7 Viên Ngọc Rồng: Lưỡng Long Nhất Thể Tái Xuất - Dragon Ball Z: Fusion Reborn Chưa Sub (1995)RSS 7 Viên Ngọc Rồng: Lưỡng Long Nhất Thể Tái Xuất - Dragon Ball Z: Fusion Reborn Chưa Sub (1995)
7 Viên Ngọc Rồng: Lưỡng Long Nhất Thể Tái Xuất - Dragon Ball Z: Fusion Reborn
Diễn viên: Masako Nozawa, Ryô Horikawa, Takeshi Kusao, Daisuke Gôri, Hiromi Tsuru, Naoko Watanabe
Thể loại: Phim Trailer
Thời lượng: Trailer
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 1995
Trạng thái: Chưa Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Địa ngục nơi của Diêm Vương xảy ra một rắc rối! Toàn bộ các linh hồn đều tẩu thoát và đều xổng ra thế giới loài người! Lúc này Diêm Vương phải cầu cứu Goku. Goku và Vegeta phải Fusion (lưỡng long nhất thể) để đánh bại Janemba, 1 tên quái vật được sinh ra dưới địa ngục.
Chào Mừng Đến Với Cuộc Chiến Welcome To The Punch

Chào Mừng Đến Với Cuộc Chiến Welcome To The PunchChưa Sub Năm: 2013

James McAvoy thủ vai Max Lewinsky, một thám tử ở London với cơ hội cuối cùng loại trừ một tên tội phạm khét tiếng. Khi họ phải đối mặt nhau, cũng là lúc họ bắt đầu phát hiện ra một âm mưu sâu xa hơn, họ hợp tác với nhau để vạch trần âm mưu của giới thượng cấp

Kẻ Săn Tin Đen Nightcrawler.Diễn Viên: Jake Gyllenhaal,Rene Russo,Bill Paxton

Kẻ Săn Tin Đen NightcrawlerViệt Sub Năm: 2014

với ngôi sao Jake Gyllenhaal trong vai Louis Bloom, một chàng trai trẻ nỗ lực đến điên cuồng để đạt tới thành công và danh vọng. Quyết định rằng mình thích hợp với ngành báo chí truyền thông, Bloom tham gia hành nghề như một phóng viên tự do chuyên về vấn đề tội phạm tại thành phố Los Angeles. Tuy nhiên, không phải người phóng viên nào cũng giữ được mình trong sạch khi dấn thân vào con đường đầy hiểm nguy và cám dỗ này.

Địa Ngục Abys.Diễn Viên: Jake Gyllenhaal,Rene Russo,Bill Paxton

Địa Ngục AbysChưa Sub Năm: 2019

Go Se Yeon là một nữ công tố viên xinh đẹp và tài giỏi làm việc tại Văn phòng công quận Seoul nhưng không may gặp phải tai nạn và qua đời. Tuy nhiên, nhờ có viên đá ma thuật bí ẩn "Abyss", Go Se Yeon được hồi sinh nhưng trong một nhân dạng hoàn toàn khác.

Huyền Thoại Steve Jobs Jobs.Diễn Viên: Ashton Kutcher,Dermot Mulroney,Josh Gad

Huyền Thoại Steve Jobs JobsViệt Sub Năm: 2013

Bộ phim là câu chuyện tóm lược lại con đường trong vòng 30 năm để đi đến thành công của S. Jobs, nhà đồng sáng lập tập đoàn công nghệ Apple hàng đầu của Mỹ, đưa đến cho thế giới những sản phẩm đầy sáng tạo.

Strain Strategic Armored Infantry.Diễn Viên: Ashton Kutcher,Dermot Mulroney,Josh Gad

Strain Strategic Armored InfantryChưa Sub Năm: 2006

Ở tương lai xa xôi, nhân loại phân thành hai thái cực: Union và Deague. Cả hai đã chiến đấu với nhau lâu đến nỗi không ai biết cuộc chiến bắt đầu từ bao giờ. Union sử dụng người máy vũ khí điều khiển được gọi là Strain, trong khi Deague sự dụng vũ khí tự động - TUMOR.

Unknown2022-04-19 16:04:19

7 Viên Ngọc Rồng: Lưỡng Long Nhất Thể Tái Xuất - Dragon Ball Z: Fusion Reborn Chưa Sub (1995)

địa ngục nơi của diêm vương xảy ra một rắc rối toàn bộ các linh hồn đều tẩu thoát và đều xổng ra thế giới loài người lúc này diêm vương phải cầu cứu goku goku và vegeta phải fusion lưỡng long nhất thể để đánh bại janemba 1 tên quái vật được sinh ra dưới địa ngục7 viên ngọc rồng,lưỡng long nhất thể tái xuất,xem phim 7 viên ngọc rồng,lưỡng long nhất thể tái xuất,download 7 viên ngọc rồng,lưỡng long nhất thể tái xuất,xem online 7 viên ngọc rồng,lưỡng long nhất thể tái xuất hd,xem 7 viên ngọc rồng,lưỡng long nhất thể tái xuất nhanh,tai phim 7 viên ngọc rồng,lưỡng long nhất thể tái xuất,dragon ball z,fusion reborn,xem phim dragon ball z,fusion reborn,download dragon ball z,fusion reborn,xem online dragon ball z,fusion reborn hd,xem dragon ball z,fusion reborn nhanh,tai phim dragon ball z,fusion reborn,masako nozawa,ryô horikawa,takeshi kusao,daisuke gôri,hiromi tsuru,naoko watanabe