Ai Là Kẻ Sát Nhân Longing For You.Diễn Viên: Na In Woo,Kim Ji Eun,Kwon Yool

Ai Là Kẻ Sát Nhân Longing For YouViệt Sub Năm: 2023 (Tập 14/14)

câu chuyện khi cậu em trai Jin Woo trở thành nghi phạm giết người, thanh tra Jin Seong gia nhập đội điều tra để tìm hiểu chân tướng. Nỗi oan được sáng tỏ, hung thủ bị vạch trần, nhưng rồi Jin Woo lại bị giết chết trong một đêm mưa gió.

Ai Là Kẻ Sát Nhân The Murderer.Diễn Viên: Na In Woo,Kim Ji Eun,Kwon Yool

Ai Là Kẻ Sát Nhân The MurdererThuyết Minh Năm: 2023

một bộ phim tâm lý tội phạm từ Netflix, là tác phẩm đầu tiên sử dụng ngôn ngữ địa phương của vùng Isan làm ngôn ngữ chính. Bộ phim đã được công bố sẽ được ra mắt khán giả trên toàn thế giới tại Netflix vào ngày 27 tháng 7.

Sing My Crush: Truy Phong Follow The Wind.Diễn Viên: Na In Woo,Kim Ji Eun,Kwon Yool

Sing My Crush: Truy Phong Follow The WindViệt Sub Năm: 2023 (Tập 8/8)

Vì mối tình đầu thất bại nên Baram, thành viên chủ lực của nhóm nhạc Ddara Baram, trở nên rất thận trọng trong các mối quan hệ. Han Tae, bạn thân nhất của Baram là người đại diện của anh đồng thời cũng là người yêu thầm Baram trong một thời gian dài.

Thế Giới Dị Nhân The Outcast.Diễn Viên: Na In Woo,Kim Ji Eun,Kwon Yool

Thế Giới Dị Nhân The OutcastViệt Sub Năm: 2023 (Tập 27/27)

câu chuyện do thi thể ông nội biến mất một cách ly kỳ, chàng trai bình thường Trương Sở Lam (Bành Dục Sướng thủ vai) bị cuốn vào thế giới "dị nhân" xa lạ, phải đối mặt với màn truy sát bất ngờ ập tới từ "Toàn Tính".

Ma Đạo Tượng Nhân The Devildom Elephant Man.Diễn Viên: Na In Woo,Kim Ji Eun,Kwon Yool

Ma Đạo Tượng Nhân The Devildom Elephant ManViệt Sub Năm: 2023

Vào thời Khang Hy, Vương quốc Xiêm hải ngoại đã đồng lòng chịu quyền lực của nhà Thanh, và câu chuyện bắt đầu với vụ ám sát bí ẩn của công chúa Xiêm, khi nhiều thế lực đen tối nhúng tay vào để thực hiện kế hoạch tàn ác

Nấm Mồ Hôn Nhân Torment.Diễn Viên: Na In Woo,Kim Ji Eun,Kwon Yool

Nấm Mồ Hôn Nhân TormentViệt Sub Năm: 1994

Một quản lý khách sạn cáu kỉnh và căng thẳng, bắt đầu dần dần nảy sinh hoang tưởng về sự không chung thủy của vợ mình. Khi anh không thể chống lại sự ghen tuông mù quáng, cuộc sống của anh bắt đầu sụp đổ. Mỗi bước đi trên vòng xoáy đi xuống đến điên cuồng của anh ta dường như tăng tốc, đẩy anh ta đi xa hơn trên con đường dẫn đến địa ngục cá nhân.

Truyền Nhân Ma Cà Rồng Dampyr.Diễn Viên: Na In Woo,Kim Ji Eun,Kwon Yool

Truyền Nhân Ma Cà Rồng DampyrThuyết Minh Năm: 2023

Trong bối cảnh vùng nông thôn Balkan bị chiến tranh tàn phá, câu chuyện theo chân Harlan Draka, một người kẻ lừa đảo nửa người nửa ma cà rồng. Harlan cùng với người quản lý của mình đến những ngôi làng mê tín và sợ hãi, nơi người dân tin vào sự tồn tại của những con quái vật tưởng tượng, đặc biệt là ma cà rồng.

Âm Thanh Của Ác Quỷ Cobweb.Diễn Viên: Na In Woo,Kim Ji Eun,Kwon Yool

Âm Thanh Của Ác Quỷ CobwebChưa Sub Năm: 2023

đưa khán giả vào cuộc hành trình đầy bí ẩn và kỳ quái của Peter - một cậu bé 12 tuổi sống trong một thế giới đầy ràng buộc và tình cảm xa lạ. Những thăng trầm của cuộc sống hằng ngày, cùng với những khó khăn tại trường học và cuộc sống xã hội không mấy bạn bè

Đả Canh Nhân Quái Đàm The Story Of The Night Watcher.Diễn Viên: Na In Woo,Kim Ji Eun,Kwon Yool

Đả Canh Nhân Quái Đàm The Story Of The Night WatcherViệt Sub Năm: 2023

Trong thị trấn Lâm Gia, vào thời kỳ Dân Quốc, một biến cố đáng kỳ quái xảy ra. Hàng loạt người dân đột ngột biến mất một cách bí ẩn, như bị một thế lực hắc ám điều khiển tâm trí, biến họ thành những hình bóng lang thang giữa sống và chết.

Sound Of Freedom Âm Thanh Của Tự Do.Diễn Viên: Na In Woo,Kim Ji Eun,Kwon Yool

Sound Of Freedom Âm Thanh Của Tự DoThuyết Minh Năm: 2023

câu chuyện có thật đầy ấn tượng về một cựu đặc vụ chính phủ. Ông đã chọn con đường trở thành người bảo vệ và tận tụy tham gia vào một nhiệm vụ nguy hiểm để giải cứu hàng trăm trẻ em khỏi vòng vây của bọn buôn bán tình dục.

Đặc Cảnh Tân Nhân Loại Gen X Cops.Diễn Viên: Na In Woo,Kim Ji Eun,Kwon Yool

Đặc Cảnh Tân Nhân Loại Gen X CopsViệt Sub Năm: 1999

Match và Alien là ba học sinh cá biệt của trường cảnh sát nhưng thông minh, có tài. Vì vậy được cử làm tay trong điều tra tên trùm XHĐ Daniel để tìm những chứng cớ phạm tội của y và cả tìm cách tóm gọn Akatora, một tay XHĐ nguy hiểm của Nhật Bản.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Feng Huo Zhan Ji,Street Woman Fighter,Longing For You,The Murderer,Butterflied Lover,Fanren Xiu Xian Chuan: Xinghai Feichi Pian Xuzhang,Follow The Wind,Creation Of The Gods Ⅰ: Kingdom Of Storms,Zom 100: Bucket List Of The Dead,The Outcast,The Devildom Elephant Man,Marry My Dead Body,Torment,Dampyr,Cobweb,The Story Of The Night Watcher,Âm Thanh Của Tự Do,Zhuo Zhuo Feng Liu,Judge Bao:academy Intrigue,Gen X Cops,Phong Hoả Chiến Kỷ,Nữ Chiến Binh Đường Phố,Ai Là Kẻ Sát Nhân,Ai Là Kẻ Sát Nhân,Phong Nguyệt Biến,Phàm Nhân Tu Tiên: Tinh Hải Phi Trì,Sing My Crush: Truy Phong,Phong Thần Đệ Nhất Bộ: Triều Ca Phong Vân,100 Điều Cần Làm Trước Khi Trở Thành Thây Ma,Thế Giới Dị Nhân,Ma Đạo Tượng Nhân,Chuyện Tôi Và Ma Quỷ Thành Người Một Nhà,Nấm Mồ Hôn Nhân,Truyền Nhân Ma Cà Rồng,Âm Thanh Của Ác Quỷ,Đả Canh Nhân Quái Đàm,Sound Of Freedom,Chước Chước Phong Lưu,Bao Thanh Thiên: Thư Viện Quỷ Sự,Đặc Cảnh Tân Nhân Loại,