Thách Yêu 2 Năm Love Battle

Thách Yêu 2 Năm Love BattleChưa Sub Năm: 2019

Tan, một chuyên gia về số liệu đã tính toán và sáng tạo ra "Bảo hiểm tình yêu", với cam kết hoàn tiền 100% kèm 30% lãi suất cho người mua nếu chuyện tình cảm của họ không tan vỡ sau 2 năm kể từ ngày ký hợp đồng. Jeed - cô gái luôn tin vào tình yêu đích thực bất ngờ bị chuyển từ bộ phận mai mối sang làm nhân viên của Tan

Thi Nhân Của Máu Bard Of Blood

Thi Nhân Của Máu Bard Of BloodChưa Sub Năm: 2019

Lấy đề tài do thám, loạt phim Bard of Blood được chuyển thể từ cuốn sách cùng tên của tác giả Bilal Siddiqi xoay quanh nhân vật Kabir Anand, một điệp viên bị loại khỏi ngành chuyển sang dạy kịch Shakespeare nay được gọi trở lại để thực hiện một sứ mệnh đặc biệt cứu đất nước.

Nhân Chứng Thầm Lặng Bodies At Rest.Diễn Viên: Clara Lee,Dương Tử,Nhậm Hiền Tề,Trương Gia Huy

Nhân Chứng Thầm Lặng Bodies At RestThuyết Minh Năm: 2019

kể về bác sĩ pháp y Trần Gia Hào (Trương Gia Huy) và thực tập sinh Kiều Lâm (Dương Tử) vô tình bị cuốn vào một vụ cướp do Santa (Nhậm Hiền Tề) cầm đầu. Một cuộc chiến giằng co gay cấn giữa tội phạm và người chấp pháp đã diễn ra từ đó.

Hạ Sát Eve Phần 2 Killing Eve Season 2.Diễn Viên: Clara Lee,Dương Tử,Nhậm Hiền Tề,Trương Gia Huy

Hạ Sát Eve Phần 2 Killing Eve Season 2Việt Sub Năm: 2019 (Tập 8/8)

Phần 2 tiếp tục xoay quanh trò mèo vờn chuột giữa Eve - một nhân viên quèn nhưng cực kỳ thông minh của Cơ quan An ninh MI5 và Villanelle - một nữ sát thủ máu lạnh giết người khắp thế giới, kẻ thái nhân cách. Từ một cuộc rượt đuổi giữa thiện và ác lại trở thành một nỗi ám ảnh đối với cả hai.

Siêu Hacker Phần 4 Mr. Robot Season 4.Diễn Viên: Clara Lee,Dương Tử,Nhậm Hiền Tề,Trương Gia Huy

Siêu Hacker Phần 4 Mr. Robot Season 4Việt Sub Năm: 2019 (Tập 13/13)

Elliot, một kỹ sư an ninh mạng trẻ tuổi nhưng rất tâm lý bất ổn và là một hacker nguy hiểm, trở thành một nhân vật quan trọng trong một trò chơi phức tạp của sự thống trị toàn cầu khi anh ta cùng các đồng minh mờ ám của mình cố gắng đánh bại tập đoàn tham nhũng mà anh ta biết đến.

Robot Hủy Diệt Phần 2 2.0.Diễn Viên: Clara Lee,Dương Tử,Nhậm Hiền Tề,Trương Gia Huy

Robot Hủy Diệt Phần 2 2.0Thuyết Minh Năm: 2018

có sự tham gia của Rajinikanth, Akshay Kumar và Amy Jackson. Bác sĩ Vaseegaran (Rajinikanth) và trợ lý Android Nila (Amy Jackson) được kêu gọi giúp đỡ sau khi điện thoại di động bắt đầu bay ra khỏi tay mọi người một cách bí ẩn

Tiên Hắc Ám 2 Maleficent: Mistress Of Evil.Diễn Viên: Clara Lee,Dương Tử,Nhậm Hiền Tề,Trương Gia Huy

Tiên Hắc Ám 2 Maleficent: Mistress Of EvilThuyết Minh Năm: 2019

Thời gian trôi qua thật bình yên với Maleficent và Aurora. Mặc dù mối quan hệ của cả hai được tạo dựng từ những tổn thương, thù hận rồi sau đó mới đến tình yêu thương nhưng cuối cùng thì nó cũng đã đơm hoa kết trái.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Inside Man: Most Wanted,The Terror Season 2,Love Battle,Super Monsters: Vidas First Halloween,Bard Of Blood,Bodies At Rest,Killing Eve Season 2,Legacies Season 2,Glitch Season 2,Mr. Robot Season 4,Leverage,2.0,Like (2019) 라이크,The Hook Up Plan Season 2,The Purge Season 2,Maleficent: Mistress Of Evil,Psycho-Pass Ss Case 2: First Guardian,The Gallows Act Ii,Bunshinsaba Vs Sadako 2: The Evil Returns,Supernatural Season 15,Điệp Vụ Kép 2: Truy Nã Tới Cùng,Con Tàu Mất Tích Phần 2,Thách Yêu 2 Năm,Hội Quái Siêu Cấp: Halloween Đầu Tiên Của Vida,Thi Nhân Của Máu,Nhân Chứng Thầm Lặng,Hạ Sát Eve Phần 2,Hậu Duệ Phần 2,Biến Động Phần 2,Siêu Hacker Phần 4,Băng Trộm Siêu Đẳng,Robot Hủy Diệt Phần 2,Hóa Ra Là Thích,Kế Hoạch Tình Yêu,Ngày Thanh Trừng Phần 2,Tiên Hắc Ám 2,Psycho-Pass: Sinners Of The System Case.2,Giá Treo Tử Thần 2,Ma Nữ Đại Chiến 2,Siêu Nhiên Phần 15,