Sự Phẫn Nộ Của Thần Linh Aguirre, The Wrath Of God.Diễn Viên: If Talking Paid,My Story Is Long

Sự Phẫn Nộ Của Thần Linh Aguirre, The Wrath Of GodViệt Sub Năm: 1972

Aguirre: The Wrath of God - Sự phẫn nộ của thần linh là một bộ phim làm về đề tài những nền văn minh bị "xóa sổ". Bộ phim được ra mắt khán giả vào năm 1972 dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Werner Herzog. Aguirre: The Wrath of God có bối cảnh thời Trung cổ, thế kỷ 16.

Chuyện Tình Sử Thi Norah.Diễn Viên: If Talking Paid,My Story Is Long

Chuyện Tình Sử Thi NorahViệt Sub Năm: 2018

Câu chuyện tình yêu sử thi về một cô gái du hành từ thời hiện tại trở về vương quốc thần thoại trong quá khứ và gặp một chàng trai trẻ đầy quyến rũ và cũng chính là chủ nhân của điệu nhảy truyền thống.

Nỗi Khổ Của Ninko Suffering Of Ninko.Diễn Viên: If Talking Paid,My Story Is Long

Nỗi Khổ Của Ninko Suffering Of NinkoViệt Sub Năm: 2016

lấy bối cảnh thời kỳ Edo của Nhật Bản giới thiệu một nhà sư Phật giáo không thể cưỡng lại tình dục, đang đấu tranh để giữ đạo hạnh khi anh ta bắt đầu có những giấc mơ xác thịt kỳ lạ.

Little Busters! Ex Little Busters! Ecstasy, Lb! Ex.Diễn Viên: Naoe Riki,Natsume Rin,Natsume Kyosuke,Inohara Masato,Miyazawa Kengo

Little Busters! Ex Little Busters! Ecstasy, Lb! ExViệt Sub Năm: 2014 (Tập 8/8)

Phần chính của cốt truyện diễn ra tại một trường trung học ở Nhật Bản. Nhân vật Kyousuke từng nhận xét rằng "thế giới này có một bí mật", Kengo và Masato cũng để ý đến điều đó. Các nhân vật sống trong một ký túc xá nam và nữ được xây tiếp giáp với khuôn viên trường.

Đế Chế Nổi Dậy 300 Rise Of An Empire.Diễn Viên: Lena Headey,Eva Green,Rodrigo Santoro,Sullivan Stapleton

Đế Chế Nổi Dậy 300 Rise Of An EmpireViệt Sub Năm: 2014

dựa trên tiểu thuyết bằng tranh “Xerxes” của tác giả Frank Miller, và được kể bằng phong cách điện ảnh ấn tượng đã từng được thể hiện trong “300”. Chương mới của thiên anh hùng ca lần này sẽ diễn ra trên chiến trường biển cả, khi tướng Themistokles tập hợp toàn quân Hy Lạp bước vào một trận hải chiến lịch sử sẽ thay đổi cả cục diện cuộc chiến tranh.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Dcs Legends Of Tomorrow Season 1,Umi No Yami, Tsuki No Kage: Darkness Of The Sea, Shadow Of The Moon,Ore No Hanashi Wa Nagai,Aguirre, The Wrath Of God,Dcs Legends Of Tomorrow Season 5,Aku No Hado: Satsujin Bunsekihan Spinoff,Mythic Quest: Ravens Banquet,Norah,Suffering Of Ninko,Huyền Thoại Về Yasuke,Mortal Kombat Legends: Battle Of The Realms,Kung Fu Panda: Legends Of Awesomeness,Little Busters! Ecstasy, Lb! Ex,The Garden Of Sinners: Recalled Out Summer,Nyanko Sensei To Hajimete No Otsukai, Book Of Friends Lala,Library War: The Wings Of Revolution,Natsumes Book Of Friends Ova,300 Rise Of An Empire,Lời Nguyền Bí Ẩn: Vết Cắn Của Quỷ,Sofia Assassins Bullet,Huyền Thoại Của Ngày Mai Phần 1,Sự Đen Tối Của Biển, Mặt Tối Của Trăng,Câu Chuyện Của Tôi Khá Dài,Sự Phẫn Nộ Của Thần Linh,Huyền Thoại Của Ngày Mai Phần 5,Dao Động Của Cái Ác: Đội Phân Tích Giết Người,Sứ Mệnh Thần Thoại: Bữa Tiệc Của Bầy Quạ,Chuyện Tình Sử Thi,Nỗi Khổ Của Ninko,Võ Sĩ Samurai Da Đen,Huyền Thoại Rồng Đen: Cuộc Chiến Của Các Vương Quốc,Huyền Thoại Chiến Binh,Little Busters! Ex,Kara No Kyoukai: Mirai Fukuin,Natsume Yuujinchou Lala Special,Toshokan Sensou Kakumei No Tsubasa,Natsume Yuujinchou Itsuka Yuki No Hi Ni,Đế Chế Nổi Dậy,Paranormal Activity 5: The Marked Ones,Viên Đạn Thích Khách,