Ngõ Vào Lối Chúa Trời Viridiana

Ngõ Vào Lối Chúa Trời ViridianaViệt Sub Năm: 1961

Viridiana là một câu chuyện về một niềm thơ ngây bị phản bội và mất mát. Nữ nhân vật chính, Viridiana, đã hoàn thành giai đoạn sơ tu và chuẩn bị gia nhập vào Nhà thờ mãi mãi, rồi Mẹ Bề trên thuyết phục nàng nên có một chuyến thăm viếng giã từ chú nàng là Don Jaime, người đã lo cho nàng chi phí học tập và ngõ vào lối phụng sự Chúa trời.

Nữ Chưởng Môn Ngổ Ngáo Của Tôi My Sassy Girl

Nữ Chưởng Môn Ngổ Ngáo Của Tôi My Sassy GirlViệt Sub Năm: 2021

kể về nữ chưởng môn Vu Thắng Nam của Thanh Vân Đường. Cô là người thẳng thắn, cương trực, nóng nảy và đặc biệt nắm đấm có thể sánh ngang với sắt thép. Vì tâm nguyện của người cha đau ốm, Vu Thắng Nam buộc phải kết hôn và bắt đầu con đường xem mắt có một không hai của mình.

Các Tế Bào Của Yumi Yumis Cells

Các Tế Bào Của Yumi Yumis CellsThuyết Minh Năm: 2021 (Tập 14/14)

câu chuyện của Yumi, một nhân viên văn phòng bình thường nhưng sống theo quan điểm của nhiều tế bào não trong đầu cô ấy điều khiển mọi suy nghĩ, cảm xúc và hành động của cô ấy. Vì cú sốc sau mối tình không thành, Yumi đã không còn tin vào câu chuyện tình yêu.

Ngôi Sao Khoai Tây Potato Star.Diễn Viên: Yeo Jin Goo,Ha Yeon Soo,Go Kyung Pyo

Ngôi Sao Khoai Tây Potato StarViệt Sub Năm: 2013 (Tập 120/120)

Lập trình viên Hong Hye Sung (Yeo Jin Goo) mơ trở thành Mark Zuckerberg của Hàn Quốc. Một hiện tượng thiên văn học xảy ra. Phim còn bộc lộ cái nhìn hài hước của một gia đình khi bị đặt vào một tình huống bất ngờ, ly kỳ và khẩn cấp.

Little Busters! Ex Little Busters! Ecstasy, Lb! Ex.Diễn Viên: Naoe Riki,Natsume Rin,Natsume Kyosuke,Inohara Masato,Miyazawa Kengo

Little Busters! Ex Little Busters! Ecstasy, Lb! ExViệt Sub Năm: 2014 (Tập 8/8)

Phần chính của cốt truyện diễn ra tại một trường trung học ở Nhật Bản. Nhân vật Kyousuke từng nhận xét rằng "thế giới này có một bí mật", Kengo và Masato cũng để ý đến điều đó. Các nhân vật sống trong một ký túc xá nam và nữ được xây tiếp giáp với khuôn viên trường.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Dil Bechara,All Together Now,Viridiana,Triad Princess,Perfect And Casual,Menendez: The Day Of The Lord,Citation,You Are So Sweet,Shao Lin Shi Zhi De Bao Chuan Qi,My Sassy Girl,Pharaohs War,Maya The Bee 3: The Golden Orb,The Tamborine Extended Cut,Pray Away,The Secret Diary Of An Exchange Student,Yumis Cells,Be My Princess,Potato Star,Dad! Where Are You Going,Little Busters! Ecstasy, Lb! Ex,Lỗi Tại Sao Của Chúng Ta,Ngôi Sao Hy Vọng Của Amber,Ngõ Vào Lối Chúa Trời,Công Chúa Hội Tam Hoàng,Quý Ông Hoàn Hảo Và Cô Nàng Tạm Được,Ngày Của Chúa,Lời Tố Cáo Của Moremi,Xem Ra Em Rất Ngọt Ngào,Truyền Kỳ Đắc Bảo Ở Thiếu Lâm Tự,Nữ Chưởng Môn Ngổ Ngáo Của Tôi,Cuộc Chiến Của Pharaoh,Cuộc Phiêu Lưu Của Ong Maya 3: Giải Cứu Công Chúa Kiến,Chris Rock: Total Blackout (Trống Lắc Tay - Bản Đạo Diễn),Hệ Lụy Của Phong Trào Ex-Gay,Nhật Ký Bí Mật Của Sinh Viên Trao Đổi,Các Tế Bào Của Yumi,Công Chúa Của Ảnh Đế,Ngôi Sao Khoai Tây,Bố Ơi! Mình Đi Đâu Thế,Little Busters! Ex,