Truy Hồi Công Lý Burning

Truy Hồi Công Lý BurningThuyết Minh Năm: 2020 (Tập 51/51)

Thông qua việc xử lý một vụ án xác chết, Cao Phong, một cảnh sát của một gia đình cảnh sát, phát hiện ra vụ án có liên quan đến ông nội và cha của mình nhiều năm trước. Trong quá trình điều tra, anh gặp rất nhiều trở ngại và cố gắng tìm ra sự thật đằng sau vụ án.

Quái Vật Của Con Người Monsters Of Man

Quái Vật Của Con Người Monsters Of ManThuyết Minh Năm: 2020

Một công ty chế tạo người máy hợp tác với một điệp viên CIA tham nhũng đang tiến hành một hoạt động quân sự bất hợp pháp, không có quản lý. Thả bốn người máy nguyên mẫu vào một trại nghi chế tạo ma túy ở Tam giác vàng mà không ai bỏ sót.

Linh Lung Tiền Truyện Spirit Cage Incarnation.Diễn Viên: Meitantei Conan,Halloween No Hanayome

Linh Lung Tiền Truyện Spirit Cage IncarnationThuyết Minh Năm: 2023

Trong một tương lai không xa, thế giới loài người từ lâu đã quá đông đúc. Nhân loại hành quân đến các vì sao để tìm kiếm ngôi nhà mới, và đúng lúc điều này đang diễn ra, sự thẳng hàng của mặt trăng đã gây ra những trận động đất lớn lan khắp thế giới, kéo dài vài thập kỷ.

Phản Công Nhanh Quick Counterattack.Diễn Viên: Meitantei Conan,Halloween No Hanayome

Phản Công Nhanh Quick CounterattackViệt Sub Năm: 2023

một thị trấn nhỏ ở ven biển, các nhóm tội phạm ở đây lừa đảo hoạt động dựa vào bạo lực mạng để phát triển chuỗi ngành tội phạm mạng như là cho vay trực tuyến bất hợp pháp, cờ bạc, nội dung khiêu dâm và mại dâm

Săn Lùng Dị Nhân 2 Code 8: Part Ii.Diễn Viên: Meitantei Conan,Halloween No Hanayome

Săn Lùng Dị Nhân 2 Code 8: Part IiThuyết Minh Năm: 2024

Năm năm sau sự kiện của Mã 8, LCPD đã cải tổ chương trình công nghệ quân sự hóa của họ, thay thế các robot hình người có vũ trang (Người bảo vệ) bằng các robot K9 đồng hành không gây chết người, tương tự như chó.

Truy Lùng Manhunt.Diễn Viên: Meitantei Conan,Halloween No Hanayome

Truy Lùng ManhuntViệt Sub Năm: 2024 (Tập 7/7)

Câu chuyện này đưa chúng ta vào cuộc truy lùng căng thẳng của John Wilkes Booth sau vụ ám sát Abraham Lincoln, trong bối cảnh đất nước đang chịu đựng những thách thức nghiêm trọng.

Xác Sống Phần 4 The Walking Dead Season 4.Diễn Viên: Andrew Lincoln,Jon Bernthal,Sarah Wayne Callies

Xác Sống Phần 4 The Walking Dead Season 4Việt Sub Năm: 2013 (Tập 16/16)

nói về cuộc sống sau thảm họa dịch bệnh thây ma, về một nhóm nhỏ những người sống sót sau sự bùng nổ của đại dịch. Phần lớn câu chuyện diễn ra ở trung tâm Atlanta, những người sống sót cố sức tìm một nơi trú thân mới, chạy trốn những thây ma ăn thịt sống (trong phim còn gọi là những "walker"). Cốt truyện tập trung chủ yếu vào tính nhân văn sau tận thế và cách con người tranh đấu để sống còn.

One Piece Special 4: Hồi Kí Thám Tử The Detective Memoirs Of Chief Straw Hat Luffy.Diễn Viên: Monkey D Luffy,Roronoa Zoro,Nami,Usopp,Sanji,Chopper,Nico Robin,Franky,Brook

One Piece Special 4: Hồi Kí Thám Tử The Detective Memoirs Of Chief Straw Hat LuffyViệt Sub Năm: 2011

Hồi Kí Thám Tử Của Đội Trưởng Luffy Mũ Rơm. Bộ phim là phần phụ của tác phẩm One Piece nổi tiếng được phát hành vào dịp năm mới 2011. Nội dung trong phim nói về cuộc chiến giữa thuyền trưởng Mũi Hề Buggy và Thuyền trưởng Luffy Mũ Rơm. Buggy sở hữu năng lực trái cây ác quỷ Bara Bara, có khả năng cắt khúc bất cứ thứ gì trên thân thể mình ra và có thể lơ lửng trên không trừ đôi chân.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Fast & Furious: Spy Racers - Mexico,Burning,The Legend Of The Condor Heroes: The Cadaverous Claws,A Tale Dark And Grimm,Fast & Furious Spy Racers: Homecoming,Detective Conan: Zeros No Tea Time,Monsters Of Man,The Witch Part 2 - The Other One,Detective Conan 25: The Bride Of Halloween,Detective Conan: Haibara Ai Monogatari - Kurogane No Mystery Train,The Angry Black Girl And Her Monster,Legend Of The Undercover Chef,The Comeback,Spirit Cage Incarnation,Quick Counterattack,Code 8: Part Ii,Manhunt,Thám Tử Lừng Danh Conan 26: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen,The Walking Dead Season 4,The Detective Memoirs Of Chief Straw Hat Luffy,Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm: Điệp Viên Tốc Độ – Mexico,Truy Hồi Công Lý,Anh Hùng Xạ Điêu Truyện: Cửu Âm Bạch Cốt Trảo,Truyện Cổ Hắc Ám & Grimm,Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm: Điệp Viên Tốc Độ 6 – Về Nhà,Thám Tử Lừng Danh Conan – Giờ Trà Của Zero,Quái Vật Của Con Người,Sát Thủ Nhân Tạo Phần 2: Mẫu Vật Còn Lại,Thám Tử Lừng Danh Conan: Nàng Dâu Halloween,Thám Tử Lừng Danh Conan: Câu Chuyện Về Haibara Ai: Chuyến Tàu Sắt Bí Ẩn Màu Đen,Cô Gái Giận Dữ Và Con Quái Vật Của Cô Ấy,Thước Đao Môn Truyền Kỳ,Linh Hào Truy Sát,Linh Lung Tiền Truyện,Phản Công Nhanh,Săn Lùng Dị Nhân 2,Truy Lùng,Detective Conan: Black Iron Submarine,Xác Sống Phần 4,One Piece Special 4: Hồi Kí Thám Tử,