Trái Tim Người Mẹ Azooma.Diễn Viên: Jang Young,Nam,Ma Dong,Seok,Lee Jae Hee

Trái Tim Người Mẹ AzoomaViệt Sub Năm: 2012

kể về nữ nha sĩ Yoon Young Nam, cô cùng Yeon Joo, đứa con gái 10 tuổi, sống với nhau sau khi li dị chồng. Một hôm, vì mải bận kí hợp đồng với khách hàng cô đón con trễ, đến nơi cô không thấy Yeon Joo đâu, cô đến trình báo công an thì nhận được sựu thờ ơ và vô tâm.

Con Người Hoan Lạc Zorba The Greek.Diễn Viên: Jang Young,Nam,Ma Dong,Seok,Lee Jae Hee

Con Người Hoan Lạc Zorba The GreekViệt Sub Năm: 1964

câu chuyện của một trí thức trẻ phiêu lưu để chạy trốn cuộc sống mọt sách, gặp một người đứng tuổi, sống động, ham vui là Alexis Zorbas. Một nhà văn Anh gốc Hy Lạp trở về đảo Crete định khai khẩn lại mỏ than trên phần đất của cha anh để lại. Và cuộc đời anh đã hoàn toàn thay đổi khi gặp chàng lãng tử Zorba.

Người Đi Tìm Bình Minh The Dawnseeker.Diễn Viên: Jang Young,Nam,Ma Dong,Seok,Lee Jae Hee

Người Đi Tìm Bình Minh The DawnseekerThuyết Minh Năm: 2018

Trái đất vào năm 2245: 5 người được gửi đến một hành tinh xa xôi để thu thập khoáng chất Stardust, sẽ được sử dụng để hồi sinh Mặt trời đang hấp hối và cứu Trái đất. Liệu họ có thành công, khi mà có một kẻ săn mồi đang chờ họ ở đích đến.

Vũ Khí Hoàn Hảo The Perfect Weapon.Diễn Viên: Jang Young,Nam,Ma Dong,Seok,Lee Jae Hee

Vũ Khí Hoàn Hảo The Perfect WeaponViệt Sub Năm: 1991

Jeff là một thanh niên khó trị và được cha đăng ký vào học trường võ karate. Một người bạn thân của anh ta ở trường sau đó đã bị giết hại. Anh ấy phải sử dụng mọi kỹ năng của mình để trả thù...

Thời Của Người Digan Time Of The Gypsies.Diễn Viên: Jang Young,Nam,Ma Dong,Seok,Lee Jae Hee

Thời Của Người Digan Time Of The GypsiesViệt Sub Năm: 1988

Nhắc đến điện ảnh Serbia hiện đại, đa số khán giả liên tưởng ngay tới đạo diễn Emir Kusturica – người đã giành được nhiều giải thưởng của châu Âu và quốc tế, trong đó có hai giải Cành cọ Vàng danh giá nhất Liên hoan Phim Cannes cho hai bộ phim When Father Was Away on Business (1985) và Underground (1995).

Kẻ Thù Hoàn Hảo A Perfect Enemy.Diễn Viên: Jang Young,Nam,Ma Dong,Seok,Lee Jae Hee

Kẻ Thù Hoàn Hảo A Perfect EnemyViệt Sub Năm: 2020

Một kiến ​​trúc sư thành công được một cô gái nói chuyện tiếp cận trong chuyến đi đến Sân bay Paris. Mặc dù cuộc gặp gỡ có vẻ tình cờ, nhưng sẽ sớm có một ngã rẽ sẽ biến cuộc gặp gỡ thành một thứ gì đó nham hiểm và tội phạm hơn nhiều

Phim Hồi Ức Kinh Hoàng Kin Dread.Diễn Viên: Jang Young,Nam,Ma Dong,Seok,Lee Jae Hee

Phim Hồi Ức Kinh Hoàng Kin DreadViệt Sub Năm: 2021

kể về người đàn ông Winters là một nhà thiết kế âm thanh, nhưng ông lại mắc phải chứng bệnh chống đối xã hội và thường xuyên mất trí nhớ trở nên mơ hồ. Tuy nhiên, một hôm tại tòa nhà của mình Winters đã vô tình phát hiện ra những vụ án giết người đầy kinh hoàng xảy ra.

Người Nhện 2 Spiderman 2.Diễn Viên: Tobey Maguire,Kirsten Dunst,Simmons,Alfred Molina,Rosemary Harris,James

Người Nhện 2 Spiderman 2Việt Sub Năm: 2004

Hai năm trôi qua kể từ ngày Peter Parker phát hiện ra khả năng kì lạ của mình. Anh phải luôn cố gắng cân bằng hai số phận khác nhau trong cùng con người mình: Người nhện trừ gian diệt bạo và một cậu sinh viên bình thường. Peter quyết định nói sự thật với Mary Jane. Tình bạn thân thiết giữa Peter và Harry ngày càng phức tạp bởi sau cái chết của cha mình, Harry luôn nuôi mối thù với Người Nhện.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Azooma,Zorba The Greek,The Dawnseeker,John Was Trying To Contact Aliens,Women On The Verge Of A Nervous Breakdown,Mr. Heart,Perfect And Casual,Club Friday Celebs Stories: Happiness,Once Upon A Snowman,The Perfect Weapon,Your Name Engraved Herein,Time Of The Gypsies,Chinatown Cannon,Ajeeb Daastaans,Hello My Opponent 2,The Guide To The Perfect Family,Trackers (Season 1),A Perfect Enemy,Kin Dread,Spiderman 2,Trái Tim Người Mẹ,Con Người Hoan Lạc,Người Đi Tìm Bình Minh,John Từng Tìm Cách Liên Lạc Người Ngoài Hành Tinh,Người Phụ Nữ Bên Bờ Khủng Hoảng,Trái Tim Người Đàn Ông,Quý Ông Hoàn Hảo Và Cô Nàng Tạm Được,Câu Chuyện Showbiz: Hạnh Phúc Hào Nhoáng,Nữ Hoàng Băng Giá: Chuyện Chàng Người Tuyết,Vũ Khí Hoàn Hảo,Cái Tên Khắc Sâu Trong Tim Người,Thời Của Người Digan,Tiểu Pháo Phố Người Hoa 2 Xông Pha Melbourne,Người Thứ Ba: Chùm Phim Ngắn,Xin Chào Người Bạn Phản Biện 2,Hướng Dẫn Xây Dựng Gia Đình Hoàn Hảo,Người Dò Tìm Dấu Vết (Phần 1),Kẻ Thù Hoàn Hảo,Phim Hồi Ức Kinh Hoàng,Người Nhện 2,