski,Caitlin Fitzgerald

Vùng Đất Thây Ma ZombielandThuyết Minh Năm: 2009

Hai người đàn ông tìm cách xoay sở để sống sót trong một thế giới đầy thây ma. Columbus là một người đàn ông yếu đuối – nhưng nỗi sợ hãi bị thây ma ăn thịt quá lớn giúp anh còn sống sót.

Unknown2021-04-25 12:06:54

Ác Quỷ Trên Không - Shadow In The Cloud Thuyết Minh (2020)

vào một đêm giông bão trong thế chiến thứ hai một nữ phi công mang theo mình một tập tài liệu tuyệt mật mong muốn được đi nhờ trên một chiếc chuyên cơác quỷ trên không,xem phim ác quỷ trên không,download ác quỷ trên không,xem online ác quỷ trên không hd,xem ác quỷ trên không nhanh,tai phim ác quỷ trên không,shadow in the cloud,xem phim shadow in the cloud,download shadow in the cloud,xem online shadow in the cloud hd,xem shadow in the cloud nhanh,tai phim shadow in the cloud