Yêu Vô Tận Endless Love

Yêu Vô Tận Endless LoveViệt Sub Năm: 2019 (Tập 10/20)

Phim kể về câu chuyện tình yêu của chàng trai nghèo và cô nàng giàu có. Đến với nhau nhờ sợi dây tơ hồng mà cô nàng Min vẫn luôn tín niệm. Dù có trải qua bao nhiêu trắc trở thì sợi dây tơ hồng vẫn sẽ đưa hai người thuộc về nhau trở về bên nhau.

Ánh Sáng Tăm Tối The Lighthouse.Diễn Viên: Tatami,Chan The Guest Room Spirit

Ánh Sáng Tăm Tối The LighthouseViệt Sub Năm: 2019

Ánh Sáng Tăm Tối (The Lighthouse) được thực hiện bởi Robert Eggers, người đã làm nên bộ phim kinh dị nổi tiếng The Witch vào năm 2015. Tác phẩm mới của ông làm một bộ phim trắng đen điên loạn giữa hai nhân vật chính do Willem Dafoe và Robert Pattinson thủ vai.

Ngày Tận Thế Apocalypse Now Redux.Diễn Viên: Tatami,Chan The Guest Room Spirit

Ngày Tận Thế Apocalypse Now ReduxThuyết Minh Năm: 2001

Đã 41 năm kể từ khi bộ phim lấy đề tài chiến tranh tại Việt Nam gây ấn tượng mạnh trong lòng khán giả. Đặc biệt, dù lấy yếu tố thời chiến, phim không sa đà vào cách kể chuyện lịch sử cũng như hiệu ứng cháy nổ.

Cô Gái Tạm Biệt The Goodbye Girl.Diễn Viên: Tatami,Chan The Guest Room Spirit

Cô Gái Tạm Biệt The Goodbye GirlViệt Sub Năm: 1977

nói về bộ ba kỳ quặc: một nam diễn viên đang phải vật lộn sau khi thuê một căn hộ ở Manhattan từ một người bạn, vợ anh và đứa con gái trẻ tuổi. Dancer Paula McFadden (Marsha Mason) và cô con gái mười tuổi Lucy (Quinn Cummings) sống trong căn hộ ở Manhattan với chồng là Tony Deforrest, cho đến một ngày, anh ta bỏ rơi mẹ con cô để tham gia bộ phim điện ảnh ở Ý.

Thoát Khỏi Afghanistan Leaving Afghanistan.Diễn Viên: Tatami,Chan The Guest Room Spirit

Thoát Khỏi Afghanistan Leaving AfghanistanViệt Sub Năm: 2019

1988-1989 Sự kết thúc của cuộc chiến Xô-Afghanistan. Liên Xô bắt đầu rút khỏi Afghanistan. Con trai của Tướng Xô Viết Vasiliev - một phi công tên Alexander bị bắt cóc bởi người Hồi giáo sau khi máy bay của anh gặp nạn. Kết quả là nhà trở về được chờ đợi từ lâu của sư đoàn bộ binh 108 được giữ lại cho một nhiệm vụ cuối cùng: đưa con trai của Đại tướng trở về.

Trung Tâm Chấn Thương Trauma Center.Diễn Viên: Tatami,Chan The Guest Room Spirit

Trung Tâm Chấn Thương Trauma CenterThuyết Minh Năm: 2019

Một mình và bị mắc kẹt trong khu cách ly bệnh viện bị khóa trong một đêm, một phụ nữ trẻ bị thương phải thoát khỏi một cặp sát thủ độc ác, người sau khi có bằng chứng duy nhất có thể ám chỉ họ trong một vụ giết người ghê rợn - viên đạn vào chân cô.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Endless Love,New Journey To The West: Season 7,Shake It Up,The Untamed Special Edition,Fast & Furious: Spy Racers,Uchi No Tama Shirimasen Ka?,Arctic Heart,The House Spirit Tatami-Chan,Netflix Stand-Up Review,Handsome Siblings,A Fall From Grace,The Lighthouse,Apocalypse Now Redux,Fighting For The Motherland 1162,The Goodbye Girl,To The Ends Of The World,Leaving Afghanistan,Trauma Center,Diễm Thế Phiên Chi Tân Thanh Niên,The Promise Keepers: Chinese Bestiary,Yêu Vô Tận,Tân Tây Du Ký 7,Tân Vũ Lâm Đại Hội,Trần Tình Lệnh Bản Đặc Biệt,Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm: Điệp Viên Tốc Độ,Uchi Tama?,Bí Mật Dưới Tảng Băng Trôi,Zashiki Warashi No Tatami-Chan,Louis Ck 2017,Tân Tuyệt Đại Song Kiều,Niềm Tin Tan Vỡ,Ánh Sáng Tăm Tối,Ngày Tận Thế,Tân Khí Tật 1162: Xin Qiji 1162,Cô Gái Tạm Biệt,Những Nơi Tận Cùng Thế Giới,Thoát Khỏi Afghanistan,Trung Tâm Chấn Thương,Nhiệt Huyết Đồng Hành: Forward Forever,Thượng Cổ Mật Ước: Sơn Hải Kinh Chi,