Persona 5 The Animation Specials Proof Of Justice: A Magical Valentines Day.Diễn Viên: Honor Kneafsey,Rose Mciver,Alice Krige

Persona 5 The Animation Specials Proof Of Justice: A Magical Valentines DayViệt Sub Năm: 2019 (Tập 2/2)

Vài ngày sau trận chiến với Akechi. Ren, người đang giúp đỡ quán cà phê, nhìn thấy một tạp chí giải đố chữ thập trên bàn và thấy chữ viết tay của Akechi bên cạnh một ô chữ được giải Seigi no Akashi (Dấu hiệu công lý). Để điều tra ý nghĩa, anh đi dạo quanh phố dưới tuyết mùa đông lạnh lẽo trong khi suy nghĩ lại về ký ức với Akechi.

Chinh Phục The Climb.Diễn Viên: Ahmed Sylla,Alice Belaïdi,Kévin Razy

Chinh Phục The ClimbViệt Sub Năm: 2017

Một thanh niên trẻ người Pháp quyết định leo lên đỉnh Everest để gây ấn tượng với cô gái mà anh ta yêu thương và cho cô ấy biết rằng "Anh có thể làm mọi thứ vì em"

Địch Nhân Kiệt: U Minh Đạo Detective Dee And Nether Road.Diễn Viên: Fabrice Luchini,Ernst Umhauer,Kristin Scott Thomas

Địch Nhân Kiệt: U Minh Đạo Detective Dee And Nether RoadThuyết Minh Năm: 2018

câu chuyên vào thời nhà Đường, một loạt vụ giết người đã xảy ra tại thị trấn nhỏ Xidu và người dân đã nhìn thấy các quân đoàn bí ẩn vận chuyển kho báu vào ban đêm. Võ Tắc Thiên ra lệnh cho Địch Nhân Kiệt đi điều tra vụ án. Địch Nhân Kiệt biết rằng những người nhìn thấy quân đoàn bí ẩn đã mất mạng liên tiếp

Người Chuyển Phát Nhanh The Courier.Diễn Viên: Fabrice Luchini,Ernst Umhauer,Kristin Scott Thomas

Người Chuyển Phát Nhanh The CourierThuyết Minh Năm: 2019

Người chiến thắng giải thưởng Viện hàn lâm (R) Gary Oldman (nhượng quyền của Hiệp sĩ bóng đêm) đóng vai một tên trùm tội phạm độc ác ra tay để giết Nick, nhân chứng đơn độc được thiết lập để làm chứng chống lại anh ta.

Tiếng Thét: Zekkyou The Voice Calling Your Name.Diễn Viên: Fabrice Luchini,Ernst Umhauer,Kristin Scott Thomas

Tiếng Thét: Zekkyou The Voice Calling Your NameViệt Sub Năm: 2019 (Tập 4/4)

Xác chết của một người phụ nữ được tìm thấy trong một căn hộ ở Kokubunji, Tokyo. Cái xác thối rữa được cho là đã chết khoảng nửa năm và bị hơn chục con mèo ăn. Cái chết của người phụ nữ được kết luận là cái chết cô độc nhưng vẫn khiến Thám tử Ayano nghi ngờ.

J.l Đối Đầu Fatal Five Justice League Vs The Fatal Five.Diễn Viên: Fabrice Luchini,Ernst Umhauer,Kristin Scott Thomas

J.l Đối Đầu Fatal Five Justice League Vs The Fatal FiveViệt Sub Năm: 2019

Justice League phải đối phó với những kẻ thù mới có tên là Fatal Five (Tharok,Emerald Empress,Validus,Mano và Persuader),khi ba trong số những thành viên của chúng đã đến từ tương lai để tìm kiếm Green Lantern với Jessica Cruz,nhằm giải thoát cho hai thành viên khác là Emerald Empress và Validus để thực hiện âm mưu của chúng.

Thám Tử Mr Bean 3 Maigret: Night At The Crossroads.Diễn Viên: Fabrice Luchini,Ernst Umhauer,Kristin Scott Thomas

Thám Tử Mr Bean 3 Maigret: Night At The CrossroadsViệt Sub Năm: 2017

Khi xác chết của một thợ kim hoàn được tìm thấy trong xe của Carl Anderson, anh bỗng trở thành đối tượng tình nghi số một. Càng đi sâu vào điều tra thân phận đáng ngờ của Carl, thanh tra Maigret càng phát hiện ra thêm nhiều âm mưu hiểm độc xuất phát từ lòng tham vô đáy của con người.

Ái Tình Và Đời Sống Hôn Nhân The Flavor Of Green Tea Over Rice.Diễn Viên: Fabrice Luchini,Ernst Umhauer,Kristin Scott Thomas

Ái Tình Và Đời Sống Hôn Nhân The Flavor Of Green Tea Over RiceViệt Sub Năm: 1952

Qua ‘lăng kính’ nghệ thuật độc đáo, nên thơ của đạo diễn bậc thầy người Nhật Yasujirô Ozu, ái tình và đời sống hôn nhân chứa đựng không ít tầng ý nghĩa riêng biệt. Ấm áp, giản dị mà thanh tao, ‘The Flavor of Green Tea Over Rice’ là bộ phim kinh điển đáng xem với tất cả những ai trân trọng tổ ấm gia đình.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Kouya No Kotobuki Hikoutai: The Magnificent Kotobuki,A Christmas Prince 2: The Royal Wedding,Proof Of Justice: A Magical Valentines Day,The Glorious Seven,Shinpi No Sekai Eru Hazaado, Shinpi No Sekai El-Hazard,Police Academy 2: Their First Assignment,The Climb,The Extraordinary Journey Of The Fakir,In The House,Justice Bao The First Year,Detective Dee And Nether Road,The Courier,The Voice Calling Your Name,Justice League Vs The Fatal Five,Maigret: Night At The Crossroads,I’Ll Go To You When The Weather Is Nice,The Flavor Of Green Tea Over Rice,Justice Bao: The Myth Of Zhanzhao,Justice Pao: The Seven Heroes And Five Gallants,Free! Dive To The Future Movie,The Kotobuki Squadron In The Wilderness,Hoàng Tử Giáng Sinh 2: Đám Cưới Hoàng Gia,Persona 5 The Animation Specials,7 Chiến Binh,El Hazard: The Magnificent World,Học Viện Cảnh Sát 2,Chinh Phục,Hành Trình Phi Phàm Của Fakir,Gia Đình,Bao Thanh Thiên Tái Khởi Phong Vân,Địch Nhân Kiệt: U Minh Đạo,Người Chuyển Phát Nhanh,Tiếng Thét: Zekkyou,J.l Đối Đầu Fatal Five,Thám Tử Mr Bean 3,Trời Đẹp Em Sẽ Đến,Ái Tình Và Đời Sống Hôn Nhân,Tân Bao Thanh Thiên: Nam Hiệp Kỳ Án,Bao Thanh Thiên: Thất Hiệp Ngũ Nghĩa,Free! Movie 3: Road To The World - Yume,