Đầm Lầy Chết Lake Placid: Legacy.Diễn Viên: Katherine Barrell,Tim Rozon,Sai Bennett

Đầm Lầy Chết Lake Placid: LegacyViệt Sub Năm: 2018

Một nhóm các nhà thám hiểm trẻ tuổi đi đến một khu vực bị xóa khỏi bản đồ thế giới để tìm hiểu những bí mật ẩn dấu đằng sau nó. Khi đến nơi, họ phát hiện ra nơi đây từng là khu nghiên cứu thí nghiệm đột biến gen do một tổ chức lớn từng xây dựng nên

Không Phụ Thời Gian Standing In The Time.Diễn Viên: Katherine Barrell,Tim Rozon,Sai Bennett

Không Phụ Thời Gian Standing In The TimeViệt Sub Năm: 2019 (Tập 38/38)

Lý Hiệu (An Duyệt Khê đóng) từ nhỏ đã vô cùng yêu thích văn học, vẫn luôn ước mơ trở thành một nhà biên tập thời trang. Sau khi tốt nghiệp, cô được đến tòa soạn nổi tiếng, nhưng sau khi được nhận, bắt đầu công việc thì cô phát hiện ra mình bị "lừa" đến bộ phận kiểm duyệt

Vùng Đất Nghiệt Ngã Timbuktu.Diễn Viên: Katherine Barrell,Tim Rozon,Sai Bennett

Vùng Đất Nghiệt Ngã TimbuktuViệt Sub Năm: 2014

Tại buổi công chiếu phim Timbuktu ở Liên hoan phim Cannes, đạo diễn Abderrahmane Sissako đã không nén nổi xúc động, bật khóc ngay tại buổi họp báo. Ông khóc vì đã chứng kiến tận mắt những con người khốn khổ phải trải qua những cuộc hành hình đau đớn.

Những Trái Tim Cô Đơn Lonely Hearts.Diễn Viên: Katherine Barrell,Tim Rozon,Sai Bennett

Những Trái Tim Cô Đơn Lonely HeartsViệt Sub Năm: 2006

Điển trai, trang phục luôn đúng mốt, cử chỉ lịch thiệp, Raymond Fernandez (Jared Leto) là một tên đạo chích đặc biệt. Các diễn viên trong phim John Travolta, James Gandolfini, Jared Leto, Salma Hayek do Todd Robinson làm đạo diễn.

Truy Tìm Nàng Giọng Cao Finding Her Voice.Diễn Viên: Katherine Barrell,Tim Rozon,Sai Bennett

Truy Tìm Nàng Giọng Cao Finding Her VoiceViệt Sub Năm: 2019 (Tập 30/30)

Hiệu trưởng về hưu Bạch Thiên Nham (do Chung Cảnh Huy đóng) bị thoái hóa não giai đoạn đầu. Ông quyết định từ Canada trở về Hồng Kông để thực hiện nguyện vọng cuối cùng, là tìm ra nữ sinh có giọng hát cao vút năm xưa. Giọng hát ấy đã giúp đoàn hợp xướng của trường làng lần đầu tiên đoạt giải, nhưng người cất lên tiếng hát đến giờ vẫn còn là một ẩn số.

Ảo Ly Gương Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện.Diễn Viên: Katherine Barrell,Tim Rozon,Sai Bennett

Ảo Ly Gương Tiên Kiếm Kỳ Hiệp TruyệnViệt Sub Năm: 2019 (Tập 2/2)

Rất nhiều yêu quái trên thế giới, bất kể pháp lực cao thấp, xuất thân thế nào đều bị bắt vào trong một Ảo Cảnh nhốt yêu quái. Cách duy nhất để thoát ra ngoài là giết hại lẫn nhau. Chỉ có pháp lực cao nhất, yêu quái giết chết số lượng yêu quái nhiều nhất mới có thể thoát ra ngoài.

Kiếm Vương Triều Sword Dynasty.Diễn Viên: Katherine Barrell,Tim Rozon,Sai Bennett

Kiếm Vương Triều Sword DynastyViệt Sub Năm: 2019 (Tập 34/34)

bối cảnh cuối thời Chiến Quốc, một thời đại dùng kiếm để nói chuyện, những người tu hành vì tranh đoạt quyền lực mà chém giết lẫn nhau, bộ phim không chỉ kể về những ân oán giang hồ, mà còn bao hàm cả những tranh đấu giữa triều đình và dân chúng trong thời Chiến Quốc.

Người Chuyển Phát Nhanh The Courier.Diễn Viên: Katherine Barrell,Tim Rozon,Sai Bennett

Người Chuyển Phát Nhanh The CourierThuyết Minh Năm: 2019

Người chiến thắng giải thưởng Viện hàn lâm (R) Gary Oldman (nhượng quyền của Hiệp sĩ bóng đêm) đóng vai một tên trùm tội phạm độc ác ra tay để giết Nick, nhân chứng đơn độc được thiết lập để làm chứng chống lại anh ta.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Lake Placid: Legacy,Hello World,Standing In The Time,Dungeon And Fighter: Reversal Of Fate,Timbuktu,Lonely Hearts,Finding Her Voice,Suparburoot Jorm Jon: Duang Jai Kabot,Tell Me Who I Am,Cậu Thật Phi Thường - Extraordinary You,Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện,Sleepless Society: Bedtime Wishes,I Think You Should Leave With Tim Robinson,Voice (Bản Thái),Mortel Season 1,Dolly Partons Heartstrings,Sword Dynasty,Once Upon A Time In Hollywood,The Courier,Voice: 110 Emergency Control Room,Đầm Lầy Chết,Đi Ngược Thời Gian Để Tìm Em,Không Phụ Thời Gian,Vô Song Quỷ Kiếm Sĩ,Vùng Đất Nghiệt Ngã,Những Trái Tim Cô Đơn,Truy Tìm Nàng Giọng Cao,Trái Tim Chàng Dũng Sĩ,Tìm Lại Chính Mình,Bất Chợt Tìm Thấy Cậu,Ảo Ly Gương,Đêm Trắng: Điều Ước Trước Giờ Mất Ngủ,Tim Robinson: Tôi Nghĩ Bạn Nên Ra Về,Truy Tìm Sát Nhân,Truy Tìm Hung Thủ Phần 1,Âm Thanh Từ Trái Tim,Kiếm Vương Triều,Chuyện Ngày Xưa Ở... Hollywood,Người Chuyển Phát Nhanh,Phòng Kiểm Soát Tình Huống Khẩn Cấp,