Gokushufudou The Way Of The Househusband.Diễn Viên: The Tragedy Of Fuuma Ninja Tribe

Gokushufudou The Way Of The HousehusbandViệt Sub Năm: 2021 (Tập 10/10)

"Tatsu Bất Tử," 1 tay đánh bại cả băng đảng đối địch, là cái tên được cả cảnh sát lẫn giới yakuza khiếp sợ. Sau khi đột nhiên biến mất, anh ta đã trở thành 1 người hoàn toàn khác. Mang trên người tạp dề, Tatsu đã hoàn toàn rửa tay gác kiếm và trở thành 1 người chồng nội trợ.

Computer Kakumei: Saikyou X Saisoku No Zunou Tanjou Computer Revolution: The Birth Of The Most Powerful And Fastest Brains.Diễn Viên: The Tragedy Of Fuuma Ninja Tribe

Computer Kakumei: Saikyou X Saisoku No Zunou Tanjou Computer Revolution: The Birth Of The Most Powerful And Fastest BrainsViệt Sub Năm: 2012

Anime ngắn Computer Kakumei đã được phát sóng bởi đài truyền hình công cộng Nhật Bản NHK như một phần của chương trình truyền hình đặc biệt. Anime tương lai gần được tác giả Hideaki Sena của Parasite Eve hình thành, và nó mô tả cách các máy tính phổ biến đã biến đổi các khía cạnh khác nhau của cuộc sống vào năm 2020 ở Tokyo.

Nữ Hoàng Võ Thuật 2 The Queen Of Kungfu 2.Diễn Viên: The Tragedy Of Fuuma Ninja Tribe

Nữ Hoàng Võ Thuật 2 The Queen Of Kungfu 2Việt Sub Năm: 2021

kể về thủ lĩnh A Hy đã mai danh ẩn tích trong lúc các bang phái phân tranh, giấu đi danh tính thật, trở thành một hiệp khách cô độc chuyên trừng trị các thế lực tà ác, độc lai độc vãng chỉ lấy bầu rượu và chiến mã làm bạn đồng hành, luyện được Hoắc Thị Tuý Quyền, trở thành thần thoại của võ lâm.

Yofukashi No Uta Call Of The Night.Diễn Viên: The Tragedy Of Fuuma Ninja Tribe

Yofukashi No Uta Call Of The NightViệt Sub Năm: 2022 (Tập 13/13)

Trong một đêm không thể ngủ với những điều buồn chán và phiền muội cứ đau đáu ở trong lòng, Yamori Kou đã bắt đầu khám phá thế giới nơi cậu sống vào đêm trăng tĩnh mịch, yên ắng, và đó cũng là một khởi đầu để cậu gặp một cô nàng kì lạ, người đã quyết định giúp cậu chữa khỏi căn bệnh mất ngủ này bằng việc ngủ chung với cậu.

Gokushufudou (Live Action) The Way Of The Househusband,đạo Làm Chồng.Diễn Viên: The Tragedy Of Fuuma Ninja Tribe

Gokushufudou (Live Action) The Way Of The Househusband,đạo Làm ChồngViệt Sub Năm: 2020 (Tập 11/11)

Tatsu năm nay 38 tuổi. Anh từng là một yakuza huyền thoại và được gọi là “Rồng bất tử” với danh tiếng lẫy lừng trong xã hội đen Nhật Bản. Tuy nhiên, anh giờ đã quy ẩn giang hồ và trở thành nội trợ trong gia đình sau khi kết hôn. Tatsu vùi mình làm việc nhà như một đam mê mãnh liệt, còn cô vợ Miku lại rất dở việc nhà.

Maou Gakuin No Futekigousha: Shijou Saikyou No Maou No Shiso Tensei Shite Shison-Tachi No Gakkou E Kayou Ii: The Misfit Of Demon King Academy Ii.Diễn Viên: The Tragedy Of Fuuma Ninja Tribe

Maou Gakuin No Futekigousha: Shijou Saikyou No Maou No Shiso Tensei Shite Shison-Tachi No Gakkou E Kayou Ii: The Misfit Of Demon King Academy IiViệt Sub Năm: 2023 (Tập 12/12)

Ma Vương Arnos, kẻ đã quá chán ngấy vì cảnh đối địch giữa nhân loại, tinh linh và thần linh. Vậy nên hắn đã quyết định sẽ hi sinh bản thân mình bằng cách dựng nên một bức tường ngăn cách nhân loại, tinh linh,... Chấm dứt một khoảng thời gian dài đối địch liên miên. Và hắn đã dự định sẽ đầu thai lại vào 2000 năm sau.

Tales Of Luminaria The Fateful Crossroad.Diễn Viên: The Tragedy Of Fuuma Ninja Tribe

Tales Of Luminaria The Fateful CrossroadViệt Sub Năm: 2023 (Tập 2/2)

Từ xa xưa, vùng đất này là nơi sinh sống của những con thú có kích thước bằng ngọn núi giờ đã hóa đá. Mana tràn ra từ phần còn lại của họ, thu hút những người tìm kiếm sức mạnh của nó và các nền văn minh mọc lên. Mọi người đến để tôn kính những sinh vật sản xuất mana này, mà họ đặt tên là Những con thú nguyên thủy

Đả Canh Nhân Quái Đàm The Story Of The Night Watcher.Diễn Viên: The Tragedy Of Fuuma Ninja Tribe

Đả Canh Nhân Quái Đàm The Story Of The Night WatcherViệt Sub Năm: 2023

Trong thị trấn Lâm Gia, vào thời kỳ Dân Quốc, một biến cố đáng kỳ quái xảy ra. Hàng loạt người dân đột ngột biến mất một cách bí ẩn, như bị một thế lực hắc ám điều khiển tâm trí, biến họ thành những hình bóng lang thang giữa sống và chết.

Gokushufudou Phần 2 The Way Of The House Husband 2.Diễn Viên: The Tragedy Of Fuuma Ninja Tribe

Gokushufudou Phần 2 The Way Of The House Husband 2Việt Sub Năm: 2021 (Tập 10/10)

"Tatsu Bất Tử," 1 tay đánh bại cả băng đảng đối địch, là cái tên được cả cảnh sát lẫn giới yakuza khiếp sợ. Sau khi đột nhiên biến mất, anh ta đã trở thành 1 người hoàn toàn khác. Mang trên người tạp dề, Tatsu đã hoàn toàn rửa tay gác kiếm và trở thành 1 người chồng nội trợ.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

The Night Of The Comet Ii: The Night When Lianxing Came,Laughing Under The Clouds - Gaiden: Chapter 2,Gekijouban Made In Abyss: Dawn Of The Deep Soul,The Story Of Woo Viet,The Way Of The Househusband,The Queen Of Kungfu,Computer Revolution: The Birth Of The Most Powerful And Fastest Brains,The Queen Of Kungfu 2,The House Of Flowers Presents: The Funeral,The New Prince Of Tennis: Hyoutei Vs. Rikkai,Call Of The Night,Fullmetal Alchemist The Revenge Of Scar,The Story Of Fengzhi Senla,The Way Of The Househusband,đạo Làm Chồng,Tensei Shite Shison-Tachi No Gakkou E Kayou Ii: The Misfit Of Demon King Academy Ii,Story Of The White Snake,Shazam: Fury Of The Gods,The Fateful Crossroad,The Story Of The Night Watcher,The Way Of The House Husband 2,Đêm Ấy Sao Chổi Đến Phần 2,Donten Ni Warau Gaiden: Shukumei, Soutou No Fuuma,Made In Abyss Movie 3: Fukaki Tamashii No Reimei,Câu Chuyện Hồ Việt,Gokushufudou,Nữ Hoàng Võ Thuật,Computer Kakumei: Saikyou X Saisoku No Zunou Tanjou,Nữ Hoàng Võ Thuật 2,Ngôi Nhà Hoa: Tang Lễ,Shin Tennis No Ouji-Sama - Game Of Future,Yofukashi No Uta,Cang Giả Kim Thuật Sư: Scar Báo Thù,Phong Tư Vật Ngữ - Tiên La,Gokushufudou (Live Action),Maou Gakuin No Futekigousha: Shijou Saikyou No Maou No Shiso,Tân Bạch Xà Truyện Hắc Sơn Lão Yêu,Cơn Thịnh Nộ Của Các Vị Thần,Tales Of Luminaria,Đả Canh Nhân Quái Đàm,Gokushufudou Phần 2,