A Life A Love: Itoshiki Hito - Sinh Mệnh: Người Dấu Yêu Việt Sub (2017)

lúc bác sĩ phẫu thuật okita kazuaki takuya kimura còn là một bác sĩ tập sự anh đã bị masao danjo tadanobu asano bạn của anh lên kế hoạch đào thải anh khỏi bệnh viện anh rời nhật tới mỹ bỏ lại mifuyu yuko takeuchi bạn gái của anh với sự nỗ lực tìm tòi học hỏi anh đã trở thành một bác sĩ phẫu thuật ưu tú 10 năm sau anh trở về nhật bởi lời mời của viện trưởng bố của mifuyu mifuyu hiện đã kết hôn với danjo masaoa life a love,itoshiki hito,xem phim a life a love,itoshiki hito,download a life a love,itoshiki hito,xem online a life a love,itoshiki hito hd,xem a life a love,itoshiki hito nhanh,tai phim a life a love,itoshiki hito,sinh mệnh,người dấu yêu,xem phim sinh mệnh,người dấu yêu,download sinh mệnh,người dấu yêu,xem online sinh mệnh,người dấu yêu hd,xem sinh mệnh,người dấu yêu nhanh,tai phim sinh mệnh,người dấu yêu
A Life A Love: Itoshiki Hito - Sinh Mệnh: Người Dấu Yêu Việt Sub (2017)RSS A Life A Love: Itoshiki Hito - Sinh Mệnh: Người Dấu Yêu Việt Sub (2017)
A Life A Love: Itoshiki Hito - Sinh Mệnh: Người Dấu Yêu
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: (10/10)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Lúc bác sĩ phẫu thuật Okita Kazuaki (Takuya Kimura) còn là một bác sĩ tập sự, anh đã bị Masao Danjo (Tadanobu Asano), bạn của anh lên kế hoạch đào thải anh khỏi bệnh viện. Anh rời Nhật tới Mỹ, bỏ lại Mifuyu (Yuko Takeuchi), bạn gái của anh. Với sự nỗ lực, tìm tòi học hỏi anh đã trở thành một bác sĩ phẫu thuật ưu tú. 10 năm sau, anh trở về Nhật bởi lời mời của viện trưởng, bố của Mifuyu. Mifuyu hiện đã kết hôn với Danjo Masao.
Kamen Rider Ex-Aid Kamen Raida Eguzeido

Kamen Rider Ex-Aid Kamen Raida EguzeidoViệt Sub Năm: 2016 (Tập 45/45)

một bộ phim tokusatsu Nhật Bản trong Kamen Rider của Toei Company. Đây là loạt XVIII trong giai đoạn chạy Heisei và loạt thứ hai mươi bảy tổng thể. Toei đã đăng ký bản quyền và thương hiệu của series, mà sẽ tham gia Doubutsu Sentai ZyuohgerIcon-crosswiki trong Super Hero Time line-up một tuần sau đêm chung kết của Kamen Rider Ghost.

Sáng Tạo Doanh Produce Camp.Diễn Viên: Takamasa Suga,Satoshi Matsuda,Ayano Sugiyama

Sáng Tạo Doanh Produce CampViệt Sub Năm: 2020 (Tập 20/20)

Sáng tạo doanh là một trong những chương trình tuyển chọn tài năng được khán giả yêu thích do Đằng Tấn sản xuất. Chương trình sẽ chiêu mộ 101 thực tập sinh, thông qua nhiệm vụ, huấn luyện, khảo hạch để những thí sinh này trưởng thành dưới sự huấn luyện của các HLV là minh tinh

Yokai Ningen Bem Humanoid Monster Bem.Diễn Viên: Quái Vật Hình Người Bem

Yokai Ningen Bem Humanoid Monster BemViệt Sub Năm: 2012 (Tập 10/10)

Yokai Ningen Bem là loạt phim hoạt hình nổi tiếng được phát sóng vào năm 1968 và 1969, xoanh quanh 3 “yokai” (ác quỷ, quỷ sứ) chiến đấu chống lại yokai khác đang tấn công loài người. Mặc dù họ đang bảo vệ loài người nhưng không dễ để họ có thể ở bên con người vì vẻ ngoài của họ. Hơn nữa, họ đã hy vọng trở thành con người khi thực hiện những việc tốt.

Unknown2018-09-02 02:45:21