Chiến Binh Phương Bắc Northman: Viking Saga.Diễn Viên: Billy West,Katey Sagal,John Dimaggio

Chiến Binh Phương Bắc Northman: Viking SagaThuyết Minh Năm: 2014

Một đoàn người Viking bị quân địch đuổi dồn chạy về phía bờ biển Alba, con tàu của họ bị mắc kẹt trong một cơn bão lớn. Cách duy nhất để sống còn là phải tìm được hòn đảo để cập bến, Danelagh, một vùng đất xa lạ và thù địch mà họ chưa từng đặt chân đến. Chuyến hành trình là cuộc chạy đua rượt đuổi với thần chết, và khi vua thành Alba gửi đội quân tàn bạo nhất của ông đuổi theo họ.

Thế Giới Ngầm Mumbai Mumbai Saga.Diễn Viên: Billy West,Katey Sagal,John Dimaggio

Thế Giới Ngầm Mumbai Mumbai SagaViệt Sub Năm: 2021

câu chuyện xoay quanh các thế lực ngầm tại Mumbai cách đây vài thập kỷ, mà trung tâm câu chuyện chính là Amartya một kẻ lừa đảo nổi tiếng. Cuộc đời của Amartya có thể nói gắn liền với sự đổi thay không ngừng của Mumbai, Ấn Độ.

Judo Saga Sanshiro Sugata.Diễn Viên: Billy West,Katey Sagal,John Dimaggio

Judo Saga Sanshiro SugataViệt Sub Năm: 1965

Năm 1883, Sanshiro là một thanh niên tài năng nhưng có ý chí, mong muốn trở thành một võ sư jujutsu bằng cách trở thành học sinh của một trong những trường võ thuật của thành phố.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Futurama: Benders Game,Northman: Viking Saga,Strawberry Night Saga,Eurovision Song Contest: The Story Of Fire Saga,Mumbai Saga,Magical Doremi Movie, Useless Witchgirl Doremi Movie,Sanshiro Sugata,Bữa Tiệc Của Trò Chơi,Chiến Binh Phương Bắc,Đêm Dâu Tây,Cuộc Thi Ca Khúc Truyền Hình Eurovision: Câu Chuyện Về Fire Saga,Thế Giới Ngầm Mumbai,Majo Minarai Wo Sagashite,Judo Saga,