Vĩnh Sinh Yong Sheng, Immortality, Eternal Life

Vĩnh Sinh Yong Sheng, Immortality, Eternal LifeViệt Sub Năm: 2022 (Tập 35/??)

Phương Hàn một người gia nô thấp hèn từ nhỏ đã có tư tưởng “thà ăn mày còn hơn làm nô lệ”. Dựa vào thực lực bản thân tung hoành đất trời. Cậu ấy dựa vào sự kiên cường bất khuất làm khuynh đảo sự bí ẩn của Thần thông, từ người trần mắt thịt trở thành kẻ bất tử.

Nữ Siêu Nhân Barbarella

Nữ Siêu Nhân BarbarellaViệt Sub Năm: 1968

Trong tương lai xa, một người phụ nữ có ham muốn tình dục cao được giao nhiệm vụ tìm kiếm và ngăn chặn ác quỷ Durand-Durand. Trên đường đi, cô gặp nhiều người khác thường.

Trong Vòng Vây Under Siege

Trong Vòng Vây Under SiegeViệt Sub Năm: 1992

Một cựu đặc vụ CIA bất mãn và nhóm khủng bố của hắn chiếm quyền kiểm soát một chiến hạm hạt nhân. Ngáng đường cả bọn là một đầu bếp khó nhằn.

Quật Mộ Trùng Ma Exhuma

Quật Mộ Trùng Ma ExhumaViệt Sub Năm: 2024

Hai pháp sư, một thầy phong thuỷ và một chuyên gia khâm liệm cùng hợp lực khai quật ngôi mộ bị nguyền rủa của một gia đình giàu có, nhằm cứu lấy sinh mạng hậu duệ cuối cùng trong dòng tộc. Bí mật hắc ám của tổ tiên được đánh thức.

Tái Sinh Phần 1 Regeneration Season 1

Tái Sinh Phần 1 Regeneration Season 1Việt Sub Năm: 2024 (Tập 10/10)

Nữ nhà báo He Shan được mời tham dự lễ tưởng niệm Fei Ke, cùng với năm người lạ khác, mỗi người đều không rõ mối liên hệ với Fei Ke. Họ nhanh chóng phát hiện ra rằng tất cả họ đều biết các phiên bản khác nhau của Fei Ke, khiến họ đặt câu hỏi anh ta thực sự là ai.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Parasyte: The Grey,Yong Sheng, Immortality, Eternal Life,Missing Crown Prince,Club Friday Season 16: Depression Or Just Selfishness,Barbarella,Under Siege,The Silence Of The Lambs,The Sinful Nuns Of Saint Valentine,1000 Years Old,Hi! My Mr. Right,The Battle For Justice,Exhuma,Immortality,Regeneration Season 1,The Player 2: Master Of Swindlers,Hanma Baki Vs Đấu Sĩ Ashura,Perfect Wolrd,Ký Sinh Thú: Vùng Xám,Vĩnh Sinh,Thế Tử Biến Mất Rồi,Trầm Cảm Hay Là Tình Ích Kỷ,Nữ Siêu Nhân,Trong Vòng Vây,Sự Im Lặng Của Bầy Cừu,Nữ Tu Tội Lỗi,Trường Sinh Bất Tử,Sở Tiên Sinh Từ Trên Trời Rơi Xuống,Sinh Tử Giao Phong,Quật Mộ Trùng Ma,Vĩnh Sinh: Khí Tráng Sơn Hà,Tái Sinh Phần 1,Những Tay Chơi Siêu Đẳng 2,Baki Hanma Vs Kengan Ashura,Thế Giới Hoàn Hảo: Phép Màu Khi Ở Bên Em,