Muối Trên Trái Đất The Salt Of The Earth

Muối Trên Trái Đất The Salt Of The EarthViệt Sub Năm: 2014

đưa khán giả vào một cuộc hành trình trực quan tuyệt đẹp qua sự nghiệp 40 năm của Sebastião Salgado - người đã đi đến hơn 100 quốc gia cho các dự án nhiếp ảnh của mình và là nhân chứng cho một số sự kiện nhân đạo đáng chú ý nhất trên thế giới trong những năm cuối thế kỷ 20 và đầu thế kỷ 21, với những sự kiện lớn của lịch sử gần đây như xung đột quốc tế, nạn đói và các cuộc di cư.

Lời Ru Tử Thần The Lullaby.Diễn Viên: Reine Swart,Thandi Puren,Brandon Auret

Lời Ru Tử Thần The LullabyThuyết Minh Năm: 2017

Chloe bị choáng sau khi sinh đứa con đầu lòng. Tiếng khóc không ngừng của đứa con, cảm giác tội lỗi và hoang tưởng ngày một tăng làm cô ta rơi vào trạng thái trần cảm. Với nỗ lực cao để bảo vệ đứa con, Chloe lúc nào cũng nhìn thấy nguy hiểm kề cập.

Saiki Kusuo No Ψ-Nan: Shidou-Hen The Disastrous Life Of Saiki K. Restart Arc.Diễn Viên: Stellar War Part 3

Saiki Kusuo No Ψ-Nan: Shidou-Hen The Disastrous Life Of Saiki K. Restart ArcViệt Sub Năm: 2019 (Tập 6/6)

Saiki Kusuo có một mảng rộng của các siêu cường tại lệnh của ông, trong đó có thần giao cách cảm và Telekinesis. Điều này có vẻ tuyệt vời, nhưng theo kinh nghiệm của Kusuo, siêu cường là không phải tất cả họ đang nứt lên được. Anh ta cố gắng sống một cuộc sống bình thường, mặc dù khả năng gây phiền nhiễu mình.

Đồi 203 The Battle Of Port Arthur.Diễn Viên: Stellar War Part 3

Đồi 203 The Battle Of Port ArthurViệt Sub Năm: 1980

The Battle of Port Arthur là bộ phim chiến tranh Nhật Bản năm 1980 của đạo diễn Toshio Masuda. Tiêu đề tiếng Nhật "Ni hyaku san kochi" có nghĩa là Đồi 203. Bộ phim mô tả những trận chiến khốc liệt ở Siege of Port Arthur trong Chiến tranh Nga-Nhật 1904 - 1905.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Love, Chunibyo & Other Delusions!: Heart Throb Lite Shorts,Love, Chunibyo & Other Delusions: Heart Throb Specials,Deep In The Heart Of Texas: Dave Chappelle Live At Austin City Limits,The Salt Of The Earth,Salt Of The Earth,Curse Of The Nun,The Lullaby,The Legend Of The Galactic Heroes: The New Thesis - Stellar War Part 1,The Art Of Self-Defense,Sky Ladder: The Art Of Cai Guo-Qiang,The Art Of Racing In The Rain,The Legend Of The Galactic Heroes: The New Thesis,The Legend Of The Galactic Heroes: The New Thesis,The Disastrous Life Of Saiki K. Restart Arc,Allan Quatermain And The Lost City Of Gold,The Piano Tuner Of Earthquakes,Self Made: Inspired By The Life Of Madam C.j. Walker,Gekijouban Made In Abyss: Dawn Of The Deep Soul,The Labyrinth Of Grisaia: The Cocoon Of Caprice 0,The Battle Of Port Arthur,Chuunibyou Demo Koi Ga Shitai! Ren Lite,Chuunibyou Demo Koi Ga Shitai! Ren Specials,Thẳm Sâu Trong Trái Tim Texas,Muối Trên Trái Đất,Muối Của Trái Đất,Ác Quỷ Ma Sơ: Lời Nguyền Chết Chóc,Lời Ru Tử Thần,Ginga Eiyuu Densetsu: Die Neue These - Seiran 1,Nghệ Thuật Tự Phòng Vệ,Pháo Hoa Nghệ Thuật,Cuộc Đời Phi Thường Của Chú Chó Enzo,Ginga Eiyuu Densetsu: Die Neue These - Seiran 2,Ginga Eiyuu Densetsu: Die Neue These - Seiran 3,Saiki Kusuo No Ψ-Nan: Shidou-Hen,Allan Quartermain Và Thành Phố Vàng Đã Mất,Người Chỉnh Đàn,Triệu Phú Tự Thân: Cuộc Đời: Madam C.j. Walker,Made In Abyss Movie 3: Fukaki Tamashii No Reimei,Grisaia No Meikyuu: Caprice No Mayu 0,Đồi 203,