20Th Century Boy And Girl - Nam Thanh Nữ Tú Thế Kỷ 20 Việt Sub (2017)RSS 20Th Century Boy And Girl - Nam Thanh Nữ Tú Thế Kỷ 20 Việt Sub (2017)
20Th Century Boy And Girl - Nam Thanh Nữ Tú Thế Kỷ 20
Diễn viên: Han Ye Seul, Kang Mi Na, Kim Ji Suk, Kim In Sung
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: (32/32)
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: câu chuyện hài - lãng mạn về tình bạn và tình yêu giữa ba con người trinh trắng sinh năm 1983. Cuộc đời lãng mạn của họ bắt đầu khi chàng trai mà họ từng thích hồi trẻ xuất hiện. Họ sống trong những căn hộ xuống cấp ở Oksu-dong. Sự ảnh hưởng của hàng xóm, ý nghĩa của gia đình và tình bạn đều sẽ được thể hiện trong tác phẩm này
Giây Thứ 12 The Twelfth Second.Diễn Viên: Liêu Vỹ Hùng,Điềm Nữu,Huỳnh Tiểu Yến

Giây Thứ 12 The Twelfth SecondThuyết Minh Năm: 2021 (Tập 0/36)

kể về người đàn ông Triệu Diệc Thần là đội trưởng của đội cảnh sát hình sự tại thành phố Nam Giang. Với tính cách đầy kín đáo, và anh luôn tỉ mỉ cùng với khả năng quan sát phán đoán vô cùng nhạy bén, cũng vì thế anh luôn thành công trong công việc.

Chỉ Có Tình Yêu Mee Piang Rak.Diễn Viên: Ken Theeradeth Wongpuapan,Joonkiat Jarinporn,Suksawat Krissie,Phongam Rhatha

Chỉ Có Tình Yêu Mee Piang RakViệt Sub Năm: 2018 (Tập 13/13)

câu chuyện tình của một cô thám tử trẻ tuổi và anh chú già đào hoa sát gái. Hai con người, hai thế hệ, hai tính cách, hai phong cách sống, sẽ như thế nào nếu thành đôi. Chuyện tình của họ hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thú vị ngọt ngào cho người xem.

Huyễn Mộng Tình Duyên Romance Beyond Romance.Diễn Viên: Ken Theeradeth Wongpuapan,Joonkiat Jarinporn,Suksawat Krissie,Phongam Rhatha

Huyễn Mộng Tình Duyên Romance Beyond RomanceViệt Sub Năm: 2023 (Tập 0/23)

Ngôi sao Cố Trăn Trăn và đại gia Lục Vân Thâm ký hợp đồng hôn nhân với nhau, khi hợp đồng đáo hạn đang chuẩn bị ôm lấy sự tự do mà đi, không ngờ vì Lục Vân Thâm mất trí nhớ, cho rằng Cố Trăn Trăn là người yêu của mình. thế nên hai người bị ràng buộc với nhau thêm lần nữa.

Số 9 Định Mệnh Plus Nine Boys.Diễn Viên: Kim Young Kwang,Kyung Soo Jin,Oh Jung Se,Yoo Đà Trong

Số 9 Định Mệnh Plus Nine BoysViệt Sub Năm: 2014 (Tập 14/14)

Koo Gwang Soo ( Oh Jung Se ) là 39 tuổi. Ông đã từng là đạo diễn phi thường (giám đốc sản xuất) của chương trình nhạc sống hàng đầu của quốc gia. Nhưng mùa thu của mình từ ân sủng xảy ra khi các thành viên của một ban nhạc indie anh bỏ rơi quần của họ trên sân khấu và đèn flash toàn bộ đất nước trong một phát sóng trực tiếp (dựa trên một sự kiện thực tế cuộc sống trên đài MBC vào năm 2005).

Unknown2017-11-30 05:44:39

20Th Century Boy And Girl - Nam Thanh Nữ Tú Thế Kỷ 20 Việt Sub (2017)

câu chuyện hài lãng mạn về tình bạn và tình yêu giữa ba con người trinh trắng sinh năm 1983 cuộc đời lãng mạn của họ bắt đầu khi chàng trai mà họ từng thích hồi trẻ xuất hiện họ sống trong những căn hộ xuống cấp ở oksu dong sự ảnh hưởng của hàng xóm ý nghĩa của gia đình và tình bạn đều sẽ được thể hiện trong tác phẩm này20th century boy and girl,xem phim 20th century boy and girl,download 20th century boy and girl,xem online 20th century boy and girl hd,xem 20th century boy and girl nhanh,tai phim 20th century boy and girl,nam thanh nữ tú thế kỷ 20,xem phim nam thanh nữ tú thế kỷ 20,download nam thanh nữ tú thế kỷ 20,xem online nam thanh nữ tú thế kỷ 20 hd,xem nam thanh nữ tú thế kỷ 20 nhanh,tai phim nam thanh nữ tú thế kỷ 20,han ye seul,kang mi na,kim ji suk,kim in sung