3 Giờ Sáng - 3 Am Việt Sub (2013)RSS 3 Giờ Sáng - 3 Am Việt Sub (2013)
3 Giờ Sáng - 3 Am
Diễn viên: Apinya Sakuljaroensuk, Focus Jirakul, Shahkrit Yamnarm, Wiwis Bwankiratikajon, Tanawud Prasittisomporn
Thể loại: Phim Ma
Thời lượng: Full
Quốc gia: Thái Lan
Năm phát hành: 2013
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: mở đầu bằng câu chuyện về bộ tóc giả, hai chị em thay cha mẹ canh chừng cửa hàng tóc giả của gia đình và họ vô tình mua trúng bộ tóc được lấy từ người chết.Khi họ rủ bạn bè đến nhà tổ chức tiệc tùng thì hồn ma của bộ tóc giả đó đã đem đến cho họ một đêm kinh hoàng.Phim 3 Giờ Sáng tiếp tục câu chuyện cô dâu ma khi một cặp tình nhân sắp đến ngày cưới thì bị tai nạn chết, cha mẹ vì thương họ nên đã thuê người canh chừng và coi họ như người sống.
Đừng Ngủ Dont Sleep.Diễn Viên: Kodi Smit,Mcphee,Chloë Grace Moretz,Moretz,Richard Jenkins

Đừng Ngủ Dont SleepViệt Sub Năm: 2017

Shawn và Zach là một cặp tình nhân trẻ tuổi chuyển đến sống tại một ngôi nhà khách trên mảnh đất của ông bà Marino. Khi các sự kiện kỳ lạ bắt đầu xuất hiện với mối nguy hiểm ngày một gia tăng, Zach bắt đầu nhớ lại một quãng thời gian lãng quên thời thơ ấu khi anh phải chịu đựng việc bạo hành và một chứng rối loạn nghiêm trọng.

Giao Ước Chết The Promise.Diễn Viên: Sophon Sakdaphisit,Numthip Jongrachatawiboon

Giao Ước Chết The PromiseThuyết Minh Năm: 2017

Ib và Boum là đôi bạn thân từ nhỏ, hai ông bố của Ib và Boum cũng là bạn làm ăn cùng đầu tư xây dựng một dự án căn hộ cao cấp. 1997 cuộc khũng hoảng tài chính ở Thái Lan bùng nổ. Từ hai tiểu thư giàu có xa hoa bỗng chốc không còn gì và phải gánh những món nợ khổng lồ thay cha.

Hầm Quỷ Behind You.Diễn Viên: Zhao Yihuan Wang Yi,Chen Meixing,Zhai Wenbin

Hầm Quỷ Behind YouViệt Sub Năm: 2020

Hầm Quỷ (Behind You) là bộ phim kinh dị khai thác chủ đề về những linh hồn trú ngụ trong những tấm gương. Nội dung phim xoay quanh hai chị em Olivia và Claire mới chuyển đến nhà dì Beth sống, do mẹ vừa đột ngột qua đời và người cha làm việc ở nước ngoài chưa thể liên hệ được.

Unknown2019-11-02 16:12:17

3 Giờ Sáng - 3 Am Việt Sub (2013)

mở đầu bằng câu chuyện về bộ tóc giả hai chị em thay cha mẹ canh chừng cửa hàng tóc giả của gia đình và họ vô tình mua trúng bộ tóc được lấy từ người chếtkhi họ rủ bạn bè đến nhà tổ chức tiệc tùng thì hồn ma của bộ tóc giả đó đã đem đến cho họ một đêm kinh hoàngphim 3 giờ sáng tiếp tục câu chuyện cô dâu ma khi một cặp tình nhân sắp đến ngày cưới thì bị tai nạn chết cha mẹ vì thương họ nên đã thuê người canh chừng và coi họ như người sống3 giờ sáng,xem phim 3 giờ sáng,download 3 giờ sáng,xem online 3 giờ sáng hd,xem 3 giờ sáng nhanh,tai phim 3 giờ sáng,3 am,xem phim 3 am,download 3 am,xem online 3 am hd,xem 3 am nhanh,tai phim 3 am,apinya sakuljaroensuk,focus jirakul,shahkrit yamnarm,wiwis bwankiratikajon,tanawud prasittisomporn