3 Bữa 1 Ngày Season 4 - Three Meals A Day: Sea Ranch Việt Sub (2017)RSS 3 Bữa 1 Ngày Season 4 - Three Meals A Day: Sea Ranch Việt Sub (2017)
3 Bữa 1 Ngày Season 4 - Three Meals A Day: Sea Ranch
Diễn viên: Lee Seo Jin, Yoon Kyun Sang, Eric Moon Shinhwa
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Dàn casts sống trong một làng nông thôn nhỏ hoặc làng chài và sử dụng bất cứ thức ăn nào mà họ tìm thấy ở đó để tạo ra ba bữa ăn một ngày, và sẽ có những người nổi tiếng khác đến từ Seoul xuất hiện làm khách mời.
Kamen Rider Black Masked Rider Black

Kamen Rider Black Masked Rider BlackViệt Sub Năm: 1988 (Tập 38/51)

Sau khi bị Gorgom bắt cóc vào đêm sinh nhật thứ 19, Kotaro Minami và Nobuhiko Akizuki đã được phẫu thuật như một cyborg để trở thành Souseijo tiếp theo. Kotaro đã trốn thoát trước khi bị tẩy não, với sự giúp đỡ của cha nuôi , người đã từng quay lưng với Gorgom.

Exo Nhà Bên Exo Next Door.Diễn Viên: Chanyeol,Do,Baekhyun,Se Hun

Exo Nhà Bên Exo Next DoorViệt Sub Năm: 2015 (Tập 7/16)

câu chuyện hài hước, tình cảm xoay quanh nhóm nhạc EXO và cô gái hàng xóm có tên Yeon Hee. Là cô gái đặc biệt, Yeon Hee luôn nghĩ ra đủ trò tinh quái để có thể tiếp cận được với những người nổi tiếng nhà bên. Yoon Hee là một cô gái trong sáng, cô chưa yêu lần nào và mới chỉ biết về cảm xúc yêu đương qua những bộ phim tình cảm dài tập. Đặc biệt, mỗi khi cô gặp người con trai mà mình thích thì lập tức gương mặt cô sẽ đỏ bừng lên.

Unknown2018-01-07 08:01:34

3 Bữa 1 Ngày Season 4 - Three Meals A Day: Sea Ranch Việt Sub (2017)

dàn casts sống trong một làng nông thôn nhỏ hoặc làng chài và sử dụng bất cứ thức ăn nào mà họ tìm thấy ở đó để tạo ra ba bữa ăn một ngày và sẽ có những người nổi tiếng khác đến từ seoul xuất hiện làm khách mời3 bữa 1 ngày season 4,xem phim 3 bữa 1 ngày season 4,download 3 bữa 1 ngày season 4,xem online 3 bữa 1 ngày season 4 hd,xem 3 bữa 1 ngày season 4 nhanh,tai phim 3 bữa 1 ngày season 4,three meals a day,sea ranch,xem phim three meals a day,sea ranch,download three meals a day,sea ranch,xem online three meals a day,sea ranch hd,xem three meals a day,sea ranch nhanh,tai phim three meals a day,sea ranch,lee seo jin,yoon kyun sang,eric moon shinhwa