Hồi Sinh Amensalism

Hồi Sinh AmensalismViệt Sub Năm: 2020 (Tập 13/13)

Năm 10 tuổi, Trình Hựu Khoan sau một lần trải qua ranh giới giữa sự sống và cái chết thì đột nhiên có được năng lực biết trước cái chết của người khác. Nhưng bản thân anh lại bất lực chẳng thể ngăn cản được, chuyện này trở thành lời nguyền khiến anh đêm đêm mất ngủ

Nguyễn Linh Ngọc Center Stage

Nguyễn Linh Ngọc Center StageViệt Sub Năm: 1991

nữ diễn viên phim câm nổi tiếng của Trung Quốc vào thập niên 30, tuy nhiên đời tư bị scandal bủa vây cùng hôn nhân bất hạnh khiến bà tự sát ở tuổi 25, để lại bao tiếc nuối cho khán giả.Năm 1991, điện ảnh Hong Kong có làm 1 bộ phim điện ảnh về Nguyễn Linh Ngọc do minh tinh Trương Mạn Ngọc thủ vai chính.

Hòn Đảo Quái Thú Sweetheart

Hòn Đảo Quái Thú SweetheartThuyết Minh Năm: 2019

hành trình sinh tồn của Jennifer Remming và những người bạn của mình trên hoang đảo, sau khi họ may mắn sống sót trong vụ đắm tàu thảm khốc. Hoang đảo này ngập tràn những loài quái vật gớm ghiếc như cát ăn thịt người, những sinh vật thủy quái kì lạ chuyên rình rập cơ hội để sát hại những người sống sót.

Quái Y Đao Khách Gone With Hero

Quái Y Đao Khách Gone With HeroThuyết Minh Năm: 2018

Phim kể về Hoa Lạc một đại phu tài giỏi sống ẩn giật ở một thị trấn nhỏ. Khi còn trẻ anh rất thích võ thuật v à trở thành một kiếm sĩ trong Thập Tự Đao Khách chuyên giết những kẻ tàn ác khắp nơi.

Nguyên Long Yuan Long.Diễn Viên: Old School Intern

Nguyên Long Yuan LongViệt Sub Năm: 2020 (Tập 15/16)

Nguyên hồn thế giới, huyền huyễn thần kỳ, gia tộc bộc phát, tông môn đứng vững, cường giả phân ra, cao thủ như mây.vương bài tay đánh lén vương thắng xuyên qua đến nguyên hồn thế giới, đâm đầu vào không đủ tư cách nhất cá chép tàn hồn, thành người gặp người bắt nạt phế vật.ta tới là giết người, không phải đến bị các ngươi cười nhạo.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

The Monster,Amensalism,Center Stage,Sweetheart,Sarileru Neekevvaru,Harley Quinn Season 2,Gone With Hero,Kkondae Intern,Desperados,The Bridge Curse,Yuan Long,The Divine Move 2: The Wrathful,Pop Out Boy!,Super Monsters: The New Class,The Entity,Yokai Share House,In A Class Of Her Own,Martial Arts Master,Al Cappuccino,Southern Survival Season 1,Quái Thú Vực Rồng,Hồi Sinh,Nguyễn Linh Ngọc,Hòn Đảo Quái Thú,Sự Hy Sinh Thầm Lặng,Nữ Qúai Harley Quinn 2,Quái Y Đao Khách,Thực Tập Sinh Cổ Hủ,Nguyện Liều Vì Yêu,Lời Nguyền Cây Cầu Ma Ám,Nguyên Long,Ván Cờ Sinh Tử,Bạn Trai Tôi Là Nhân Vật Truyện Tranh,Hội Quái Siêu Cấp: Lớp Học Mới,Thực Thể Ma Quái,Nhà Trọ Yêu Quái,Thư Sinh Xinh Đẹp,Đại Hiệp Hoắc Nguyên Giáp,Quái Kiệt Siêu Hạng,Sinh Tồn Phương Nam Phần 1,