Câu Chuyện Một Điệp Viên Shining Through

Câu Chuyện Một Điệp Viên Shining ThroughViệt Sub Năm: 1992

Thế chiến thứ hai của Mỹ được phát hành cho các rạp chiếu phim Hoa Kỳ vào ngày 31 tháng 1 năm 1992, được viết và đạo diễn bởi David Seltzer và có sự tham gia của Michael Douglas và Melanie Griffith, với Liam Neeson, Joely Richardson và John Gielgud.

World Witches Hasshin Shimasu! World Witches Take Off!.Diễn Viên: Shiro,The Giant,And The Castle Of Ice

World Witches Hasshin Shimasu! World Witches Take Off!Việt Sub Năm: 2021 (Tập 7/12)

Các quốc gia trên toàn thế giới thành lập một liên minh để chống lại kẻ thù mới nổi của nhân loại Neuroi, kẻ mà chỉ những cô gái có sức mạnh đặc biệt mới có thể chống lại. Tuy nhiên, Neuroi không bao giờ xuất hiện. Thay vì chiến đấu, các phù thủy dành cả ngày nhàn rỗi.

Azur Lane: Bisoku Zenshin! Azur Lane 4-Koma: Slow Ahead!.Diễn Viên: Shiro,The Giant,And The Castle Of Ice

Azur Lane: Bisoku Zenshin! Azur Lane 4-Koma: Slow Ahead!Việt Sub Năm: 2021 (Tập 6/12)

Đây là một thế giới hơi đặc biệt nơi các cô gái đóng tàu sinh sống. Một cuộc sống học đường sôi động và thú vị dành cho các cô gái thuộc các phe phái khác nhau sẽ bắt đầu tại cảng hải quân Azur Lane. Sống hết mình, những cô gái này vướng vào nhiều trò tai quái khác nhau - chậm mà chắc!

Kẻ Ngoại Bang The Outsider.Diễn Viên: Jared Leto,Tadanobu Asano,Kippei Shîna

Kẻ Ngoại Bang The OutsiderThuyết Minh Năm: 2018

Lấy bối cảnh Chiến tranh thế giới thứ II, Jared Leto vào vai một người lính Mỹ Nick Lowell bị bắt cóc ở Nhật và vượt ngục được nhờ sự giúp đỡ của một Yakuza ở chung buồng giam. Nick giờ đây phải tìm cách lấy được sự tôn trọng với giới Yakuza và trả nợ cho họ món nợ sinh mạng khá lớn.

Sát Thủ Darc Darc.Diễn Viên: Tony Schiena,Armand Assante,Kippei Shîna,Shô Ikushima,Vienna Hehir

Sát Thủ Darc DarcViệt Sub Năm: 2018

nói về một cậu bé, biệt danh Darc, chứng kiến ​​mẹ mình bị ông chủ Yakuza sát hại. Vài năm sau, khi cậu bé đã trưởng thành, một đặc vụ của Interpol muốn cậu giúp đỡ tìm kiếm cô con gái của mình đã bị bắt cóc cũng bởi ông chủ Yakuza. Như vậy, giờ đây cậu đã có hai lý do để săn lùng người đàn ông này.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Fate/grand Order: Shinsei Entaku Ryouiki Camelot 1,Mashin Sentai Kiramager,New Sakura Wars The Animation,False God My Dropkick 2Nd Season,Nana Tamashii No Ryuujinmaru,Shining Through,The Giant Gods And The Ice Flower Castle,Korosanai Kare To Shinanai Kanojo,501 Butai Hasshin Shimasu! Movie,The Stars Are Shining,Our Shining Days,Cyber Formula: Shinseki-Gpx, Shin Seiki Gpx Cyber Formula,Doraemon Movie 40: Nobita No Shin Kyouryuu,Attack On Titan Final Season,My Forever Sunshine,World Witches Take Off!,Azur Lane 4-Koma: Slow Ahead!,High-Rise Invasion,The Outsider,Darc,Wandering; Agateram,Chiến Đội Ma Tiến,Shin Sakura Taisen The Animation,Jashin-Chan Dropkick: Dropkick On My Devil!! Dash,Mashin Eiyuuden Wataru,Câu Chuyện Một Điệp Viên,Kyoshin To Hyouka No Shiro,Chàng Bạn Trai Không Giết, Nàng Bạn Gái Không Chết,Strike Witches,Ánh Sao Tỏa Sáng,Thiếu Nữ Tỏa Sáng,Future Gpx Cyber Formula,Nobita Và Những Bạn Khủng Long Mới,Shingeki No Kyojin Season 4,Miễn Trời Cao Còn Ánh Dương,World Witches Hasshin Shimasu!,Azur Lane: Bisoku Zenshin!,Tenkuu Shinpan,Kẻ Ngoại Bang,Sát Thủ Darc,