Ngôi Nhà Trong Mơ Dream Home

Ngôi Nhà Trong Mơ Dream HomeThuyết Minh Năm: 2010

Để có được một căn nhà ở thành phố nơi giá bất động sản đang lên vùn vụt, tự hỏi, “Liệu bạn có cần phải giết ai đó không?” Đó là tiền đề tuyệt vời để xây dựng nên “Dream Home”, một bộ phim kinh dị dành cho những người thích suy ngẫm.

Trò Chơi Lọ Lem Cinderella Game

Trò Chơi Lọ Lem Cinderella GameViệt Sub Năm: 2016

Haitani Sana (Yamaya Kasumi) là thành viên của một nhóm nhạc thần tượng. Cô tiếp nối giấc mơ của người chị gái đã mất tích, người luôn muốn trở thành một thần tượng hàng đầu. Không may, Sana bị bắt cóc và đưa đến một hòn đảo không có người ở cùng với những cô gái thần tượng khác.

Chống Lại Đại Dịch Pandemic.Diễn Viên: Ngày Tôi Trở Thành Thần

Chống Lại Đại Dịch PandemicViệt Sub Năm: 2020

ghi lại quá trình chống lại đại dịch cúm mùa ở các nước phương Tây. Chiến dịch này không chỉ phụ thuộc vào các y bác sĩ và kiến thức khoa học của họ, mà còn nhờ vào những chính trị gia – người lập các chính sách và chi ngân sách cho các bệnh viện.

Ngõ Vào Lối Chúa Trời Viridiana.Diễn Viên: Ngày Tôi Trở Thành Thần

Ngõ Vào Lối Chúa Trời ViridianaViệt Sub Năm: 1961

Viridiana là một câu chuyện về một niềm thơ ngây bị phản bội và mất mát. Nữ nhân vật chính, Viridiana, đã hoàn thành giai đoạn sơ tu và chuẩn bị gia nhập vào Nhà thờ mãi mãi, rồi Mẹ Bề trên thuyết phục nàng nên có một chuyến thăm viếng giã từ chú nàng là Don Jaime, người đã lo cho nàng chi phí học tập và ngõ vào lối phụng sự Chúa trời.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Yokai Share House,Dream Home,Deathstroke Knights And Dragons,Cinderella Game,Great Escape 2,Transformers War For Cybertron,Fearless,The Day I Became A God,Pandemic,The Great Heist Season 1,The Grissom Gang,Superman: Man Of Tomorrow,Viridiana,Phineas And Ferb The Movie: Candace Against The Universe,Midsummer Is Full Of Hearts (Full House Remake),Trinkets Season 2,The Hollow Season 2,Park Boys: The Animated Series Season 2,Freaks: Youre One Of Us,Raised By Wolves Season 1,Nhà Trọ Yêu Quái,Ngôi Nhà Trong Mơ,Siêu Sát Thủ Và Rồng,Trò Chơi Lọ Lem,Trốn Thoát Khỏi Mật Thất 2,Bộ Ba Chiến Tranh Cybertron,Nhiệm Vụ Trông Trẻ,Kamisama Ni Natta Hi,Chống Lại Đại Dịch,Vụ Cướp Ngân Hàng Thế Kỷ Phần 1,Băng Cướp Grissom,Đàn Ông Tương Lai,Ngõ Vào Lối Chúa Trời,Candace Chống Lại Vũ Trụ,Em Đến Cùng Mùa Hè (Trọng Hạ Mãn Thiên Tâm),Hội Trộm Vặt (Phần 2),Trống Rỗng (Phần 2),Bộ Ba Trộm Cắp: Bản Hoạt Hình Phần 2,Dị Năng: Trong Mỗi Chúng Ta,Trong Vòng Tay Sói 1,