Minh Lan Truyện The Story Of Ming Lan.Diễn Viên: Phùng Thiệu Phong,Triệu Lệ Dĩnh,Chu Nhất Long

Minh Lan Truyện The Story Of Ming LanViệt Sub Năm: 2018 (Tập 73/73)

từ nhỏ đã thông minh xinh đẹp hơn người. Sớm mồ côi mẹ, Minh Lan phải sống trong cảnh mẹ cả không thương, tỷ muội khó chơi, phụ thân không coi trọng. Nàng che giấu tất cả thông tuệ, vùi lấp sự bén nhọn, nhẫn nhục trưởng thành trong nghịch cảnh, chịu đựng tất cả chèn ép vẫn tự lập tự cường như cũ, trải qua nhiều gian nan để báo thù cho mẹ ruột.

Saiki Kusuo No Ψ-Nan: Kanketsu-Hen The Disastrous Life Of Saiki K. Final Arc.Diễn Viên: Saiki Kusuo No Psi Nan 3

Saiki Kusuo No Ψ-Nan: Kanketsu-Hen The Disastrous Life Of Saiki K. Final ArcViệt Sub Năm: 2018

Saiki Kusuo có một mảng rộng của các siêu cường tại lệnh của ông, trong đó có thần giao cách cảm và Telekinesis. Điều này có vẻ tuyệt vời, nhưng theo kinh nghiệm của Kusuo, siêu cường là không phải tất cả họ đang nứt lên được. Anh ta cố gắng sống một cuộc sống bình thường, mặc dù khả năng gây phiền nhiễu mình.

Cuộc Phiêu Lưu Của Quả Lê Khổng Lồ The Incredible Story Of The Giant Pear.Diễn Viên: Tăng Vỹ Quyền,Lưu Gia Huy,Chung Thục Huệ,Viên Vịnh Nghi

Cuộc Phiêu Lưu Của Quả Lê Khổng Lồ The Incredible Story Of The Giant PearViệt Sub Năm: 2017

Voi Sebastian và cô bạn mèo thân thiết Mitcho sống cùng nhau trong một ngôi nhà nhỏ ấm cúng ven bờ biển của thị trấn Sunnytown. Cuộc sống của đôi bạn diễn ra trong bình yên và vui vẻ cho đến một ngày ngài thị trưởng đáng quý JB biến mất. Lúc đang thưởng ngoạn thú vui câu cá của mình, mèo Mitcho nhận được tin báo được cất giữ trong một cái chai rằng JB đang bị mắc kẹt tại Đảo Huyền Bí.

Saiki Kusuo No Ψ-Nan: Shidou-Hen The Disastrous Life Of Saiki K. Restart Arc.Diễn Viên: Chris Cleveland,Matthew Alan,Mark Hayter,Circus,Szalewski

Saiki Kusuo No Ψ-Nan: Shidou-Hen The Disastrous Life Of Saiki K. Restart ArcViệt Sub Năm: 2019 (Tập 6/6)

Saiki Kusuo có một mảng rộng của các siêu cường tại lệnh của ông, trong đó có thần giao cách cảm và Telekinesis. Điều này có vẻ tuyệt vời, nhưng theo kinh nghiệm của Kusuo, siêu cường là không phải tất cả họ đang nứt lên được. Anh ta cố gắng sống một cuộc sống bình thường, mặc dù khả năng gây phiền nhiễu mình.

Hạnh Phúc Đến Vạn Gia The Story Of Xing Fu.Diễn Viên: Chris Cleveland,Matthew Alan,Mark Hayter,Circus,Szalewski

Hạnh Phúc Đến Vạn Gia The Story Of Xing FuThuyết Minh Năm: 2022 (Tập 40/40)

cô gái thôn quê được gả đến Vạn Gia Trang. Hạnh Phúc phải chịu đựng đau khổ bởi sự chèn ép của mẹ chồng, cuối cùng đành ly hôn và bỏ lên thành phố bắt đầu cuộc sống mới. Trải qua những khó khăn nơi thị thành, Hạnh Phúc thành công trong sự nghiệp của mình và là hình ảnh đại diện cho người phụ nữ thời đại mới.

Đả Canh Nhân Quái Đàm The Story Of The Night Watcher.Diễn Viên: Chris Cleveland,Matthew Alan,Mark Hayter,Circus,Szalewski

Đả Canh Nhân Quái Đàm The Story Of The Night WatcherViệt Sub Năm: 2023

Trong thị trấn Lâm Gia, vào thời kỳ Dân Quốc, một biến cố đáng kỳ quái xảy ra. Hàng loạt người dân đột ngột biến mất một cách bí ẩn, như bị một thế lực hắc ám điều khiển tâm trí, biến họ thành những hình bóng lang thang giữa sống và chết.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

A Discovery Of Witches First Season,Mizore To Nozomi No Monogatari, The Story Of Mizore And Nozomi,The Story Of Ming Lan,Pokémon The Movie: The Power Of Us,The Disastrous Life Of Saiki K. Final Arc,Story Of The Water Margin,The Incredible Story Of The Giant Pear,The History Of Time Travel,Living Dark: The Story Of Ted The Caver,Kalushi: The Story Of Solomon Mahlangu,Hands Off The Motion Pictures Club!,The Disastrous Life Of Saiki K. Restart Arc,Eurovision Song Contest: The Story Of Fire Saga,The Story Of Woo Viet,The Strongest Sage Of Disqualified Crest, Shikkakumon No Saikyokenja,The Story Of Xing Fu,The Story Of Fengzhi Senla,Story Of The White Snake,The Story Of The Night Watcher,Butareba -The Story Of A Man Who Turned Into A Pig-,Mật Mã Phù Thủy,Liz To Aoi Tori: Gekijouban Hibike! Euphonium,Minh Lan Truyện,Pokemon Movie 21: Minna No Monogatari,Saiki Kusuo No Ψ-Nan: Kanketsu-Hen,Anh Hùng Thủy Hử,Cuộc Phiêu Lưu Của Quả Lê Khổng Lồ,Cỗ Máy Thời Gian Đầu Tiên,Chuyện Rùng Mình Ở Hang Động,Câu Chuyện Về Solomon Mahlangu,Eizouken Ni Wa Te Wo Dasu Na!,Saiki Kusuo No Ψ-Nan: Shidou-Hen,Cuộc Thi Ca Khúc Truyền Hình Eurovision: Câu Chuyện Về Fire Saga,Câu Chuyện Hồ Việt,Shikkakumon No Saikyou Kenja: The Strongest Sage With The Weakest Crest,Hạnh Phúc Đến Vạn Gia,Phong Tư Vật Ngữ - Tiên La,Tân Bạch Xà Truyện Hắc Sơn Lão Yêu,Đả Canh Nhân Quái Đàm,Heat The Pig Liver: Buta No Liver Wa Kanetsu Shiro,