Á Nhân - Ajin: Demi-Human Việt Sub (2017)RSS Á Nhân - Ajin: Demi-Human Việt Sub (2017)
Á Nhân - Ajin: Demi-Human
Diễn viên: Marina Inoue, Gou Ayano, Minami Hamabe, Yuu Shirota
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: thuộc thể loại phim hành động giả tưởng, nội dung xoay quanh câu chuyện về Kei Nagai – một học sinh cấp ba sau vụ tai nạn ô tô đã khám phá ra bản thân mình là một Á Nhân bất tử. Từ đó, cuộc sống của Kei Nagai bắt đầu xáo trộn bởi anh là người được lựa chọn và đang trở thành mục tiêu truy lùng của Chính Quyền, Truyền Thông, và Đồng Minh.
Kamen Rider Ooo Wonderful The Shogun And The 21 Core Medals.Diễn Viên: Kyoryu Daikessen

Kamen Rider Ooo Wonderful The Shogun And The 21 Core MedalsViệt Sub Năm: 2010

Câu chuyện bắt đầu từ 800 năm trước, Gara là một nhà giả kim học thiên tài đã tạo ra 3 Core Medal vô cùng mạnh mẽ. Nhưng vì tham vọng trở thành Vua nên đã chìm vào giấc ngủ suốt 800 năm đó. Bây giờ bà ta đã thức tỉnh và bắt đầu hủy diệt thới giới này. Vậy Eji, Anks và mọi người sẽ làm gì để cứu thế giới thoát khỏi sự huỷ diệt của Gara. Mời mọi người theo dõi: Kamen Rider OOO Wonderful The Shogun And The 21 Core Medals.

Unknown2018-04-16 09:35:32

Á Nhân - Ajin: Demi-Human Việt Sub (2017)

thuộc thể loại phim hành động giả tưởng nội dung xoay quanh câu chuyện về kei nagai – một học sinh cấp ba sau vụ tai nạn ô tô đã khám phá ra bản thân mình là một á nhân bất tử từ đó cuộc sống của kei nagai bắt đầu xáo trộn bởi anh là người được lựa chọn và đang trở thành mục tiêu truy lùng của chính quyền truyền thông và đồng minhá nhân,xem phim á nhân,download á nhân,xem online á nhân hd,xem á nhân nhanh,tai phim á nhân,ajin,demi,human,xem phim ajin,demi,human,download ajin,demi,human,xem online ajin,demi,human hd,xem ajin,demi,human nhanh,tai phim ajin,demi,human,marina inoue,gou ayano,minami hamabe,yuu shirota