Bạn Của Anh Hai Brothers Friend.Diễn Viên: Ryusei Yokohama,Matsukaze Risaki,Furukawa Tsuyoshi,No Karin

Bạn Của Anh Hai Brothers FriendViệt Sub Năm: 2018

câu chuyện tình của Nanase Mai - một nữ sinh trung học nhút nhát với Nishino Sota - bạn thân của anh trai Mai. Bức tường giữa phòng Mai rất mỏng, nên khi ở phòng mình, Mai có thể nghe thấy tất cả những gì ở phòng của anh trai cô.

Vỏ Bọc Của Sự Lừa Dối A Case Of Deceit.Diễn Viên: Jonathan Baldock,Leslye,Aikayla So,Viktor Radics

Vỏ Bọc Của Sự Lừa Dối A Case Of DeceitThuyết Minh Năm: 2011

Để vạch trần những âm mưu và thỏa thuận ngầm giữa cảnh sát bẩn và tên trùm tội phạm khét tiếng, một sĩ quan đã liều mình xông vào cuộc chiến không cân sức. Cuối cùng ai sẽ là kẻ bị hạ gục? Đặc biệt phim với những màn truy sát trong mưa đạn , hồi hộp đến từng giây.

Cái Chết Và Sức Quyến Rũ Death And The Maiden.Diễn Viên: Sigourney Weaver,Ben Kingsley,Stuart Wilson,Krystia Mova,Jonathan Vega

Cái Chết Và Sức Quyến Rũ Death And The MaidenViệt Sub Năm: 1994

một bộ phim Mỹ-Anh-Pháp 1994 của đạo diễn Roman Polanski. Paulina Escobar (Sigourney Weaver) tin rằng vị khách (Ben Kingsley) mà người chồng luật sư của cô (Stuart Wilson) mang đến nhà với kẻ bắt cóc, tra tấn và hãm hiếp cô năm trước là một. Luôn chỉa súng vào mặt hắn, cô liên tục tra tấn và yêu cầu người đàn ông thú nhận tội ác của mình.

Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta My Best Summer.Diễn Viên: Sigourney Weaver,Ben Kingsley,Stuart Wilson,Krystia Mova,Jonathan Vega

Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta My Best SummerViệt Sub Năm: 2019

sự tham gia của Trần Phi Vũ và Hà Lam Đậu, chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên vào tháng 8, được phát sóng tại các rạp trên toàn trung quốc ngày 6/6. Vai nữ chính sẽ do Hà Lam Đậu thủ vai, đây là cũng là vai chính đầu tiên trong sự nghiệp phim điện ảnh của cô.

Luật Sư Nhân Quyền The Running Mates: Human Rights.Diễn Viên: Bao Mingliu,Lin Daqin,Tao Ran,Yang Donghan,Yuan Qiongdan

Luật Sư Nhân Quyền The Running Mates: Human RightsViệt Sub Năm: 2016 (Tập 14/14)

Han Yoon Seo làm điều tra viên cho Ủy ban Xúc tiến Nhân quyền. Cô điều tra các vụ án dựa trên sự thật và cố gắng giữ sự công tâm trong suốt quá trình điều tra. Vì điều này, cô thường bị cho là thiếu đồng cảm. Han Yoon Seo cũng mang trong mình một bí mật và vết sẹo tình cảm từ quá khứ mà cô không thể nói với ai.

Quyền Lực Của Bourne The Bourne Supremacy.Diễn Viên: Bao Mingliu,Lin Daqin,Tao Ran,Yang Donghan,Yuan Qiongdan

Quyền Lực Của Bourne The Bourne SupremacyThuyết Minh Năm: 2004

Hai năm sau kết thúc của phần 1 (The Bourne Identity), Bourne (Matt Damon) và Marie (Franka Potente) đang sống ở Goa, Ấn Độ. Trong những giấc mơ, Bourne luôn bị ám ảnh bởi một nhiệm vụ ám sát tại Berlin. Tại Đức, một số nhân viên CIA dưới sự chỉ đạo của phó giám đốc Pamela Landy đang thực hiện giao dị

Chiến Binh Đơn Độc Sống Sót: Lone Survivor.Diễn Viên: Mark Wahlberg,Taylor Kitsch,Emile Hirsch

Chiến Binh Đơn Độc Sống Sót: Lone SurvivorViệt Sub Năm: 2013

câu chuyện về tiểu đoàn lính thủy đánh bộ SEAL Team 10 phải tìm cách đột kích sào huyệt của một tên trùm Taliban khét tiếng và trừ khử hắn. Phim lấy bối cảnh chiến trường ở Afghanistan, hiện vẫn đang là nhức nhối của toàn quân đội Mỹ. Phim về đề tài chiến tranh không thiếu, quan trọng là ở cách thể hiện, luồng gió mà đạo diễn muốn thổi vào đứa con tinh thần của mình.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Becoming A Woman In Zanskar,Cafe Funiculi Funicula,The Death And Life Of Marsha P. Johnson,Brothers Friend,A Case Of Deceit,Death And The Maiden,Russell Peters: Almost Famous,My Best Summer,My Succubus Wife,The Running Mates: Human Rights,Aku No Hado: Satsujin Bunsekihan Spinoff,Bruce Lee: The Fighter,Mr. Fox And Miss Rose,My Dangerous Wife,From Survivor To Healer,Pieces Of A Woman,The Bourne Supremacy,A Romance Of The Little Forest,Library War: The Wings Of Revolution,Sống Sót: Lone Survivor,Sứ Mệnh Của Người Phụ Nữ,Khi Tách Cà Phê Còn Chưa Nguội,Cái Chết Của Marsha P. Johnson,Bạn Của Anh Hai,Vỏ Bọc Của Sự Lừa Dối,Cái Chết Và Sức Quyến Rũ,Điều Kỳ Cục Của Con Người,Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta,Nàng Vợ Yêu Nữ Của Ta,Luật Sư Nhân Quyền,Dao Động Của Cái Ác: Đội Phân Tích Giết Người,Chàng Trai Của Mọi Người 2,Người Đàn Ông Của Tù Trưởng,Người Vợ Nguy Hiểm Của Tôi,Yêu Em, Người Chữa Lành Vết Thương,Những Mảnh Vỡ Của Người Phụ Nữ,Quyền Lực Của Bourne,Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người,Toshokan Sensou Kakumei No Tsubasa,Chiến Binh Đơn Độc,