Akashic Records Of Bastard Magic Instructor Rokudenashi Majutsu Koushi To Akashic Records

Akashic Records Of Bastard Magic Instructor Rokudenashi Majutsu Koushi To Akashic RecordsViệt Sub Năm: 2017 (Tập 12/12)

Sisti tham gia vào học viện pháp thuật để nâng cao khả năng phép thuật của mình và phá giải bí ẩn của Sky Catsle. Sau sự việc thầy giáo yêu thích của mình về hưu và được thay bởi Glen, một người lề mề, biếng nhác và là một lão thầy giáo dê cụ thứ thiệt, cô và Glen đã gặp vô số rắc rối cùng nhau… Một bộ manga chuyển thể từ Light Novel nổi tiếng.

Starcraft Wings Of Liberty

Starcraft Wings Of LibertyViệt Sub Năm: 2014

Chắc các bạn đã từng ít nhất một lần nghe qua tựa game nổi tiếng này - tượng đài của dòng game chiến thuật thời gian thực. Starcraft II - Wings of Liberty xoay quanh Jim Raynor, chỉ huy của một nhóm quân nổi dậy chống lại Acturus Mengsk, hoàng đế Dominion; đồng thời tìm những mảnh cổ vật của XelNaga, một chủng tộc bí hiểm đã tạo ra cả 2 loài Zerg và Protoss.

Nhện Khổng Lồ: Kẻ Phản Bội Sao Hỏa Starship Troopers: Traitor Of Mars.Diễn Viên: Dina Meyer,Casper Van Dien,Deray Davis

Nhện Khổng Lồ: Kẻ Phản Bội Sao Hỏa Starship Troopers: Traitor Of MarsThuyết Minh Năm: 2017

Johnny Rico vừa bị hạ bệ và được gửi đến một trạm vệ tinh nhỏ trên sao Hỏa trong khi Liên đoàn vẫn tiếp tục kế hoạch tấn công hành tinh của loài bọ. Trong khi cố gắng đào tạo những tân binh mới của mình trên một trạm không gian yên tĩnh từ xa, những con bọ đã bất ngờ xuất hiện và tấn công nơi đây.

Đội Trưởng Sky Và Thế Giới Tương Lai Sky Captain And The World Of Tomorrow.Diễn Viên: Angelina Jolie,Gwyneth Paltrow,Jude Law

Đội Trưởng Sky Và Thế Giới Tương Lai Sky Captain And The World Of TomorrowViệt Sub Năm: 2004

Năm 1939, thành phố New York bị tấn công bởi một nhóm robot khổng lồ, cùng lúc đó một số nhà khoa học hàng đầu đột nhiên mất tích. Để tìm ra sự thật, nữ ký giả xinh đẹp Polly Perkins cùng với chàng phi công điển trai Joe Sullivan (thường được gọi Sky Captain) quyết định làm một chuyến hành trình mạo hiểm đến Nepal, theo những dấu hiệu để lại của chàng khoa học gia trẻ tuổi Dex trước khi Dex bị bắt.

Saiki Kusuo No Ψ-Nan: Shidou-Hen The Disastrous Life Of Saiki K. Restart Arc.Diễn Viên: Angelina Jolie,Gwyneth Paltrow,Jude Law

Saiki Kusuo No Ψ-Nan: Shidou-Hen The Disastrous Life Of Saiki K. Restart ArcViệt Sub Năm: 2019 (Tập 6/6)

Saiki Kusuo có một mảng rộng của các siêu cường tại lệnh của ông, trong đó có thần giao cách cảm và Telekinesis. Điều này có vẻ tuyệt vời, nhưng theo kinh nghiệm của Kusuo, siêu cường là không phải tất cả họ đang nứt lên được. Anh ta cố gắng sống một cuộc sống bình thường, mặc dù khả năng gây phiền nhiễu mình.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Cities Of Tomorrow,Star Vs. The Forces Of Evil Ss2,Rokudenashi Majutsu Koushi To Akashic Records,Wings Of Liberty,Starship Troopers: Traitor Of Mars,Dcs Legends Of Tomorrow Season 3,Legend Of Tomorrow Season 4,Star Vs. The Forces Of Evil Ss3,Sky Captain And The World Of Tomorrow,Second Season Of Beastars,King Of Prism: Shiny Seven Stars,Dcs Legends Of Tomorrow Season 1,The Battered Bastards Of Baseball,The Disastrous Life Of Saiki K. Restart Arc,Dcs Legends Of Tomorrow Season 5,Star Wars: The Rise Of Skywalker,Superman: Man Of Tomorrow,Hokuto No Ken 2, Fist Of The North Star 2, Hnk Ii,The Road That Goes On To You: Promise Of The Starry Hill,Cry Me A River Of Stars,Các Thành Phố Của Tương Lai,Chiến Đấu Với Cái Xấu Phần 2,Akashic Records Of Bastard Magic Instructor,Starcraft,Nhện Khổng Lồ: Kẻ Phản Bội Sao Hỏa,Huyền Thoại Của Ngày Mai Phần 3,Huyền Thoại Của Ngày Mai Phần 4,Chiến Đấu Với Cái Xấu Phần 3,Đội Trưởng Sky Và Thế Giới Tương Lai,Beastars 2Nd Season,Bảy Ngôi Sao Sáng,Huyền Thoại Của Ngày Mai Phần 1,Những Đứa Con Hoang Bị Vùi Dập Của Bóng Chày,Saiki Kusuo No Ψ-Nan: Shidou-Hen,Huyền Thoại Của Ngày Mai Phần 5,Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao: Skywalker Trỗi Dậy,Đàn Ông Tương Lai,Bắc Đẩu Thần Quyền Phần 2,Road To You: The Snow That Dances In Memories,Xuân Lai Chẩm Tinh Hà,