Ác Quỉ Ngàn Năm - Kundo: Min Ran Eui Si Dae Việt Sub (2014)RSS Ác Quỉ Ngàn Năm - Kundo: Min Ran Eui Si Dae Việt Sub (2014)
Ác Quỉ Ngàn Năm - Kundo: Min Ran Eui Si Dae
Diễn viên: Jung, Woo Ha, Ye, Ri Han, Man, Shik Jeong
Thể loại: Kiếm Hiệp
Thời lượng: Full
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2014
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Bộ phim lấy bối cảnh Hàn quốc những năm 1895. Thời gian này đánh dấu một giai đoạn khủng hoảng của xã hội Hàn Quốc, những thảm họa thiên nhiên, mùa màng thất bát, dân chúng chìm đắm trong đói rét và chết chóc. Mặc dù vậy, giai cấp cầm quyền và quý tộc lại không đoái hoài gì đến chính sự cũng như những nỗi lầm tham của dân chúng. Chính trong thời điểm tăm tối này, KUNDO đã xuất hiện và mở ra những hi vọng cho những người nghèo đói, và cũng là nỗi đe dọa đối với giai cấp quý tộc trong xã hội.
Võ Lâm Ngoại Truyện  My Own Swordsman.Diễn Viên: Viên Ni,Sa Dật,Diêu Thần,Du Ân Thái,Khương Triều,Vương Lôi

Võ Lâm Ngoại Truyện My Own SwordsmanViệt Sub Năm: 2011

Thị trấn Qixia , Trung Quốc , triều đại nhà Minh . Kinh doanh là nhận được khó khăn hơn tất cả các thời gian tại Tongfu Inn , do mấu chốt doanh Tong Xiangyu , góa phụ từng bỏ của một anh hùng võ thuật và bây giờ kết hôn với trẻ Wannabe anh hùng Bãi Zhantang ( Sha Yi ) và khao khát để bắt đầu một gia đình . Cũng làm việc ở quán trọ là cựu nữ anh hùng võ thuật Guo Furong ( Yao Chen ) , hiện đang mang thai bởi chồng học giả nghèo khổ của cô Lu Xiucai ( Yu Entai ) , và nấu Li Dazui (Jiang Chao ) .

Đại Chiến Xích Bích 2 Red Cliff 2.Diễn Viên: Tony Leung Chiu Wai,Takeshi Kaneshiro,Fengyi Zhang

Đại Chiến Xích Bích 2 Red Cliff 2Việt Sub Năm: 2009

Bắt đầu bằng đại chiến cầu Tràng Bản, sau khi đánh tan Lưu Bị, Tào Tháo cho rằng, mối uy hiếp chính còn lại cản trở việc xưng bá thiên hạ của mình là Đông Ngô, lại thêm nàng Tiểu Kiều mà ông ta thèm muốn thề chết không chịu theo càng khiến Tào Tháo nổi giận lôi đình, quyết đem quân đánh Ngô.

Samurai Chạy Đua Samurai Marathon.Diễn Viên: Tony Leung Chiu Wai,Takeshi Kaneshiro,Fengyi Zhang

Samurai Chạy Đua Samurai MarathonViệt Sub Năm: 2019

Cuối thời Edo, một lãnh chúa gia tộc Annaka tập hợp thuộc hạ và tuyên bố tổ chức một cuộc thi chạy đua để tập luyện chống lại những cuộc tấn công của ngoại bang. Trong số các thuộc hạ có Karasawa là một võ sĩ xoàng xĩnh, nhưng thực chất anh là gián điệp xâm nhập vào Annaka theo lệnh của Mạc Phủ.

Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện Journey To The West: Conquering The Demons.Diễn Viên: Thư Kỳ,Văn Chương,Châu Tú Na,La Chí Tường

Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện Journey To The West: Conquering The DemonsViệt Sub Năm: 2013

Mối tình ngoại truyện nhân vật trung tâm của phim là Đường Tam Tạng (Văn Chương) - trong vai trò pháp sư diệt yêu. Pháp sư này có mối tình lãng mạn, sâu đậm với Bạch Cốt Tinh (Thư Kỳ) trên con đường phục yêu, họ đã lần lượt thu phục Sa Tăng, Bát Giới và cuối cùng là Tôn Ngộ Không cứng đầu.

Unknown2020-10-25 16:24:47

Ác Quỉ Ngàn Năm - Kundo: Min Ran Eui Si Dae Việt Sub (2014)

bộ phim lấy bối cảnh hàn quốc những năm 1895 thời gian này đánh dấu một giai đoạn khủng hoảng của xã hội hàn quốc những thảm họa thiên nhiên mùa màng thất bát dân chúng chìm đắm trong đói rét và chết chóc mặc dù vậy giai cấp cầm quyền và quý tộc lại không đoái hoài gì đến chính sự cũng như những nỗi lầm tham của dân chúng chính trong thời điểm tăm tối này kundo đã xuất hiện và mở ra những hi vọng cho những người nghèo đói và cũng là nỗi đe dọa đối với giai cấp quý tộc trong xã hộiác quỉ ngàn năm,xem phim ác quỉ ngàn năm,download ác quỉ ngàn năm,xem online ác quỉ ngàn năm hd,xem ác quỉ ngàn năm nhanh,tai phim ác quỉ ngàn năm,kundo,min ran eui si dae,xem phim kundo,min ran eui si dae,download kundo,min ran eui si dae,xem online kundo,min ran eui si dae hd,xem kundo,min ran eui si dae nhanh,tai phim kundo,min ran eui si dae,jung,woo ha,ye,ri han,man,shik jeong